Thay camera sau điện thoại Asus

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào bạn nên thay camera sau điện thoại Asus

Trong quá trình sử dụng, người dùng Asus cũng như các dòng điện thoại khác cũng khó tránh khỏi tình trạng điện thoại va đập, dính nước. Đây chính là nguyên nhân ảnh hưởng làm hư hỏng đến camera sau điện thoại. Lúc này, bạn nên mang điện thoại của mình đến kiểm tra tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín. Trong một số trường hợp bạn chỉ cần thay kính nhưng cũng có trường hợp bạn cần thay cả cụm camera sau điện thoại. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay camera sau cho điện thoại:

– Camera bạn không vào được ứng dụng, màn hình tối đen

– Camera không zoom, không lấy nét được

– Chất lượng hình ảnh khi chụp xong không được rõ nét, hình ảnh bị nhòe, sọc

– Không thể lưu ảnh, clip vào bộ nhớ điện thoại Asus

Tại sao nên chọn thay camera sau điện thoại Asus tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp, uy tín. Tại hệ thống Điện Thoại Vui đảm bảo với khách hàng sửa chữa điện thoại với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp, sau khi thay xong hình ảnh sắc nét như lúc ban đầu. Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay camera sau cho các sản phẩm thuộc dòng điện thoại Asus như thay camera sau Asus Zenfone Selfile, Asus Zenfone 3 Max, Asus Zenfone 2, Asus Zenfone 6, thay camera sau điện thoại iPhone….

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 3 tháng giúp bạn yên tâm sau khi sửa chữa.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi. Bạn có thể quan sát toàn bộ quá trình thay camera sau điện thoại để yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí nhất

Thay camera sau điện thoại Asus / Thay camera sau điện thoại iPhone / Thay camera sau điện thoại LG / Thay camera sau điện thoại Nokia / Thay camera sau điện thoại Oppo / Thay camera sau điện thoại Samsung / Thay camera sau Galaxy S / Thay camera sau Samsung Galaxy A / Thay camera sau Samsung Galaxy J / Thay camera sau Samsung Galaxy Note / Thay camera sau điện thoại Sony / Thay camera sau điện thoại Xiaomi / Thay camera sau máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp