Thay cáp nguồn iPad Pro 10.5

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPad Pro 10.5 giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Cáp nguồn hư hỏng chính là một trong những vấn đề gây khó chịu rất nhiều cho người sử dụng, bạn không thể mở khóa màn hình như bình thường và không thể khóa nguồn khi có nhu cầu. Bạn cần kiểm tra và thay cáp nguồn iPad Pro 10.5 của mình để khắc phục vấn đề và lấy lại trải nghiệm mượt mà như ban đầu.

Chất liệu nhôm nguyên khối bền bỉ cùng tính năng mở khóa bằng vân tay bảo mật hơn

iPad Pro 10.5 sở hữu thiết kế 10.5 inch mới mẻ cùng chất liệu nhôm nguyên khối khiến iPad 10.5 trở nên bền bỉ trong quá trình sử dụng. Màn hình IPS LCD cho hình ảnh tươi sáng và màu sắc sống động, màn hình 10.5 inch cho bạn theo dõi mọi thứ rõ ràng hơn giúp mặt bạn có thể thoải mái hơn khi sử dụng.

Chất liệu nhôm nguyên khối bền bỉ cùng tính năng mở khóa bằng vân tay bảo mật hơn

iPad Pro 10.5 được trang bị tính năng mở khóa bằng vân tay, mọi dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn. Bộ nhớ trong 64GB lưu trữ mọi thứ mà bạn muốn cùng pin cho thời lượng sử dụng “khủng” lên đến 10 giờ đồng hồ.

Nên làm gì để bảo vệ cáp nguồn?

Cáp nguồn là bộ phận giúp cho hoạt động mở hay tắt khóa màn hình hoặc tắt/mở nguồn iPad của bạn có thể hoạt động bình thường. Khi cáp nguồn có vấn đề bạn sẽ nhận thấy rằng những thao tác như mở khóa màn hình của bạn không còn bình thường như trước, thao tác trở nên chập chờn và bất thường, thậm chí là bạn không thể thao tác, liệt nút nguồn. Không chỉ thế, bạn không thể tắt nguồn hay mở nguồn iPad như bình thường được nữa, điều này khiến bạn rất bất tiện khi có những công việc quan trọng cần tắt nguồn iPad hoặc mở nguồn khi iPad bỗng dưng tự động tắt nguồn. Khi đó bạn nên thay cáp nguồn iPad Pro 10.5.

Nguyên nhân hỏng cáp nguồn

Chính vì thế bạn cần biết được cách để có thể bảo vệ tuổi thọ cho cáp nguồn iPad của mình. Chỉ cần chú ý hơn trong quá trình sử dụng là bạn có thể giúp iPad mình có thể sử dụng mượt mà một khoảng thời gian dài. Khi sử dụng bạn cần tránh để iPad gần ly nước hay các chất lỏng khác không được che đậy kĩ vì có thể vô ý khiến chất lỏng đổ lên iPad và ảnh hưởng đến cáp nguồn. Ngoài ra bạn nên chú ý vệ sinh iPad của mình thường xuyên bằng bộ vệ sinh chuyên dụng hoặc cồn, nhất là ở những khe hở như nút nguồn, lỗ cắm tai nghe hay cắp sạc để tránh bụi bẩn xâm nhập. Bạn nên trang bị cho iPad ốp lưng, bao da hoặc kính cường lực để giảm phần nào chấn động cho linh kiện bên trong như vô ý để iPad bị rơi.

Cần làm gì khi không thể mở khóa màn hình iPad bằng nút nguồn?

Việc cáp nguồn hư hỏng đến từ nhiều nguyên nhân từ khách quan cho đến chủ quan. Nguyên nhân khách quan thường do linh kiện bị lão hóa sau một thời gian dài sử dụng. Nguyên nhân chủ quan thường do iPad bị rơi, va đập hoặc không chú ý vệ sinh khiến nước hay bụi bẩn gây hỏng cáp nguồn.

Cần làm gì khi không thể mở khóa màn hình iPad bằng nút nguồn?

Khi bạn không thể mở khóa màn hình bằng nút nguồn như bình thường thì bạn nên nghĩ đến rằng cáp nguồn điện thoại bạn đã có vấn đề. Bạn có thể thử một số cách sau, vì nếu là lỗi phần mềm thì sẽ có thể khắc phục được. Bạn hãy cắm sạc cho iPad để sáng màn hình và sau đó giải phóng bộ nhớ của điện thoại và thử lại. Ngoài ra bạn hãy reset lại máy và nhớ sao lưu những dữ liệu quan trọng. Nếu những cách trên không hiệu quả thì máy bạn đã hư hỏng phần cứng và cần được sửa chữa hoặc thay cáp nguồn cho máy tính bảng iPad mới.

Thay cáp nguồn iPad Pro 10.5 giá rẻ, uy tín tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn cần thay cáp nguồn cho iPad Pro 10.5 chính hãng để có thể sử dụng linh hoạt như trước? Hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui để được tư vấn, kiểm tra và thay mới bởi kĩ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc thay mới cáp nguồn cho iPad, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi thay cáp nguồn cho iPad Pro 10.5 tại các cửa hàng thuộc hệ thống sửa chữa điện thoại, máy tính bảng – Điện Thoại Vui.

Thay mới cáp nguồn iPad Pro 10.5 giá rẻ, uy tín tại hệ thống Điện Thoại Vui

Để đảm bảo linh kiện chính hãng cho việc thay cáp nguồn iPad Pro 10.5 bạn cần 3-5 ngày và thời gian bảo hành lên đến 6 tháng. Ngoài thay mới cáp nguồn cho iPad Pro 10.5, Điện Thoại Vui còn thay cáp nguồn iPad Mini 4, thay cáp nguồn iPad Pro 10.5, thay cáp nguồn iPad Air 2,… với giá tốt.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp