Thay camera sau iPad 4

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera sau iPad 4 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thay camera sau iPad 4 là cách khắc phục triệt để nhất khi khởi động camera không lên hay màn hình tối đen khi dùng máy ảnh. Một máy iPad hoàn hảo là hội tụ đủ 2 yếu tố hiệu năng và camera, đối với những người thích chụp ảnh việc hư hại camera sẽ gây nên cảm giác vô cùng khó chịu. Vì thế cần chọn một nơi có dịch vụ thay camera sau uy tín, để bạn có thể yên tâm giao máy sửa chữa. 

Camera sau iPad 4 5MP, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chụp ảnh

iPad 4 là một sản phẩm do Apple phát triển, được người dùng ưu tiên lựa chọn. iPad 4 được thiết kế màn hình lớn làm chúng trở nên tiện ích trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí như: nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh, lướt web…và chúng có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển xa. Như một chiếc máy ảnh, camera sau của iPad 4 có độ phân giải 5MP có thể đáp ứng nhu cầu về chụp hình, quay video cho người dùng. Bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Thay camera sau iPad 4 5MP, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chụp ảnh

Tuy nhiên khi camera iPad 4 của bạn gặp vấn đề chắc chắn bạn sẽ thấy chiếc iPad thiếu một tính năng quan trọng. Bạn không thể sử dụng camera để chụp hình, quay video hoặc camera iPad 4 không khởi động được, màn hình đen, trắng hoặc có thể hiển thị nhưng sẽ không lưu hình, video sau khi chụp, quay.

Hãy thay camera sau iPad 4 khi gặp những trường hợp sau đây

Thay camera sau máy tính bảng iPad 4 khi camera sau của máy bị hỏng. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi không thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Thế nhưng, để biết được chiếc iPad của bạn đang mắc phải lỗi gì, hãy nhận biết điều đó thông qua các dấu hiệu mà đưa ra sau đây:

  • Chất lượng ảnh chụp kém, không rõ rệt
  • Màn hình xuất hiện những đường nhiễu, nhòe không hiển thị rõ khi sử dụng và hết sau đó lại xuất hiện
  • Không thể khởi động ứng dụng chụp ảnh trên iPad
  • Khi khởi động ứng dụng để chụp hình thì màn hình chỉ hiển thị một màu đen hoặc trắng

Hãy thay camera sau iPad 4 khi gặp những trường hợp sau đây

iPad 4 là một trong những chiếc máy tính bảng tốt nhất của Apple. Tuy nhiên dù là một sản phẩm tốt, hiện đại nhưng iPad 4 cũng không tránh khỏi việc xảy ra lỗi, hỏng,… sau một thời gian sử dụng. Dưới đây là bài viết chỉ đề cập đến nguyên nhân khiến camera sau iPad 4 hỏng chủ yếu đến từ:

  • Do người dùng vô tình làm iPad 4 rơi từ trên cao rơi xuống hoặc thường xuyên để iPad va đập mạnh khiến camera sau của máy bị hỏng cảm biến hoặc nứt vỡ kính camera
  • iPad 4 bị rơi xuống nước khiến camera sau bị ẩm, theo thời gian dẫn đến chập mạch bên trong linh kiện
  • iPad 4 bị xước kính do vật sắc nhọn gây nên hư hỏng cho camera sau

Thay camera sau máy tính bảng iPad 4 khi bị ẩm

Khắc phục lỗi camera sau không hoạt động trên iPad 4

Tắt hoàn toàn ứng dụng camera bên thứ 3 trên iPad 4. Nếu xác định iPad 4 bị lỗi camera là do phần mềm, vậy hãy tắt hoàn toàn ứng dụng camera đi. Nhấn phím Home hai lần liên tiếp. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy màn hình hiện ra những ứng dụng bạn sử dụng gần đây mà chưa tắt hẳn. Thậm chí là bạn hãy xóa đi ứng dụng đó, để khắc phục hoàn toàn.

Khôi phục cài đặt trên iPad. Phương pháp dễ nhất để khắc phục iPad bị lỗi camera đó là khôi phục lại cài đặt ban đầu của máy. Hãy vào Settings => General => Reset => Reset All Settings => Reset. Sau đó iPad được cài đặt về như lúc ban đầu. Lúc này bạn hãy thử mở ứng dụng camera lên và xem liệu cách này đã giải quyết được lỗi hay chưa. Nếu như bạn đã có thể chụp ảnh như bình thường thì lỗi đã được khắc phục hoàn toàn. Nếu bạn chưa chụp hình được thì hãy làm tiếp bước tiếp theo dưới đây.

Khắc phục lỗi camera sau không hoạt động trên iPad 4 - khôi phục cài đặc gốc

Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt iPhone về trạng thái ban đầu. Nếu sau khi thực hiện những bước trên mà vẫn không giúp khắc phục lỗi camera iPad 4 bị đơ thì hãy làm theo bước này. Một số người dùng iPad đã tìm ra rằng lỗi của ứng dụng iPad thường được gây ra bởi dữ liệu cũ khi được khôi phục. Vì vậy việc xóa toàn bộ nội dung và cài đặt lại cho iPad về ban đầu có thể là giải pháp để khắc phục lỗi này tốt nhất. Để xóa toàn bộ nội dung và cài đặt lại về trạng thái ban đầu, vào Settings => General => Reset => Erase All Content and Settings. Sau đó hãy thiết lập lại iPad của mình như một chiếc iPad mới.

Lưu ý: khi thực hiện bước này thì toàn bộ dữ liệu trên máy của bạn điển hình như: video, bài hát, ảnh, danh bạ,… sẽ bị xóa hết. Thế nên, nếu bạn quyết định thực hiện theo bước này và không muốn bị mất những dữ liệu trên máy của mình, thì hãy tiến hành backup dữ liệu lên iCloud nhé.

Khắc phục lỗi camera sau không hoạt động trên iPad 4 - đem máy đến trung tâm sửa chữa uy tín

Sau khi đã làm tất cả kiểm tra lại ứng dụng camera xem đã hoạt động bình thường chưa. Nếu chưa thì có thể camera sau đã bị hư hỏng phần cứng. Trường hợp này bạn nên đưa máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại – iPad uy tín để nhân viên kỹ thuật chúng tôi khắc phục hiệu quả nhanh nhất.

Lý do chọn thay camera sau iPad 4 chính hãng, giá rẻ cao tại Điện Thoại Vui

Thay camera sau cho máy tính bảng iPad 4 tại Điện Thoại vui là bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ. Điện Thoại Vui dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, nhanh chóng, yên tâm cho người sử dụng bởi đến tại đây chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, để được kiểm tra máy và tư vấn miễn phí. Nếu camera sau iPad 4 dấu hiệu cần thay mới thì đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cụ thể quy trình sửa chữa. Nên khi thay camera sau iPad 4 tại Điện Thoại Vui khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chỉ cần đợi trong vòng một ngày là đã có máy sử dụng.

Lý do chọn thay camera sau iPad 4 chính hãng, giá rẻ cao tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay camera sau iPad 4 hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay camera sau cho các dòng iPad khác như thay camera sau iPad 2, thay camera sau iPad 4, thay camera sau iPad Mini 1, thay camera sau iPad Mini 3, thay camera sau iPad Mini 2,… Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho các khách hàng thay camera sau iPad 4 tại hệ thống.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp