Thay camera trước điện thoại Xiaomi


Những dấu hiện bạn cần thay camera trước cho điện thoại Xiaomi

Camera trước điện thoại Xiaomi ngày càng được nâng cấp đáng kể để mang lại cho người dùng những bức ảnh selfie ấn tượng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do va chạm mạnh có thể khiến camera trước bị hư. Cách nhanh chóng và an toàn nhất là bạn chỉ cần bạn thay camera trước là có thể sử dụng được ngay.

Một số dấu hiệu hư hỏng bạn cần chú ý để thay camera trước điện thoại:

- Không khởi động được máy ảnh để tự chụp hay chat video.

- Khởi động máy được nhưng khi chụp hình bị mờ, không thể lấy nét.

- Vẫn khởi động được camera trước nhưng khi nhìn vào màn hình thì chỉ có màu trắng hoặc đen dù biểu tượng cho phép chụp vẫn hiển thị.

- Camera trước vẫn chụp được nhưng  ảnh có vẻ tối, mờ, xấu hơn và không rõ nét

Vì sao nên chọn thay camera trước điện thoại Xiaomi tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín tại HCM hoặc Hà Nội. Hãy đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui để kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng nhất

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay camera trước điện thoại Xiaomi thì sẽ được Điện Thoại Vui đảm bảo các tiêu chí sau:

- Thời gian thay camera trước điện thoại Xiaomi tại trung tâm khoảng 1 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Chính sách bảo hành 3 tháng sau khi sửa chữa đối với dịch vụ thay camera trước điện thoại giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sửa chữa

- Dịch vụ thay camera trước cho điện thoại Xiaomi được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

- Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất và không tráo, đổi linh kiện trong máy

Gọi miễn phí
Tìm cửa hàng