Thay camera trước iPad Mini 5

Giá liên hệ

 • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
 • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay camera trước iPad Mini 5 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Sau một thời gian thì camera trước của iPad Mini 5 sẽ bị trầy xước, nứt bể do bị va đập mạnh. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp cũng như khó khăn trong việc thể thực hiện các cuộc gọi video bằng camera trước. Vì vậy bạn cần phải thay camera trước iPad Mini 5 càng sớm càng tốt.

Camera trước 7 MP, quay video tốc độ 30fps

iPad Mini 5 trang bị bộ đôi camera với độ phân giải cao gồm: camera trước 7 MP, f/2.2 và camera sau 8 MP, f/2.4 kết hợp với khẩu độ ống kính nhỏ, tính năng quay video tốc độ 30fps tạo nên trải nghiệm tốt cho người dùng khi thực hiện cuộc gọi video với hình ảnh sắc nét, quét tài liệu nhanh chóng.

Camera trước 7 MP, quay video tốc độ 30fps

Lỗi camera trước iPad Mini 5 không lấy nét được

Qua một thời gian sử dụng thường xuất hiện lỗi camera trước điện thoại không lấy nét được. Điện Thoại Vui sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết này nhé.

Camera không lấy nét được là tình trạng màn hình của camera bị nhòe, bị mờ, bị rung, bị giật khung hình khi bạn sử dụng camera để chụp ảnh. Bạn đã giữ điện thoại, và chỉnh chế độ lấy nét nhưng vẫn không khắc phục được.

Nguyên nhân:

 • Đặt camera trước với khoảng cách rất gần với chủ thể cần lấy nét khiến ống kính không lấy nét được.
 • Do phần mềm gây ra, có thể đã không tương thích hay ứng dụng bị xung đột cũng sẽ làm camera trước không lấy nét được.
 • Điện thoại va chạm mạnh phần cứng như rơi rớt hoặc bị vật nặng đè lên làm ảnh hưởng hoặc hư hỏng camera trước.

Lỗi camera trước iPad Mini 5 không lấy nét được

Cách khắc phục camera trước iPad Mini 5 không lấy nét

 • Bạn kiểm tra xem camera của máy có bị bẩn, bụi hay chất lỏng bám vào hay không. Một khi hình ảnh đầu vào không rõ, phần mềm của máy có thể “nhận diện” không chính xác gây trở ngại cho việc lấy nét.
 • Xóa bỏ các ứng dụng camera của bên thứ 3. Đối với ứng dụng camera mặc định, bạn thử xóa bỏ dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng này xem sao.
 • Nếu bạn đã thực hiện tất cả các cách trên mà camera của bạn vẫn không lấy nét được, thì có thể phần mềm đã bị lỗi. Bạn có thể restore lại điện thoại để khắc phục lỗi nhanh chóng.
 • Nếu camera bị va chạm mạnh, bạn có thể mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và thay camera trước iPad Mini 5 trong trường hợp cần thiết

Xem thêm: Cách xử lý lỗi Camera không bật được, không chụp được ảnh trên iPhone

Thay camera trước iPad Mini 5 cần chú ý những gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho camera trước của iPad Mini 5 bị hư như:

 • Do Camera trước bị bám bụi hoặc thấm nước làm điện thoại bị hiện tượng không lấy nét được, hình chụp ra bị mờ
 • Camera trước iPad Mini 5 sau thời gian sử dụng nhất định sẽ bị hao mòn.
 • Camera trước do nguyên nhân đến từ lỗi phần mềm

Vậy khi thay camera trước iPad Mini 5 bạn cần lưu ý gì?

 • Quy trình tháo lắp

Vì thay camera trước cho iPad Mini 5 đều cần động đến phần cứng của máy, vì thế cần hết sức cẩn thận, hạn chế. Toàn bộ màn hình được tháo hết, nếu khi tiến hành lắp ráp lại, dù có cẩn thận nhưng cũng vẫn sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng đến kết cấu của thiết bị. Và hậu quả của việc thiếu sót khi tháo lắp, tuy không nhìn thấy hậu quả ngay được nhưng máy có thể bị lỗi bất kỳ.

Thay camera trước iPad Mini 5 cần chú ý những gì?

 • Lựa chọn cửa hàng uy tín

Hoặc bạn thay thế ở một cửa hàng không uy tín, chất lượng linh kiện kém dẫn đến không những không khắc phục được lỗi mà còn bị vấn đề lỗi khác. Bạn có thể tìm cửa hàng sửa chửa và thay thế linh kiện uy tín như Điện Thoại Vui để thay camera trước máy tính bảng iPad Mini 5 thật chất lượng.

 • Tránh va đập thường xuyên

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thiết bị bạn cũng nên cố gắng tránh để máy không nằm trong môi trường quá nóng, tránh va đập thường xuyên để bảo vệ máy cũng như các bộ phận khác.

Dịch vụ thay camera trước iPad Mini 5 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Cửa hàng Điện Thoại Vui có nhiều năm trong lĩnh vực bán và sửa chữa điện thoại di động. Hiện dịch vụ thay camera trước iPad Mini 5 đã có mặt tại Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Điện Thoại Vui sở hữu đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, xử lý được nhiều lỗi khó. Linh kiện mới 100%, đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất. Thời gian bảo hành dài 6 tháng, xử lý nhanh chóng trong 1 giờ, thuận tiện với nhiều cơ sở phủ sóng.

Dịch vụ thay camera trước iPad Mini 5 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay camera trước iPad Mini 5, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay camera trước cho các dòng iPad khác như: thay camera trước iPad Mini 4, thay camera trước iPad Mini 2, thay camera trước iPad 3,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp