XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay bàn phím Surface 3

2.200.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay bàn phím Surface 3 giá tốt, uy tín tại ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Khi chiếc laptop Surface 3 của bạn hỏng bàn phím, sẽ khiến bạn luôn phải sử dụng bàn phím ảo hay cảm ứng trên màn hình để thao tác. Điều đó rất bất tiện khi bạn cần gõ những tài liệu dài. Chính vì điều đó, bạn cần thay bàn phím Surface 3 để thao tác được thuận tiện và thoải mái hơn.

Dấu hiệu cần thay bàn phím Surface 3?

Bạn sẽ phải thay bàn phím laptop mới vì những nguyên nhân gây hỏng bàn phím laptop sau: Lực tác động mạnh lên bàn phím khiến nhiều phím bị lút sâu, bị liệt, không thể thao tác.

Nguyên nhân hỏng bàn phím laptop Surface 3?

Bụi bẩn bám quá nhiều trên bàn phím nhưng không được vệ sinh, gây hỏng vi mạch. Đổ nước lên bàn phím cũng là lí do hỏng bàn phím Surface 3.

=> Xem thêm: Thay bàn phím Surface RT 2

Cách bảo vệ bàn phím Surface 3 đúng?

Để bảo vệ bàn phím laptop, bảo vệ bàn phím Surface 3 tốt hơn, bạn nên dùng miếng lót bàn phím để bạn chế bụi bẩn rơi vào khe bàn phím.

Cần có thói quen vệ sinh bàn phím thường xuyên để lấy đi bụi bẩn, xơ vải, không vệ sinh bằng vật sắc nhọn để tránh bụi bẩn lún vào sâu hơn. Đặt biệt, người dùng cần chú ý cẩn thận khi sử dụng, tránh để máy bị va đập hay nhiễm nước.

Cách bảo vệ bàn phím Surface 3?

Thay bàn phím Surface 3 chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Thay bàn phím Surface 3 là thao tác đòi hỏi chuyên môn cao, vì dưới bàn phím là bộ vi mạch rất phức tạp của laptop. Hãy chọn cho mình các dịch vụ sửa laptop uy tín khi thay bàn phím Surface 3 nhé.

Điện Thoại Vui còn cam kết 100% linh kiện chất lượng cao, và thời gian bảo hành bàn phím Surface 3 lên đến 6 tháng. Tư vấn miễn phí, sửa chữa nhanh, linh kiện chất lượng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp