Thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X

(đánh giá) 2 đã bán

400.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Xiaomi Redmi Note 4 và Xiaomi Redmi Note 4X là hai mẫu điện thoại tầm trung khá thành công của Xiaomi. Cả hai đều có cấu hình tốt, hiệu năng ổn định và đặc biệt là khả năng chụp ảnh ấn tượng trong tầm giá. Các vấn đề liên quan đến camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X thường ít xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự có nhu cầu thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X giá rẻ, nhanh chóng, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X: Camera 13 MP có độ hoàn thiện cao

Một trong những đặc điểm quan trọng làm nên thành công của các sản phẩm điện thoại đến từ Xiaomi chính là chất lượng vượt tầm giá. Là những sản phẩm đời đầu của dòng Redmi Note, cả Xiaomi Redmi Note 4 và Xiaomi Redmi Note 4X đều thể hiện rõ đặc điểm đó. Từ các thông số liên quan đến phần cứng, vi xử lý, hiệu năng,… đặc biệt là camera sau đều khiến Xiaomi Redmi Note 4/4X trở thành sản phẩm thu hút trong mắt người tiêu dùng.

Thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X: Camera 13 MP có độ hoàn thiện cao

Camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X có độ hoàn thiện cao về mọi mặt so với các đối thủ cùng tầm giá lúc đó. Ống kính được sáng tạo từ công nghệ máy ảnh mà đặc trưng của Xiaomi cho các bức chụp chân thực, sắc nét và sống động. Chiếc camera này có độ phân giải lên đến 13 MP, đảm bảo hoàn hảo cho việc ghi nhận mọi khoảnh khắc quan trọng của bạn. Các công nghệ, ứng dụng đi kèm đều được Xiaomi tối ưu hóa, điều này khiến camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X dễ dàng mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng.

Một số biện pháp có thể áp dụng trước khi thay camera sau điện thoại Xiaomi Redmi Note 4/4X

Có nhiều nguyên nhân và biểu hiện xác định việc camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X của bạn gặp vấn đề và cần phải thay mới. Trong quá trình sử dụng, việc lỗi phần mềm hệ thống hoặc va đập mạnh, vệ sinh không đúng cách làm bụi, nước rơi vào linh kiện bên trong sẽ dễ dàng khiến camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X bị hư hại. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tác hại của này thông qua việc các bức ảnh được chụp giảm chất lượng rõ rệt, khó khăn trong việc lấy nét hoặc thậm chí camera sau không thể khởi động.

Xem thêm: Lỗi Camera không bật được, không chụp được ảnh trên Android

Một số biện pháp có thể áp dụng trước khi thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X

Trước khi phải nhờ đến chuyên gia để can thiệp, khắc phục các vấn đề liên quan đến camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X của bạn, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau đây để cải thiện tình hình. Thứ nhất, bạn nên cài đặt lại ứng dụng của mình trong phần đặt lại tùy chọn ứng dụng. Điều này giúp khắc phục các lỗi liên quan đến phần mềm của camera. Thứ hai, bạn có thể xóa dữ liệu đệm của camera trong phần quản lý ứng dụng. Các dữ liệu dư thừa có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng nhận lệnh và xử lý theo yêu cầu từ người sử dụng. Nếu cả hai cách trên đều không mang lại hiệu quả, bạn có thể thử khôi phục lại cài đặt gốc của máy. Tuy nhiên, cách này có hạn chế lớn ở việc mọi dữ liệu trên máy sẽ bị xóa, bạn nên cân nhắc.

Thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X giá rẻ, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Thực tế, cách tốt nhất để bạn đưa ra kết luận chính xác nhất và khắc phục các vấn đề của camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X chính là nhờ sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Tại Hà Nội và TP.HCM, Điện Thoại Vui sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất đối với bạn. Đến với Điện thoại vui, bạn sẽ có thể hoàn toàn hài lòng về sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Mọi vấn đề về camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X nói riêng và điện thoại nói chung sẽ được phân tích, giải quyết nhanh chóng. Nếu cần sửa chữa, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tinh chuẩn tại Điện Thoại Vui sẽ khiến bạn yên tâm nhiều hơn nữa.

Thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X giá rẻ, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Cùng với đó, dịch vụ thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X tại Điện thoại vui luôn được đánh giá là có giá tốt nhất thị trường với chất lượng không phải bàn cãi. Ngoài ra, nếu đặt trước, bạn sẽ chỉ mất 1 ngày để thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X. Điện Thoại Vui sẽ cam kết bảo hành 6 tháng sau khi thay linh kiện mới cho bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, Điện thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa tương tự khác như: thay camera sau Xiaomi Redmi 3, thay camera sau Xiaomi Redmi 5 Plus, thay camera sau Xiaomi Redmi Note 2, thay camera sau Xiaomi Redmi 5X/A1,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay camera sau Xiaomi Redmi Note 4/4X
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp