XEM TẠI:
Giảm 13%

Thay camera sau iPhone 11

1.500.000  1.300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay camera sau iPhone 11 chính hãng giá rẻ, bảo hành 6 tháng

iPhone 11 là một trong bộ 3 siêu phẩm iPhone 11 series có cấu hình mạnh mẽ và khả năng chụp ảnh được đánh giá là tốt nhất hiện nay. iPhone 11 ngoài sở hữu thiết kế đẹp thì hệ thống camera kép cũng được cải thiện để mang đến ảnh chụp đẹp ngay cả ở điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên camera sau được thiết kế lồi nên sẽ thường xuyên tiếp xúc mặt phẳng và dễ bị hư hỏng, nứt vỡ nếu chẳng may xảy ra va đập. Khi camera sau iPhone 11 bị hỏng, bạn sẽ cần thay camera sau điện thoại iPhone 11 để có thể khắc phục.

iPhone 11 – hệ thống camera kép cảm biến 12MP 

iPhone 11 có thiết kế nguyên khối với phần khung nhôm và mặt lưng được hoàn thiện bởi mặt kính cường lực bền bỉ cùng với 6 màu sắc thời trang mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bên cạnh đó, iPhone 11 cũng sở hữu cấu hình mạnh mẽ với con chip A13 Bionic, RAM 4GB chạy trên hệ điều hành iOS 13 mới nhất giúp xử lý mượt mà mọi tác vụ. Màn hình 6.1 inch và tấm nền IPS LCD Liquid Retina cho màu sắc chính xác và rực rỡ.

iPhone 11 – hệ thống camera kép cảm biến 12MP 

Hệ thống camera sau được nâng cấp mạnh mẽ với 2 camera có cảm biến 12MP cùng với nhiều tính năng chụp ảnh được cải tiến. Với camera chính có cảm biến 12MP cùng với camera góc siêu rộng 12MP cho ảnh chụp tuyệt vời và sắc nét. Bên cạnh đó màu sắc của camera còn vô cùng chân thực, chính xác cũng như khả năng chụp đêm ấn tượng. Ngoài ra, camera trước 12MP cũng có tính năng chụp ảnh thông minh khi xoay ngang sẽ tự kích hoạt chế độ chụp góc rộng để giúp chụp được nhiều người hơn.

iPhone 11 không sử dụng được camera nên xử lý như thế nào?

Mặc dù iPhone 11 được đánh giá là smartphone cao cấp nhất và có độ bền cao nhưng trong quá trình sử dụng, iPhone 11 cũng gặp phải lỗi không thể bật được camera hay camera sau bị hư hỏng. Camera sau iPhone 11 bị hỏng có thể là do phần cứng hay phần mềm như camera bị nứt vỡ, bị lỏng kết nối với mainboard hoặc không thể mở được camera do tính năng Restrictions.

iPhone 11 không sử dụng được camera nên xử lý như thế nào?

Khi camera sau iPhone 11 không thể sử dụng, không bật được, bạn có thể thử khắc phục bằng một số cách sau đây:

  • Kiểm tra chế độ Restrictions:

Thực hiện kiểm tra Giới hạn bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Restrictions (Giới hạn) và sau đó tìm ứng dụng camera để kiểm tra xem tính năng camera có đang được bật hay không. Nếu chưa bật thì bạn hãy bật camera sang chế độ ON.

  • Khởi động lại thiết bị iPhone 11 của bạn:

Lỗi phần mềm có thể khiến tính năng camera không sử dụng được và cách để khắc phục chính là khởi động lại điện thoại, giúp điện thoại hoạt động ổn định trở lại.