XEM TẠI:

Thay camera trước iPad Air 2

800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera trước iPad Air 2 giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng iPad Air 2 của người dùng, có rất nhiều nguyên nhân tác động làm hỏng camera trước của máy. Camera trước có tính năng vô cùng hữu ích, đặc biệt cần thiết khi gọi facetime, chụp ảnh tự sướng… nên khi nó bị lỗi hỏng, bạn cần thay camera trước cho máy tính bảng iPad Air 2 để tránh những bất tiện trong quá trình sử dụng.

iPad Air 2 sở hữu camera trước 1.2MP trò chuyện facetime, chụp ảnh selfie

Camera trước độ phân giải 1.2MP cũng giúp cho việc trò chuyện facetime hay thông qua các ứng dụng chat trở nên rõ nét hơn, ngoài ra nó còn có thể được dùng để chụp ảnh selfie rất thú vị. Biến iPad Air 2 thành một siêu phẩm tablet có công dụng thật đa dạng.

iPad Air 2 sở hữu camera trước 1.2MP trò chuyện facetime, chụp ảnh selfie

Vi xử lý A8X với 3 tỉ bóng bán dẫn, mạnh hơn 4 lần so với thế hệ A7 tiền nhiệm, giúp cho iPad Air 2 hoạt động cực nhanh, chạy đa nhiệm nhẹ nhàng, hay xử lý các tựa game 3D với độ mượt tuyệt đối.

Cách khắc phục camera trước của iPad Air 2 bị mờ

Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ khó tránh khỏi một số lỗi bao gồm lỗi camera trước của Ipad Air 2 bị mờ. Điện Thoại Vui sẽ đưa ra những nguyên nhân và cách khắc phục dẫn đến tình trạng này. Khi bạn chụp ảnh bằng camera trước, hình ảnh thu được thường bị mờ, không sắc nét và có chất lượng cao như bình thường. Dù bạn có đổi vị trí chụp ảnh nhưng vẫn không thể lấy nét được như ý muốn.

Nguyên nhân dẫn đến sự cố camera trước bị mờ

  • Máy bị bám bụi hay bị ẩm hơi nước bám vào kính cũng khiến kính bị mờ.
  • Nên kiểm tra lớp dán mặt trước của camera xem chúng có bị trầy không. Nếu là miếng dán dỏm sẽ có màu vàng gây ra tình trạng mờ camera.
  • Do lỗi của phần mềm và ứng dụng bên thứ 3.

Cách khắc phục camera trước của iPad Air 2 bị mờ

Cách khắc phục lỗi camera trước của iPhone bị mờ

  • Các bạn nên kiểm tra cập nhật phần mềm và chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phần mềm mới nhất.
  • Kiểm tra lại xem camera trước của iPad có bị dính bụi bẩn hay vật cản gì không và lau sạch chúng.
  • Nếu cảm thấy phần mềm bị xung đột, bạn nên xóa bỏ ứng dụng camera của bên thứ 3 (nếu có), xóa bỏ ứng dụng không tương thích rồi khởi động lại máy. Hoặc bạn cũng có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc để mọi cài đặt trở về trạng thái mặc định như khi mới mua về

Nếu áp dụng tất cả các biện pháp trên nhưng bạn vẫn không thể khắc phục được tình trạng, thì có thể điện thoại của bạn đã bị hư hỏng các phần cứng. Trong trường hợp này, bạn nên tìm đến các cửa hàng sửa chữa uy tín như Điện Thoại Vui để được kiểm tra xác định đúng nguyên nhân và sửa chữa.

Dịch vụ thay camera trước iPad Air 2 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Được trang bị camera trước có độ phân giải 1.2 MP hỗ trợ trong việc facetime và selfie. iPad Air 2  sẽ là chiếc điện thoại đáng sở hữu cho người dùng. Hiện dịch vụ thay ca