Thay cáp nguồn iPad 3

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPad 3 chính hãng, uy tín tại HN và HCM

iPad 3 là chiếc tablet đã ra mắt được một thời gian và bị hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, bộ phận như cáp nguồn là bộ phận rất nhanh gặp vấn đề. Vậy, làm sao để chữa nhanh khi iPad 3 bị hỏng cáp nguồn. Thay cáp nguồn iPad 3 chính là giải pháp tối ưu nhất.

iPad 3 – Cáp nguồn chất lượng cao, đảm bảo năng lượng truyền tải đầy đủ

Apple vốn nổi tiếng với các thiết bị đẳng cấp hướng đến sự hoàn hảo, chú trọng đến sự trải nghiệm của người dùng. Các sản phẩm của nhà sản xuất đình đám này khiến rất nhiều các tín đồ công nghệ “phải lòng” ngay khoảnh khắc chạm mắt đầu tiên. Và iPad 3 – chiếc máy tính bảng thế hệ thứ 3 của hãng gây ấn tượng mạnh với màn hình mịn, sắc nét và màu sắc hiển thị tốt nhưng sạc mất nhiều thời gian cũng như hơi nóng ở mặt sau.

iPad 3 – Cáp nguồn chất lượng cao, đảm bảo năng lượng truyền tải đầy đủ

iPad 3 được đầu tư rất kỹ về linh kiện, không ngoài cáp nguồn. Đối với một chiếc máy cao cấp, cáp nguồn là bộ phận cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến khả năng hoạt động của máy. Và nếu bị trục trặc thì nó sẽ không có đủ năng lượng để người dùng thực hiện những thao tác.

Cáp nguồn là gì? Cáp nguồn iPad 3 bị hỏng gây nhiều khó khăn cho người dùng

Cáp nguồn là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với iPad nói chung và iPad 3 nói riêng. Đây là một bộ phận trung gian, là cầu nối giữa pin và nguồn của máy. Và nhờ có nó mà chiếc iPad 3 sẽ hoạt động tốt hơn, đảm bảo cho năng lượng được truyền từ thiết bị sạc vào iPad 3 được ổn định và nhanh chóng.

Cáp nguồn là gì? Cáp nguồn iPad 3 bị hỏng gây nhiều khó khăn cho người dùng

iPad 3 bị hư hỏng cáp nguồn có thể xảy ra sau một thời gian bạn sử dụng. Nếu cáp nguồn iPad 3 bị hỏng thì sẽ gây nhiều khó khăn cho người sử dụng khi đó, đường truyền năng lượng sẽ bị mất ổ định dẫn đến màn hình đen thui, mở máy nhiều lần nhưng không lên thậm chí là vừa cắm sạc vừa mở iPad nhưng vẫn không có tác dụng. Khi đó, bạn nên thay cáp nguồn iPad 3 để khôi phục lại trải nghiệm dùng.

Cách khắc phục khi bị lỗi cáp nguồn iPad 3

Đầu tiên cần lưu ý, tuyệt đối không tự mình tháo máy để xem hay kiểm tra bên trong khi không có kinh nghiệm về sửa chữa iPad 3. Điều này, sẽ khiến ảnh hưởng đến các linh kiện liên quan, thậm chí khiến máy tính bảng hư hỏng nặng hơn. Và thay vào đó, bạn nên tìm các trung tâm sửa chữa uy tín thay thế cáp nguồn iPad 3 chính hãng, để tránh tình trạng bị thay linh kiện “lô” kém chất lượng, như vậy thì chiếc iPad 3 của bạn mới có thể sử dụng ổn định sau khi đã thay cáp nguồn.

Cách khắc phục khi bị lỗi cáp nguồn iPad 3

Đồng thời, khi chọn địa chỉ thay thế phải tìm nơi có thời gian bảo hành dài sau khi sửa chữa, như vậy mới giúp cho bạn có thể yên tâm vào chất lượng thay thế cáp nguồn iPad 3 tại trung tâm đó. Điều cuối cùng khi tiến hành thay cáp nguồn cho máy tính bảng iPad 3 là chú ý việc không bị trung tâm thay thiết bị đó đánh tráo các thiết bị khác trên iPad 3 của mình.

Thay cáp nguồn iPad 3 tại Điện Thoại Vui giá rẻ, chuyên nghiệp

iPad 3 của bạn gặp những vấn đề về cáp nguồn? Cáp nguồn máy bạn bị hỏng và bạn đang tìm một nơi thay thế đảm bảo, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng? Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được cung cấp dịch vụ thay cáp nguồn iPad 3 giá rẻ, quy trình rõ ràng, đảm bảo. Chi phí thay thế cáp nguồn giá luôn tốt và thời gian sửa chữa là 3-5 ngày. Để đảm bảo an tâm, bạn sẽ được ký tên lên linh kiện cũng như chụp ảnh sản phẩm, hoá đơn sửa chữa. Dịch vụ thay cáp nguồn iPad 3 hiện còn được bảo hành lên đến 6 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kì trường hợp hỏng hóc nào về cáp nguồn xảy ra, bạn có thể mang máy ngay đến các chi nhánh của Điện Thoại Vui để được thay thế, sửa chữa theo quy định bảo hành.

Thay cáp nguồn iPad 3 tại Điện Thoại Vui giá rẻ, chuyên nghiệp

Ngoài thay cáp nguồn iPad 3, chúng tôi còn cung cấp sửa chữa, thay cáp nguồn cho các dòng iPad của Apple như thay cáp nguồn iPad Mini 3, thay cáp nguồn iPad Pro 12.9, thay cáp nguồn iPad Air 1,… Đến Điện Thoại Vui chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ nhận được.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp