Thay camera sau

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Hư camera sau trong quá trình sử dụng điện thoại, máy tính bảng làm ảnh hưởng khá nhiều đến các chức năng bên trong thiết bị của bạn. Và đôi khi còn làm ảnh hưởng đến cả tuổi thọ của máy mà bạn không hề biết nếu sử dụng trong thời gian dài mà không sửa chữa camera. Hãy tìm ngay cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín để kiểm tra và thay thế camera sau đưa chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn hoạt động bình thường trở lại.

Dịch vụ thay camera sau chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi kiểm tra thay thế camera sau chất lượng. Đến ngay Điện Thoại Vui, tại đây bạn sẽ được các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong kiểm tra lỗi hư hỏng và thay thế camera sau điện thoại, máy tính bảng một cách chính xác và chất lượng. Mọi quy trình kiểm tra camera sau và thay thế đều được thực hiện ngay trước sự quan sát trực tiếp của khách hàng đảm bảo an toàn và minh bạch khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay camera sau chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Với tiêu chí Tận Tâm Khách Hàng Điện Thoại Vui luôn mang đến những chất lượng nhất với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra khi làm thành viên Smember của trung tâm bạn sẽ được giảm giá lên đến 5% cho dịch vụ sửa chữa camera sau hoặc tất cả các dịch vụ sửa chữa khác. Mang đến một mức giá rẻ nhất và chất lượng nhất đến cho người dùng.

Những điều cần biết trước khi thay camera sau điện thoại

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa camera sau điện thoại 

Camera là một bộ phận được người dùng thường xuyên sử dụng nhất trên điện thoại, máy tính bảng. Vì vậy khi chiếc điện thoại, máy tính bảng gặp phải lỗi hư hỏng camera sau người dùng rất dễ nhận thấy những dấu hiệu của của lỗi hư hỏng này. Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến và xuất hiện nhiều nhất khi điện thoại, máy tính bảng gặp phải lỗi hư hỏng camera sau mà bạn nên quan tâm.

  • Điện thoại, máy tính bảng không thể sử dụng được camera sau khi mở ứng dụng chụp hình.
  • Hình ảnh camera sau ghi lại khi chụp hình hoặc video bị mờ nhòe không đạt chất lượng vì thấu kính đã bị hư hỏng.
  • Camera sau của điện thoại, máy tính bảng không thể lấy nét được hình ảnh khi chụp hoặc quay video.
  • Không khởi động được ứng dụng camera vì linh kiện này đã bị cháy hoặc hư hỏng bên trong.
  • Bạn không thể Zoom khung hình lên khi chụp hình trên camera sau của điện thoại, máy tính bảng vì thấu kính đã bị hư hỏng.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa camera sau điện thoại 

Trước những dấu hiệu nhận biết như trên chắc hẳn bạn đã có thể xác định được chiếc điện thoại, máy tính bảng có cần thay thế camera sau hay không. Hãy tìm cho mình những nơi sửa chữa uy tín chất lượng để thay thế camera sau sớm tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như các linh kiện khác trong thiết bị nhé! 

2. Những nguyên nhân dẫn đến camera sau bị hư

Hư hỏng camera sau thường đến từ các nguyên nhân mà đôi lúc khi sử dụng bạn có thể dễ dàng nhận ra nhưng cũng không hề để ý đến. Đôi lúc làm hư hỏng camera sau và làm ảnh hưởng khá nhiều đến điện thoại cũng như quá trình sử dụng của bạn. Một trong những nguyên nhân phổ biến và xuất hiện nhiều nhất đối với lỗi hư hỏng này như:

  • Camera bị vỡ vụn mặt kính và bị vỡ thấu kính bên trong khiến camera sau không thể sử dụng được nữa.
  • Các linh kiện bên trong điện thoại, máy tính bảng bị hư hỏng gây chập mạch, đoản mạch  gây cháy camera sau.
  • Mặt kính camera bị hư hỏng nứt vỡ không bảo vệ được thấu kính khiến bụi bẩn len lỏi vào trong không thể vệ sinh được.
  • Các mô-tơ cảm biến của thấu kính camera sau bị hư khiến camera sau của điện thoại, máy tính bảng không thể zoom được hay lấy nét được hình ảnh.

Những nguyên nhân dẫn đến camera sau bị hư 

Trước những nguyên nhân gây hư hỏng trên chắc chắn bạn đã biết được những nguyên nhân nào đã làm hư hỏng camera sau điện thoại, máy tính bảng của bạn. Hãy lưu ý những nguyên nhân trên trong quá trình sử dụng để không gặp phải lỗi hư hỏng cực kỳ khó chịu này nhé!

Dịch vụ thay camera sau điện thoại ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội? 

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng hàng đầu tại Việt Nam. Với rất nhiều các chi nhánh phủ khắp các quận ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Điện Thoại Vui để được kiểm tra lỗi hư hỏng camera sau miễn phí và thay camera một cách nhanh chóng. Không những vậy bạn còn được bảo hành camera sau lên đến 6 tháng đảm bảo an toàn, uy tín khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Đặc biệt, nhằm mang đến chất lượng, dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho người dùng. Điện Thoại Vui luôn cung cấp những linh kiện chính hãng chất lượng nhất, hoàn toàn phù hợp và tương thích đúng với thông số chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn. Vì là linh kiện chính hãng nên mức giá thay camera trước điện thoại, camera sau cho điện thoại, máy tính bảng tại điện thoại vui là mức giá rẻ nhất thị trường. Khắc phục lỗi hư hỏng với giá rẻ nhất thị trường và chất lượng nhất.

Thay camera sau điện thoại Asus / Thay camera sau điện thoại iPhone / Thay camera sau điện thoại LG / Thay camera sau điện thoại Nokia / Thay camera sau điện thoại Oppo / Thay camera sau điện thoại Samsung / Thay camera sau Galaxy S / Thay camera sau Samsung Galaxy A / Thay camera sau Samsung Galaxy J / Thay camera sau Samsung Galaxy Note / Thay camera sau điện thoại Sony / Thay camera sau điện thoại Xiaomi / Thay camera sau máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp