Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay camera trước iPhone 12 Pro

1.950.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay camera trước iPhone 12 Pro uy tín, lấy ngay tại Hà Nội, TP.HCM

Trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn vô tình làm hỏng camera trước iPhone 12 Pro khiến cho chức năng chụp ảnh, FaceID,…không thể sử dụng được. Khi đó, thay camera trước iPhone 12 Pro chính là biện pháp hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục sự cố trên.

iPhone 12 Pro bị hỏng camera trước nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục

iPhone 12 Pro bị hỏng camera trước có thể do nhiều nguyên nhân như cách sử dụng của người dùng, điện thoại của bạn bị va chạm mạnh trong lúc di chuyển hay do điện thoại bị rơi từ độ cao,…dẫn đến hư hỏng camera trước.

iPhone 12 Pro bị hỏng camera trước sẽ có các biểu hiện như sau:

  • Camera trước không thể mở được hay khi sử dụng camera bị mờ, bị nhòe và không thể lấy nét ảnh chụp.
  • Camera trước bị trầy xước nặng nên ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp, khiến ảnh chụp xuất hiện các vết mờ, vết nhòe, đốm trắng,….

iPhone 12 Pro bị hỏng camera trước nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục

Khi camera trước gặp phải sự cố trên, bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa để kiểm tra máy cũng như được nhân viên, kỹ thuật viên hỗ trợ sửa chữa, thay camera trước iPhone 12 Pro.

Thay camera trước iPhone 12 Pro giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Camera trước iPhone 12 Pro bị hỏng và bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay camera trước iPhone 12 Pro uy tín, chính hãng? Nếu vậy bạn có thể mang máy đến ngay các cửa hàng của Điện Thoại Vui tại Hà Nội, TP.HCM để chúng tôi giúp bạn thay camera trước iPhone 12 Pro chuyên nghiệp.

Thay camera trước iPhone 12 Pro giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Với thời gian thay camera trước iPhone 12 Pro nhanh chóng, chỉ khoảng 2-3 giờ nên bạn có thể lấy máy ngay trong ngày. Bảo hành đến 6 tháng cùng với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ giúp khắc phục lỗi hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với Điện Thoại Vui qua tổng đài miễn phí 1800.2064 hoặc qua website của chúng tôi dienthoaivui.com.vn để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp