Thay camera sau điện thoại LG

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần thay camera sau điện thoại LG

Camera sau của điện thoại LG sẽ khó tránh khỏi trường hợp bị trầy xước, hay bị va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh cũng như trải nghiệm sử dụng camera sau, đặc biệt là chức năng chụp ảnh. Để khắc phục hoàn toàn sự cố trên thì bạn cần thay camera sau điện thoại LG tại các trung tâm bảo hành hay các trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng. Những dấu hiệu bạn nên thay cụm camera sau cho điện thoại LG:

– Không sử dụng được camera sau để chụp ảnh, quay phim một cách bình thường.

– Camera không khởi động được, màn hình xuất hiện màu đen, trắng hoặc có thể hiển thị nhưng lại không lưu được hình ảnh, phim đã được chụp thì điện thoại LG đã bị lỗi camera.

– Điện thoại bị bể, rớt cụm camera sau

– Camera không thể zoom, lấy nét được.

– Camera sau bị hư hỏng phần cứng do trong quá trình sử dụng điện thoại bị rơi rớt mạnh

Tại sao nên thay camera sau điện thoại LG tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm thay camera sau điện thoại Nokia, LG uy tín, với việc sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nhờ đó sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới.

Hệ thống sửa chữa điện thoại đã có mặt tại Hà Nội và HCM cung cấp đầy đủ các dịch vụ thay camera sau điện thoại LG G, LG G2,..chuyên nghiệp, lấy ngay

– Chế độ bảo hành 3 tháng sau khi thay camera sau cho điện thoại LG

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Thay camera sau điện thoại Asus / Thay camera sau điện thoại iPhone / Thay camera sau điện thoại LG / Thay camera sau điện thoại Nokia / Thay camera sau điện thoại Oppo / Thay camera sau điện thoại Samsung / Thay camera sau Galaxy S / Thay camera sau Samsung Galaxy A / Thay camera sau Samsung Galaxy J / Thay camera sau Samsung Galaxy Note / Thay camera sau điện thoại Sony / Thay camera sau điện thoại Xiaomi / Thay camera sau máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp