Thay camera sau

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào bạn cần thay camera sau cho điện thoại, máy tính bảng

Sau một thời gian sử dụng, camera sau của điện thoại hay máy tính bảng đều khó tránh khỏi việc bị trầy xước, bị va đập mạnh do làm rơi rớt…các yếu tố này làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp hoặc có thể không thể sử dụng được chức năng chụp ảnh của điện thoại, máy tính bảng như bình thường được nữa.

Khi điện thoại bị hỏng camera sau thì ít nhiều làm người dùng bực bội và gây ra rất nhiều phiền phức ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn. Những dấu hiệu sau đây cho thấy đã đến lúc bạn cần đến trung tâm sửa chữa điện thoại để thay camera sau mới cho điện thoại, máy tính bảng của mình:

– Chất lượng hình ảnh chụp lại được không sắc nét so với bình thường

– Có thể màn hình bị nhòe, nhiễu màu sắc, bị đổi màu trong quá trình bật chế độ camera sau của máy.

– Màn hình khi bật camera sau có hiện tượng sọc màu, phá hình.

– Khi mở camera sau ra màn hình đen, không hiển thị được hình ảnh.

– Camera sau không lấy được nét.

– Camera sau của  máy bị bung, rớt ra ngoài

Tại sao nên chọn dịch vụ thay camera sau tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn đang phân vân không biết ở đâu thay mới camera sau cho điện thoại và máy tính bảng uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến ngay các cửa hàng thuộc Hệ thống Điện Thoại Vui để kiểm tra và tư vấn sửa lỗi camera sau

Khi sử dụng dịch vụ thay camera sau, thay camera trước cho điện thoại và máy tính bảng tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết:

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 3 tháng giúp khách hàng yên tâm sử dụng sau khi sửa chữa

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện hợp lí nhất.

Thay camera sau điện thoại Asus / Thay camera sau điện thoại iPhone / Thay camera sau điện thoại LG / Thay camera sau điện thoại Nokia / Thay camera sau điện thoại Oppo / Thay camera sau điện thoại Samsung / Thay camera sau điện thoại Sony / Thay camera sau điện thoại Xiaomi / Thay camera sau máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp