XEM TẠI:

Thay camera trước iPhone 8 Plus

450.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera trước iPhone 8 plus chính hãng tại TpHCM và Hà Nội

Bạn là 1 tín đồ của Apple và bạn đang sở hữu cho mình chiếc iPhone 8 plus nhưng đột nhiên camera trước của bạn bị hư hỏng mà bạn không biết phải xử lý sao. Hãy mang thiết bị của bạn đến Điện Thoại Vui chúng tôi có những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và sửa chữa thay camera trước iPhone chính hãng cho iPhone 8 Plus.

iPhone 8 Plus với camera kép 12MP và camera trước 7MP

iPhone 8 Plus đã thay đổi về thiết kế so với những phiên bản iPhone cũ: mặt sau đã làm bằng chất liệu kính bo cong 2.5D đẹp mắt hơn, bộ khung kim loại cứng cáp hơn cùng với 7 lớp xử lý màu tăng mạnh khả năng chống trầy xước. iPhone 8 plus sở hữu chip Apple A11 Bionic 6 nhân vô cùng mạnh mẽ.

iPhone 8 Plus với camera kép 12MP và camera trước 7MP

iPhone 8 plus sở hữu cụm camera kép cùng độ phân giải 12 MP khẩu độ f/1.8 và camera trước có độ phân giải 7 MP cùng tính năng chụp chân dung ánh sáng sân khấu đặc biệt. Đặc biệt là iPhone 8 Plus còn hỗ trợ quay video chất lượng cao 4K/60fps và 1080p/240fps, điều mà hiếm có chiếc smartphone nào hiện nay có thể làm được.

Không bật được camera, chụp ảnh bị mờ trên iPhone 8 plus và cách khắc phục

Lỗi không bật được camera hay ảnh chụp bị mờ trên điện thoại iPhone 8 plus có rất nhiều nguyên nhân. Dưới đây là 1 vài nguyên nhân chúng ta thường gặp nhất:

 • Trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình vô hiệu hóa camera trên điện thoại iPhone khiến camera không hoạt động được.
 • Do bạn tải về và sử dụng các phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh không tương thích dẫn đến các lỗi phần mềm, xung đột phần mềm với camera.
 • Lỗi khi update phiên bản IOS mới.
 • Điện thoại bị rơi vỡ, va đập mạnh khiến dây cáp nối từ camera đến mainboard bị lỏng chân hoặc bị đứt.
 • Camera bị mờ do bám bụi bẩn hoặc do miếng dán màn hình đã che mất camera.

nguyên nhân camera bị hỏng

Sau đây là 1 số cách khắc phục những lỗi thường gặp chúng ta nêu ở trên:

Khắc phục camera bị vô hiệu hóa: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới hạn. Tìm ứng dụng camera và bật chế độ ON của camera lên.

Khắc phục xung đột phần mềm: Sao lưu những dữ liệu quan trọng trên điện thoại của bạn rồi làm theo bước sau. Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Khắc phục lỗi do update phiên bản mới:

 • B1: Cắm iPhone vào máy tính đã mở sẵn itunes mở.
 • B2: Vào chế độ Recovery Mode của iPhone bằng cách ấn và giữ tổ hợp nút Home và nút nguồn, giữ nguyên cho đến khi thấy xuất hiện logo Apple. Tiếp tục giữ nguyên cho đến khi logo iTunes hiện ra.
 • B3: Chọn Restore hoặc Update rồi chờ cho máy chạy. Sau khi chạy xong để thoát chế độ Recovery Mode bạn lại nhấn giữ tổ hợp nút Home và nút nguồn cho đến khi logo iTunes mất đi và thấy xuất hiện logo Apple là xong.

Restore lại máy