Thay camera trước iPad 4

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera trước iPad 4 chất lượng – giá rẻ tại HN và HCM

Camera iPad 4 không thể chụp ảnh, quay phim bằng camera trước và bạn không biết phải làm sao? Hãy đến thay camera trước iPad 4 tại Điện Thoại Vui, tin chắc rằng bạn sẽ có được niềm vui.

iPad 4: Camera trước 1.2 MP, hỗ trợ nhận diện khuôn mặt

Apple trang bị cho iPad thế hệ thứ 4 camera trước có độ phân giải 1.2 MP, hỗ trợ quay video HD ở tốc độ 30 fps và tính năng nhận diện khuôn mặt.

iPad 4: Camera trước 1.2 MP, hỗ trợ nhận diện khuôn mặt

Do là một thiết bị có kích thước lớn nên iPad 4 không thường được dùng camera sau để chụp ảnh hay quay video. Tuy nhiên, với camera trước thì ngược lại bởi chỉ cần dựng máy trên mặt bàn, người dùng đã có thể chụp ảnh selfie gửi cho bạn bè hay gọi điện video cho người thân trong gia đình.

Tại sao cần phải thay camera trước cho máy tính bảng iPad 4?

Như đã đề cập ở trên, camera trước của iPad 4 hỗ trợ người dùng chụp ảnh tự sướng và gọi video call. Nếu không có những chức năng này, máy vẫn có thể hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, khi đó, bạn có thể gặp bất tiện hơn đôi chút trong việc trò chuyện, chia sẻ, trao đổi thông tin hàng ngày với mọi người. Khi đi xa nhà, việc gọi video call để người thân trong gia đình không chỉ nghe được giọng nói mà có thể nhìn thấy mặt mình luôn là điều quan trọng.

Thay camera để khôi phục trải nghiệm dùng

Chính vì vậy, khi camera trước iPad 4 bị hỏng (thường do người dùng làm rơi xuống đất khiến máy bị va đập mạnh, làm tổn thương các linh kiện phần cứng bên trong dẫn đến việc camera không hoạt động hoặc chụp ra ảnh bị mờ, xuất hiện vệt đen, đường kẻ sọc..) bạn nên tiến hành thay camera trước iPad 4.

Thay camera trước iPad 4, đến ngay Điện Thoại Vui

Để việc thay camera trước cho iPad 4 mang lại sự ưng ý cao nhất, bạn hãy đến Điện Thoại Vui, một trong những hệ thống sửa chữa thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, laptop) có uy tín trên thị trường.

Không lâu sau khi thành lập, Điện Thoại Vui đã nhanh chóng xây dựng được lượng khách hàng đông đảo nhờ chính sách luôn coi trọng quyền lợi của người dùng, đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng dịch vụ và cung cấp chế độ bảo hành mang lại nhiều lợi ích.

Thay camera trước iPad 4, đến ngay Điện Thoại Vui

Đến Điện Thoại Vui, khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa hoặc tự mình ký tên lên các bộ phận của điện thoại trong trường hợp phải gửi máy lại, như vậy, bạn sẽ chắc chắn rằng mọi linh kiện zin theo thiết bị sẽ được giữ nguyên bản, không có sự can thiệp trái phép.

Đội ngũ kỹ thuật viên đảm nhiệm khâu thay thế linh kiện đều đã trải qua quá trình bài bản về nghề sửa chữa thiết bị di động. Bằng những công cụ, máy móc hiện đại, họ sẽ “chăm sóc” chiếc iPad của bạn thật kỹ lưỡng, đảm bảo camera trước sẽ được khôi phục nguyên vẹn mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào khác.

Đội ngũ kỹ thuật viên đảm nhiệm khâu thay thế linh kiện đều đã trải qua quá trình bài bản về nghề sửa chữa

Làm thế nào để bạn chắc chắn về điều đó? Hãy nhớ rằng, Điện Thoại Vui áp dụng chính sách bảo hành 6 tháng cho camera mới thay thế. Bạn cần lưu ý điều này, bởi chất lượng có được đảm bảo hay không một phần thể hiện ở chính sách bảo hành. Nhiều cửa hàng nhận làm giá rẻ nhưng không bảo hành hoặc chỉ bảo hành trong thời gian ngắn với các điều khoản không rõ ràng.

Thậm chí, khách hàng có thể được hoàn lại 100% chi phí nếu cảm thấy chưa hài lòng về dịch vụ thay camera trước iPad 4 tại Điện Thoại Vui.

Bảo hành 6 tháng

Với mức giá tốt (có giảm thêm đến 5% cho khách hàng là thành viên Smember), dịch vụ thay thế linh kiện chất lượng và chế độ bảo hành chu đáo, Điện Thoại Vui là “địa chỉ vàng” mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu thay camera trước iPad 4. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ thay camera trước iPad 4, đừng quên số tổng đài miễn phí 1800.2064 với các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp