Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 8

380.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 3 GIỜ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 8 giá rẻ, chất lượng tại HN và HCM

Bạn không thể mở điện thoại Samsung Galaxy Note 8 bằng vân tay như bình thường, việc này làm ảnh hưởng đến hiệu suất và hiệu quả làm việc của bạn. Bạn muốn biết rõ hơn về các lỗi của cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 8 từ đâu mà ra và nơi thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 8 giá rẻ nhất cùng các chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Samsung Galaxy Note 8 – Cảm biến vân tay một chạm cùng khả năng chống nước IP68

Cảm biến vân tay trên chiếc Samsung Galaxy Note 8 được bố trí gọn gàng nằm ở mặt lưng sau cùng các cảm biến camera và cảm biến nhịp tim. Với quy cách mở máy bằng vân tay một chạm, Samsung Galaxy Note 8 giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc cầm máy lên là thao tác được ngay, không cần phải quá rườm rà để mở khóa.

Samsung Galaxy Note 8 – Cảm biến vân tay một chạm cùng khả năng chống nước IP68

Nhưng nếu tay bạn bị dính nước và điều này có thể làm tổn hại đến vân tay, nhiễm nước vân tay không? Câu trả lời là không, do chiếc Samsung Galaxy Note 8 được trang bị một chuẩn chống nước và bụi bẩn IP68. Điều này giúp bạn có thể thao tác vân tay thoải mái trên chiếc Samsung Galaxy Note 8 mà không lo chúng bị vô nước.

Cách khắc phục lỗi cảm biến vân tay không hoạt động trên Samsung Galaxy Note 8

Khi thao tác vân tay Samsung Galaxy Note 8 không hoạt động thì bạn sẽ làm gì? Nguyên nhân do đâu khiến chúng bị lỗi và không thể hoạt động một cách chính xác? Để có thể trả lời câu hỏi khắc phục lỗi cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 8 thì trước hết bạn nên theo dõi các nguyên nhân bên dưới:

 • Bộ phận cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 8 bám nhiều bụi bẩn: Do không được lau chùi thường xuyên, chính vì vậy khả năng nhận diện vân tay của Samsung Galaxy Note 8 bị ảnh hưởng. Ngược lại, việc đặt tay không đúng cách hoặc tay không được vệ sinh sạch cũng có khả năng gây ra tình trạng tương đồng.
 • Hệ điều hành Android bị lỗi: Khi hệ điều hành Android bị lỗi, chúng sẽ dễ làm cho chiếc Samsung Galaxy Note 8 bị ảnh hưởng về các thao tác vân tay, thường thì chúng sẽ hoạt động chậm hơn và kém chính xác. Nhưng nếu nặng hơn thì hệ thống này sẽ bị treo và ngưng hoạt động.
 • Để chung Samsung Galaxy Note 8 với các vật nhọn: Khi để chúng chiếc Samsung Galaxy Note 8 với các vật nhọn, chúng vô tình sẽ làm trầy các lớp vân tay của bạn và là chúng không thể còn nhận diện được tốt nữa.

Cách khắc phục lỗi cảm biến vân tay không hoạt động trên Samsung Galaxy Note 8

Vân tay trên Samsung Galaxy Note 8 không hoạt động bình thường là một điều khá khó chịu, bạn sẽ cần đến những cách bên dưới để có thể giúp chúng hoạt động lại một cách bình thường hơn:

 • Khởi động lại chiếc Samsung Galaxy Note 8: Việc làm này giúp cho chiếc Samsung Galaxy Note 8 được nghỉ ngơi phần nào, vừa giúp tắt nhanh những ứng dụng bị xung đột, bị lỗi.
 • Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho Samsung Galaxy Note 8: Hệ điều hành sẽ giúp cho chiếc Samsung Galaxy Note 8 vận hành một cách mượt mà và chính xác hơn, đặc biệt là phần cảm biến vân tay là bộ phận bảo mật của chiếc điện thoại. Do đó, bạn nên thường xuyên theo dõi các bản cập nhật phần mềm của chiếc Samsung Galaxy Note 8.
 • Đem chiếc Samsung Galaxy Note 8 đến với trung tâm sửa điện thoại uy tín: Nhằm có thể cho chiếc máy bạn được can thiệp sâu hơn về phần cứng thì hãy đem chúng tới Điện Thoại Vui, để được các chuyên gia xử lý. Nếu nỗi vân tay đến từ phần cứng bạn sẽ phải thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 8 mới.

Xem thêm: Sửa lỗi vân tay điện thoại không nhạy khi cắm sạc

Những tính năng ẩn của cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 8

Khi bạn sử dụng chiếc Samsung Galaxy Note 8 bạn có biết vân tay của chúng sẽ có những chức năng gì ngoài việc nhận dạng vân tay hay chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết bên dưới để có được một ứng dụng tốt nhất cho vân tay trên chiếc Samsung Galaxy Note 8 của mình:

 • Chức năng chụp ảnh: Bạn có thể vào phần máy ảnh chụp ảnh selfie bằng cách chạm vào phần cảm biến vân tay trên chiếc Samsung Galaxy Note 8 để có thể chụp ảnh nhanh chóng.

Những tính năng ẩn của cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 8

 • Thao tác nhanh thanh thông báo trạng thái: Nhằm giúp người dùng tiện dụng hơn trong việc thao tác thanh trạng thái thì Samsung cũng đã thêm vào tính năng kéo thanh trạng thái xuống nhanh chóng chỉ với một thao tác vuốt trên vân tay.
 • Khoá ứng dụng nhanh: Ngoài nhiệm vụ mở khóa máy Samsung Galaxy Note 8 thì vân tay còn giúp thanh toán, mở khoá ứng dụng một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến mật khẩu rắc rối.

Dịch vụ thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 8 chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tận tâm khách hàng, Điện Thoại Vui tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thay thế chuyên nghiệp và uy tín. Khi đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ được tư vấn, sấy máy rớt nước miễn phí cùng việc thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 8 nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

Dịch vụ thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 8 chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa home vân tay của Điện Thoại Vui. Hãy nhanh chân đến với Điện Thoại Vui ngay trong hôm nay.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp