Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay camera trước điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bạn là một người chuyên làm hư hỏng và đợi một ai đó sửa chữa hay bảo dưỡng chiếc iPhone của bạn thường xuyên hơn. Bạn mong muốn bản thân mình phải thay đổi và có thể hiểu được hơn về chiếc iPhone cũng như các lỗi trên iPhone của mình và tiện đường bảo quản chúng tốt hơn. Với bài viết bên dưới, bạn sẽ hiểu về các nguyên nhân, dấu hiệu và thậm chí là nơi sửa, thay camera trước điện thoại chính hãng cho iPhone uy tín và chất lượng.

Dịch vụ thay camera trước iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Chiếc iPhone của bạn đang bị hỏng camera trước và bạn đang e sợ chúng không thể hoạt động được để phục vụ cho công việc của bạn. Bạn rất khó chịu và lo ngại khi chiếc iPhone của mình bị thay thế các linh kiện không đạt chất lượng, tuổi đời bị giảm sút và hư hỏng mau chóng.

Đó là một dấu hiệu báo rằng bạn phải đến và sửa chữa iPhone lấy liền tại Điện Thoại Vui để có một chất lượng về linh kiện và dịch vụ tốt nhất. Tại Điện Thoại Vui chúng tôi cam kết sản phẩm thay thế luôn chính hãng, chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

Tận Tâm Khách Hàng luôn là phương châm hoạt động của Điện Thoại Vui, đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ được kiểm tra và tiến hành thay camera trước iPhone một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thay camera trước iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Những điều cần biết trước khi thay camera trước iPhone

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa camera trước điện thoại iPhone

Có thể nói bạn không biết rằng khi nào thì nên đem chiếc iPhone của mình ra trung tâm sửa chữa uy tín để thay thế, thì với bài viết bên dưới là một hướng dẫn cũng như là một số chỉ dẫn cho bạn biết rằng khi nào thì bạn nên thay thế camera trước cho iPhone:

Camera bị nhiễu, tối đen: Khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài và một ngày nọ, bạn bật chiếc camera trước lên và chúng có một số đốm trắng đen, hay chúng bị mờ đen tối. Thì chắc hẳn chiếc iPhone của bạn đang bị lỗi hoặc bị hỏng camera trước, đó là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn nên sửa chữa và thay thế chúng ngay trừ khi bạn muốn bảo quản chúng lâu dài hơn.

Camera bị đọng nước bên trong: Nếu không kỹ càng về các vụ nước nôi thì camera trước iPhone của bạn sẽ rất dễ bị nhiễm nước, có thể là do lớp kính bạn không đạt chất lượng hoặc việc sử dụng lâu dài làm lớp keo dán viền bị hở làm hơi ẩm lọt vào bên trong và làm hư hỏng camera trước của iPhone. Chắc hẳn bạn nên nghĩ cách hay kiếm đường thay thế camera trước iPhone của bạn ngay lập tức để tránh tổn hại các bộ phận khác dẫn đến thay cáp nút home iPhone giá rẻ, sửa main…

Không thể kích hoạt camera trước: Phần mềm là một thứ giúp kích hoạt và vận hành camera trước của iPhone, nhưng khi chiếc iPhone bị hỏng camera trước thì chúng có thể sẽ không còn hoạt động một cách bình thường được nữa. Đây có thể được coi là một dấu hiệu dễ nhận biết camera trước của iPhone bị lỗi và hư hỏng.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa camera trước điện thoại iPhone

2. Những nguyên nhân dẫn đến camera trước iPhone bị lỗi không sử dụng được

Nhằm để bạn hiểu thêm và có các biện pháp ngăn chặn việc hư hỏng xảy ra về sau thì một số nguyên nhân bên dưới sẽ chỉ dẫn cho bạn:

Bị rơi rớt điện thoại iPhone: Trong vòng đời sử dụng iPhone, rơi rớt là một điều dĩ nhiên và hiếm khi có một chiếc iPhone luôn được bảo toàn mà không bị rơi rớt.

Tuy nhiên, khi bạn làm rơi rớt chúng quá nhiều lần sẽ làm chúng bị tác động quá mạnh và gây shock cho chiếc camera trước của iPhone. Vì đặc tính không có chống rung của camera trước nên chúng dễ bị tác động trực tiếp bởi lực rơi rớt hay va chạm và dẫn đến hư hại khiến không sử dụng được.

Những nguyên nhân dẫn đến camera trước iPhone bị lỗi không sử dụng được

Sử dụng trong môi trường ẩm ướt: Khi sử dụng chiếc iPhone trong môi trường ẩm ướt, có thể vô tình bạn sẽ làm cho chiếc iPhone bị rơi rớt hay dính nước và khiến chúng bị ẩm ướt. Điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc camera trước của iPhone vì đây là bộ phận nằm ở rìa và mép của chiếc điện thoại, nơi dễ tiếp xúc với bên ngoài nhất. Chúng sẽ làm cho chiếc camera không thể hoạt động một cách bình thường được nữa.

Phần mềm quá cũ hoặc sử dụng bản hệ điều hành lỗi: Khi sử dụng các phiên bản beta của hệ điều hành IOS, khả năng cao là sẽ xảy ra lỗi và nhiều khi lỗi sẽ dính và phần mềm điều khiển camera trước của iPhone. Do đó, chúng làm cho chiếc iPhone của bạn không thể hoạt động một cách bình thường được.

Sửa camera trước iPhone giá bao nhiêu?

Camea trước iPhone 11 Pro Max 1.000.000 Đồng
Camea trước iPhone Xs Max 1.000.000 Đồng
Camea trước iPhone 7 Plus 400.000 Đồng
Camea trước iPhone 8 Plus 450.000 Đồng
Camea trước iPhone 6s Plus 300.000 Đồng

Bảng giá thay camera trước iPhone:

  • Thay camera trước iPhone 11 Pro Max: 1.000.000 Đồng
  • Thay camera trước Xs Max: 1.000.000 Đồng
  • Sửa camera trước iPhone 7 Plus: 400.000 Đồng
  • Thay camera trước iP 8 Plus: 450.000 Đồng
  • Thay camera trước iPhone 6s Plus: 300.000 Đồng

Thay camera trước điện thoại iPhone ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Bạn là một tín đồ sử dụng đồ Apple và cũng là một chuyên gia làm hư hỏng? Bạn mong muốn một nơi thay thế và bảo quản chiếc iPhone mình một cách tốt nhất mà không gặp phải các tệ nạn như: luộc đồ, đánh tráo linh kiện hay thậm chí là thay thế linh kiện không đạt chất lượng…

Đến với Điện Thoại Vui ngay trong hôm nay để có thể trải nghiệm các dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Cùng với đó, bạn còn có 6 – 12 tháng bảo hành cho chiếc iPhone đã được sửa chữa của mình để đảm bảo việc sử dụng lâu dài và bền bỉ.

Bên cạnh dịch vụ thay camera cho iPhone, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như thay camera trước LG chính hãng

Thay camera trước điện thoại iPhone tại Điện Thoại Vui

Thay camera trước điện thoại Asus / Thay camera trước điện thoại iPhone / Thay camera trước điện thoại LG / Thay camera trước điện thoại Nokia / Thay camera trước điện thoại Oppo / Thay camera trước điện thoại Samsung / Thay camera trước điện thoại Sony / Thay camera trước điện thoại Xiaomi / Thay camera trước máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp