XEM TẠI:
Giảm 20%

Thay camera sau iPhone Xs

2.000.000  1.600.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera sau iPhone Xs nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thay camera sau iPhone Xs là cách nhanh chóng giải quyết vấn đề thiết bị bị lỗi, hư hỏng và bạn không biết làm cách nào để xử lý? Và cũng để có thể tiếp tục sử dụng các tính năng liên quan đến camera sau một cách bình thường. Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín mà bạn có thể tham khảo để thay camera sau iPhone chính hãng cho chiếc điện thoại Xs yêu quý của bạn.

Điện thoại iPhone Xs – sở hữu cụm camera kép góc rộng với cảm biến lớn

So với thế hệ tiền nhiệm của mình, iPhone Xs sở hữu thêm nhiều nâng cấp mới về tính năng chụp ảnh bằng cụm camera sau. Cụ thể, vẫn là mô hình camera kép cũ, thông số tương tự iPhone X (12 MP, f / 1.8 và f / 2.4) nhưng cảm biến có kích cỡ lớn hơn, (1.4 µm so với 1.22 µm trên iPhone X) – điều này sẽ hứa hẹn cải thiện hơn rất nhiều khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cũng như giúp mở rộng dải sáng của bức ảnh.

Thay camera sau iPhone Xs - sở hữu cụm camera kép góc rộng với cảm biến lớn

Cả hai camera ở cụm camera phía sau đều dùng thấu kính 6 lá và đều được hỗ trợ chống rung quang học. iPhone Xs cũng được cải thiện chế độ chụp chân dung (Portrait Mode), theo đó thiết bị cho phép người dùng điều chỉnh mức độ xóa phông sau khi chụp trong ứng dụng camera gốc của máy (tương tự trên các dòng điện thoại Samsung cao cấp hiện nay).

Khi nào cần thay camera sau điện thoại iPhone

iPhone Xs có một “nhược điểm” lớn trong thiết kế đó chính là nó sở hữu cụm camera lồi ở mặt lưng. Điều này khiến cho nguy cơ hư hỏng bộ phận này là rất cao, đặc biệt là nếu gặp phải các sự cố rơi rớt hay va đập.

Các trường hợp mà bạn có thể gặp phải bao gồm:

 • Cụm camera sau iPhone Xs bị nứt, vỡ do va đập với các vật cứng nhọn
 • Mở ứng dụng camera nhưng chỉ thấy được nền đen
 • Camera sau iPhone Xs mở được nhưng lại không thể lấy nét, đo sáng,…
 • Ứng dụng camera bình thường nhưng hình ảnh chụp được bị nhòe mờ, không rõ nét
 • Điện thoại không thể lưu lại các hình ảnh đã chụp
 • Camera sau iPhone Xs bị ám màu nặng, hình ảnh không chi tiết

Khi nào cần thay camera sau điện thoại iPhone Xs

Cần chú ý rằng các lỗi kể trên có thể còn xuất phát từ các nguyên nhân như lỗi phần mềm, xung đột phần cứng và phần mềm của máy,… chứ không nhất thiết là do hỏng camera sau. Vì thế, trước khi đem máy đi sửa chữa, thay thế camera sau, bạn có thể áp dụng một vài phương pháp sau để khắc phục nếu như lỗi camera là do phần mềm:

 • Gỡ bỏ các phần mềm nghi là nguyên nhân gây lỗi camera sau iPhone Xs
 • Khôi phục lại cài đặt gốc hoặc cài đặt lại ứng dụng camera
 • Restart / Reset lại điện thoại iPhone Xs

Nếu như các biện pháp kể trên không có hiệu quả, nghĩa là iPhone Xs đang gặp phải những hư hỏng nặng hơn. Khi đó cần phải đem điện thoại đến các cơ sở uy tín để được kiểm tra, từ đó biết chính xác được lỗi. Và nếu như lỗi là do hỏng camera sau thì biện pháp duy nhất là th