block-flash-sale

Thay camera trước điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bảng giá thay camera trước iPhone tại Điện Thoại Vui ở TPHCM, Hà Nội

Bảng giá thay camera trước iPhone mới nhất:

STTModelGiáBảo hành
1Thay camera trước iPhone 121,200,000 Đồng06 THÁNG
2Thay camera trước iPhone 12 Pro1,950,000 Đồng06 THÁNG
3Thay camera trước iPhone 12 Pro Max2,050,000 Đồng06 THÁNG
4Thay camera trước iPhone 12 Mini1,250,000 Đồng06 THÁNG
5Thay camera trước iPhone 131,650,000 Đồng06 THÁNG
6Thay camera trước iPhone 13 Pro1,600,000 Đồng06 THÁNG
7Thay camera trước iPhone 13 Pro Max2,200,000 Đồng06 THÁNG
8Thay camera trước iPhone 13 mini1,500,000 Đồng06 THÁNG
Giá đã bao gồm VAT, công thợ và không thêm chi phí khác.

Bạn là một người chuyên làm hư hỏng và đợi một ai đó sửa chữa hay bảo dưỡng chiếc iPhone của bạn thường xuyên hơn. Bạn mong muốn bản thân mình phải thay đổi và có thể hiểu được hơn về chiếc iPhone cũng như các lỗi trên iPhone của mình và tiện đường bảo quản chúng tốt hơn. Với bài viết bên dưới, bạn sẽ hiểu về các nguyên nhân, dấu hiệu và thậm chí là nơi sửa, thay camera trước điện thoại chính hãng uy tín và chất lượng.

Dịch vụ thay camera trước iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Chiếc iPhone của bạn đang bị hỏng camera trước và bạn đang e sợ chúng không thể hoạt động được để phục vụ cho công việc của bạn. Bạn rất khó chịu và lo ngại khi chiếc iPhone của mình bị thay thế các linh kiện không đạt chất lượng, tuổi đời bị giảm sút và hư hỏng mau chóng.

Đó là một dấu hiệu báo rằng bạn phải đến và sửa chữa iPhone lấy liền tại Điện Thoại Vui để có một chất lượng về linh kiện và dịch vụ tốt nhất. Tại Điện Thoại Vui chúng tôi cam kết sản phẩm thay camera trước iPhone luôn chính hãng, chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

Tận Tâm Khách Hàng luôn là phương châm hoạt động của Điện Thoại Vui, đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ được kiểm tra và tiến hành thay camera trước ip một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thay camera trước iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Những điều cần biết trước khi thay camera trước iPhone

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa camera trước điện thoại

Có thể nói bạn không biết rằng khi nào thì nên đem chiếc iPhone của mình ra trung tâm sửa chữa uy tín để thay thế, thì với bài viết bên dưới là một hướng dẫn cũng như là một số chỉ dẫn cho bạn biết rằng khi nào thì bạn nên thay thế camera trước cho iPhone:

 • Camera bị nhiễu, tối đen: Khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài và một ngày nọ, bạn bật chiếc camera trước lên và chúng có một số đốm trắng đen, hay chúng bị mờ đen tối. Thì chắc hẳn chiếc iPhone của bạn đang bị lỗi hoặc bị hỏng camera trước, đó là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn nên sửa chữa và thay thế chúng ngay trừ khi bạn muốn bảo quản chúng lâu dài hơn.
 • Camera bị đọng nước bên trong: Nếu không kỹ càng về các vụ nước nôi thì camera trước ip của bạn sẽ rất dễ bị nhiễm nước, có thể là do lớp kính bạn không đạt chất lượng hoặc việc sử dụng lâu dài làm lớp keo dán viền bị hở làm hơi ẩm lọt vào bên trong và làm hư hỏng camera trước của iPhone. Chắc hẳn bạn nên nghĩ cách hay kiếm đường thay thế camera trước ip của bạn ngay lập tức để tránh tổn hại các bộ phận khác dẫn đến thay cáp nút home iPhone giá rẻ, sửa main…
 • Không thể kích hoạt camera trước: Phần mềm là một thứ giúp kích hoạt và vận hành camera trước của iPhone, nhưng khi chiếc điện thoại bị hỏng camera trước thì chúng có thể sẽ không còn hoạt động một cách bình thường được nữa. Đây có thể được coi là một dấu hiệu dễ nhận biết camera trước của iPhone bị lỗi và hư hỏng.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa camera trước điện thoại iPhone

2. Những nguyên nhân dẫn đến camera iPhone bị lỗi không sử dụng được

Nhằm để bạn hiểu thêm và có các biện pháp ngăn chặn việc hư hỏng xảy ra về sau thì một số nguyên nhân bên dưới sẽ chỉ dẫn cho bạn:

 • Bị rơi rớt điện thoại iPhone: Trong vòng đời sử dụng iPhone, rơi rớt là một điều dĩ nhiên và hiếm khi có một chiếc iPhone luôn được bảo toàn mà không bị rơi rớt.

Tuy nhiên, khi bạn làm rơi rớt chúng quá nhiều lần sẽ làm chúng bị tác động quá mạnh và gây shock cho chiếc camera trước của điện thoại. Vì đặc tính không có chống rung của camera trước nên chúng dễ bị tác động trực tiếp bởi lực rơi rớt hay va chạm và dẫn đến hư hại khiến không sử dụng được. Lúc này, bạn nên xem xét ngay đến việc thay camera trước điện thoại để đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn, mất thẩm mỹ của điện thoại.

Những nguyên nhân dẫn đến camera trước iPhone bị lỗi không sử dụng được

 • Sử dụng trong môi trường ẩm ướt: Khi sử dụng chiếc iPhone trong môi trường ẩm ướt, có thể vô tình bạn sẽ làm cho chiếc iPhone bị rơi rớt hay dính nước và khiến chúng bị ẩm ướt. Điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc camera trước của iPhone vì đây là bộ phận nằm ở rìa và mép của chiếc điện thoại, nơi dễ tiếp xúc với bên ngoài nhất. Chúng sẽ làm cho chiếc camera không thể hoạt động một cách bình thường được nữa.
 • Phần mềm quá cũ hoặc sử dụng bản hệ điều hành lỗi: Khi sử dụng các phiên bản beta của hệ điều hành IOS, khả năng cao là sẽ xảy ra lỗi và nhiều khi lỗi sẽ dính và phần mềm điều khiển camera trước của điện thoại. Do đó, chúng làm cho chiếc iPhone của bạn không thể hoạt động một cách bình thường được.

Thay camera trước iPhone chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo dịch vụ thay camera trước iPhone tại TPHCM, Hà Nội:

 • Thay camera trước iPhone 7: 370,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone 7 Plus: 480,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone 8: 480,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone 8 Plus: 530,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone X: 480,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone Xr: 400,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone Xs: 480,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone Xs Max: 480,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone 11: 900,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone 11 Pro: 1,250,000 Đồng
 • Thay camera trước iPhone 11 Pro Max: 1,250,000 Đồng

Giá camera trước iPhone đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác. Để tham khảo thêm bảng giá thêm dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay 1800.2064 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Thay camera trước điện thoại iPhone ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Bạn là một tín đồ sử dụng đồ Apple và cũng là một chuyên gia làm hư hỏng? Bạn mong muốn một nơi thay thế và bảo quản chiếc iPhone mình một cách tốt nhất mà không gặp phải các tệ nạn như: luộc đồ, đánh tráo linh kiện hay thậm chí là thay thế linh kiện không đạt chất lượng…

Đến với Điện Thoại Vui ngay trong hôm nay để có thể trải nghiệm các dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Cùng với đó, bạn còn có 6 – 12 tháng bảo hành cho chiếc iPhone đã được sửa chữa của mình để đảm bảo việc sử dụng lâu dài và bền bỉ.

Bên cạnh dịch vụ thay camera cho iPhone, Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ khác dành cho các dòng điện thoại của Apple như thay vỏ iPhone chính hãng, chất lượng cùng cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.Thay camera trước điện thoại iPhone tại Điện Thoại Vui

Thay camera trước điện thoại Asus / Thay camera trước điện thoại iPhone / Thay camera trước điện thoại LG / Thay camera trước điện thoại Nokia / Thay camera trước điện thoại Oppo / Thay camera trước điện thoại Samsung / Thay camera trước Galaxy S / Thay camera trước Samsung Galaxy A / Thay camera trước Samsung Galaxy J / Thay camera trước Samsung Galaxy Note / Thay camera trước Samsung Galaxy S / Thay camera trước điện thoại Sony / Thay camera trước điện thoại Xiaomi / Thay camera trước máy tính bảng iPad / Thay camera trước Vsmart /

Hỏi và đáp