Thay cáp home điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Nếu bạn là người yêu thích và sử dụng iPhone thì chắc hẳn không xa lạ với những chiếc iPhone có nút Home. Đây là bộ phận giúp bạn có thể thao tác và sử dụng iPhone tiện lợi hơn rất nhiều. Nhưng sau một thời gian sử dụng, vì nhiều nguyên nhân mà nút Home có vấn đề, gây ảnh hưởng đến thói quen sử dụng và khiến bạn khá khó chịu. Để giải quyết dứt điểm tình trạng đó, bạn cần thay cáp nút Home giá rẻ cho điện thoại iPhone của mình.

Dịch vụ thay cáp home điện thoại iPhone uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Tại tất cả các cửa hàng của hệ thống sửa chữa, thay linh kiện chuyên nghiệp – Điện Thoại Vui dành cho smartphone, máy tính bảng, laptop đều có dịch vụ thay cáp Home cho iPhone chất lượng, uy tín.

Dịch vụ thay cáp home điện thoại iPhone uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Vì thế bạn có thể đến bất kì cửa hàng Điện Thoại Vui để sử dụng dịch vụ, khi iPhone có vấn đề về cáp Home và có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, linh kiện mà Điện Thoại Vui mang lại. Hiện tại, Điện Thoại Vui có nhiều dịch vụ sửa iPhone giá rẻ, thay cáp nút home iPhone khác nhau như thay cáp nút home iPhone 5S, 6S, 7, 7 Plus, 7 Plus, 6 Plus,..

Nguyên nhân và dấu hiệu cần thay phím home điện thoại iPhone

1. Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay nút home iPhone

Nút Home là bộ phận được người dùng sử dụng rất thường xuyên nên người dùng có thể nhận ra rất nhanh khi nút Home có vấn đề. Nếu bạn thấy iPhone có những biểu hiện sau thì điện thoại bạn cần thay cáp Home để khắc phục vấn đề iPhone gặp phải.

Đầu tiên chính là tình trạng nút Home bị liệt, không cho phản hồi khi bạn thao tác, lúc này bạn hoàn toàn không thể sử dụng được nút Home trên iPhone của mình. Một biểu hiện khác là nút Home khó bấm, như có cảm giác bị kẹt gì đó, bạn phải nhấn mạnh, bấm nhiều lần thì mới có phản hồi.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay cáp home iPhone

Ngoài ra, nút Home bị nứt, bị lún xuống thấp hơn nhiều so với mặt kính điện thoại, nếu bạn cứ thao tác tiếp tục với tình trạng này thì nút Home sẽ càng lún sâu và đến một thời điểm nút Home sẽ không hoạt động được nữa.

2. Nguyên nhân dẫn đến việc hư phím Home điện thoại iPhone

Để tránh khiến iPhone của mình gặp phải vấn đề hư hỏng cáp Home, bạn cần phải biết những nguyên nhân gây nên vấn đề đó. Sau đây chính là những lí do khiến bạn phải thay cáp nút Home điện thoại iPhone.

Đầu tiên phải kể đến lí do điện thoại bị rơi, va mạnh vào vật cứng như tường, tủ,… khiến cáp Home bị lệch hoặc đứt. Ngoài ra, do iPhone bị nhiễm nước, bụi bẩn khiến iPhone bị ẩm dẫn đến cáp Home bị rỉ sét và hư hỏng.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư phím Home điện thoại iPhone

Không chỉ thế, cáp Home sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxi hóa do linh kiện đã cũ. Một nguyên nhân khác cũng khá phổ biến chính là do khi thao tác, người dùng đã dùng lực nhấn quá mạnh do thói quen trong khoảng thời gian dài, nên dần khiến nút Home bị lún, cáp Home chịu lực tác động mạnh một thời gian dài nên bị hỏng.

Sửa cáp nút home iPhone giá bao nhiêu?

Cáp nút home iPhone 6s Plus 300.000 Đồng
Cáp nút home iPhone 7 Plus 400.000 Đồng
Cáp nút home iPhone SE 300.000 Đồng
Cáp nút home iPhone 5S 250.000 Đồng
Cáp nút home iPhone 8 Plus 550.000 Đồng

Bảng giá thay cáp nút home iPhone giá rẻ:

  • Thay cáp nút home iPhone 6s Plus: 300.000 Đồng
  • Sửa cáp nút home iPhone 7+: 400.000 Đồng
  • Thay cáp home iPhone SE: 300.000 Đồng
  • Thay cáp nút home iP 5S: 250.000 Đồng
  • Thay cáp nút home iP 8 Plus: 550.000 Đồng

Thay cáp nút Home iPhone ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM, Hà Nội?

Nút Home là bộ phận quen thuộc ở những người dùng iPhone và chắc chắn việc sử dụng sẽ bất tiện hơn nếu nút Home có vấn đề. Để khắc phục nút home không sử dụng được, hãy đến Điện Thoại Vui để thay phím home iPhone, thay cáp nguồn iPhone giá rẻ.

Điện Thoại Vui hiện tại có nhiều cửa hàng khắp các quận/huyện của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để bạn thuận tiện đến trực tiếp của hàng nhận sự tưu vấn và sử dụng dịch vụ.

Thay cáp nút Home iPhone ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM, Hà Nội?

Không chỉ thế, dịch vụ thay cáp nút Home điện thoại Nokia, iPhone tại Điện Thoại Vui được đảm bảo sử dụng cáp thay thế chính hãng, chất lượng tốt, độ uy tín cao và thời gian bảo hành từ 6-12 tháng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng sẽ không được bảo đảm nếu có vấn đề phát sinh.

Hơn thế nữa, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thời gian thay cáp cáp nút Home iPhone nhanh chóng, thành công.

Thay cáp home điện thoại iPhone / Thay cáp home điện thoại Nokia / Thay cáp home điện thoại Samsung / Thay cáp home điện thoại Xiaomi / Thay cáp home máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp