XEM TẠI:

Thay camera trước iPhone 5C

250.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera trước iPhone 5C chất lượng – uy tín tại HN và HCM

Để đảm bảo chất lượng khi thay camera trước iPhone 5C, bạn hãy đến thay tại Điện Thoại Vui – một trong những hệ thống uy tín, cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại di động chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Camera trước iPhone 5C: Độ phân giải 1.2 MP + Nhận diện khuôn mặt

Là chiếc iPhone “giá rẻ” ra mắt cùng năm với iPhone 5S, iPhone 5S trông nổi bật với lớp vỏ bao gồm nhiều màu sắc thời trang. Về camera, máy được trang bị camera sau 8 MP và camera trước 1.2 MP, trong đó camera trước có tính năng nhận diện khuôn mặt.

Camera trước iPhone 5C: Độ phân giải 1.2 MP + Nhận diện khuôn mặt

Ngoài ra, camera trước của iPhone 5C còn hỗ trợ quay video độ phân giải HD ở tốc độ 30 fps. Tuy không quá ấn tượng về phần cứng nhưng nhờ phần mềm được tối ưu hóa, camera trước iPhone 5C đáp ứng khá tốt các nhu cầu chụp tự sướng, gọi video call hay quay phim làm vlog.

Tại sao cần thay camera trước cho điện thoại iPhone 5C?

Camera trước, nếu hỏng, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của iPhone 5C. Mọi thao tác như lướt web, xem phim hay chơi game đều diễn ra bình thường, người dùng không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Tuy nhiên, không có camera trước, trải nghiệm nhiếp ảnh sẽ giảm đi phần nào khi người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí là gần như không thể chụp ảnh tự sướng hay gọi video call để chia sẻ, liên lạc cùng người thân và bạn bè, điều đặc biệt quan trọng khi chúng ta đi công tác, du lịch ở xa.

Thay camera để khôi phục trải nghiệm

Vì vậy, khi camera trước iPhone 5C gặp trục trặc, thể hiện qua việc không hoạt động khi kích hoạt hoặc chụp ra ảnh bị tối, mờ, xuất hiện vệt đen…, bạn hãy mang máy đi thay camera và sau đó tránh làm rơi máy xuống đất hay để nó bị va đập khiến các linh kiện bên trong bị tổn hại.

Xem thêm: Mẹo sửa lỗi điện thoại không bật được camera trước nhanh chóng

Thay camera trước iPhone 5C, đến ngay Điện Thoại Vui

Việc thay camera trước iPhone 5C cần được cân nhắc kỹ, vì nếu không thực hiện ở nơi uy tín, không chỉ camera mà cả các bộ phận khác của máy có thể bị ảnh hưởng, làm máy hoạt động không ổn định về sau này. Một địa chỉ mà bạn nên đưa vào danh sách ưu tiên là Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa có uy tín trên thị trường di động, được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn khi cần thay thế linh kiện điện thoại.

Tại Điện Thoại Vui, bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình thực hiện của nhân viên, xem chiếc iPhone 5C của mình được tháo rời từng thành phần như thế nào và lắp ráp linh kiện mới vào ra sao, qua đó hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch, chẳng phải lo lắng về việc máy bị đánh tráo linh kiện chính hãng thành linh kiện lô dẫn đến tiềm ẩn rủi ro hư hỏng về sau này. Trong trường hợp việc sửa chữa yêu