Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp nguồn iPhone 5

250.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nút nguồn iPhone 5 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Khi cáp nguồn iPhone 5 của bạn có vấn đề, hãy liên hệ Điện Thoại Vui. Điện Thoại Vui với dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi thay cáp nút nguồn iPhone giá rẻ cho iPhone 5 tại đây.

Màn hình Retina 4 inch, hệ điều hành iOS 6

iPhone 5 được trang bị màn hình chuẩn Retina 4 inch cực kỳ sắc nét có độ phân giải 640 x 1136 px, mật độ điểm ảnh là 326 ppi. Cho chất lượng hiển thị rất tốt, màu sắc trung thực, không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường xung quanh.

Màn hình Retina 4 inch, hệ điều hành iOS 6

iPhone 5 trang bộ xử lý hai nhân với xung nhịp đạt 1.3GHz, hệ điều hành iOS 6 mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, máy hoạt động nhanh chóng không có độ trễ trong các thao tác cảm ứng.

Hướng dẫn tự thay cáp nguồn iPhone 5

Khi chiếc điện thoại ta có biểu hiện nút nguồn bị cứng, bấm khó ăn, hoặc bấm không ăn hoàn toàn. Hôm nay Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn bạn tự thay cáp nguồn iPhone 5 một cách chi tiết và đúng quy trình.

Bước 1: Tắt nguồn

Nếu nút nguồn bị chai khó ăn thì ta dùng lực ngón tay đè thật mạnh vào nút nguồn trong vài giây thì sẽ được. Nhưng với nút nguồn bị liệt hoàn toàn bấm không ăn thì lúc này ta nên dùng nút home ảo để tắt máy thay cho nút nguồn.

Bước 2: Mở (khay sim, ốc đít, nắp lưng)

 • Mở khay sim: Nếu không có ”cây chọc sim” chúng ta có thể dùng cây kim khâu quần áo hoặc đại loại 1 cây kim loại kích cỡ nhỏ tương đương như thế, đừng nên dùng cây tăm xỉa răng hoặc vật nhọn bằng gỗ vì sẽ rất dễ bị gãy mắc kẹt vào bên trong iphone nhé các bạn.

Hướng dẫn tự thay cáp nguồn iPhone 5

 • Mở ốc đít: Sau khi lấy được khay sim ra chúng ta tiếp tục mở 2 con ốc nằm ở đít máy (sử dụng tua vít hoa mai).
 • Mở nắp lưng: Sau khi mở được 2 ốc đít, ta dùng tay vừa ấn vào nắp lưng chiếc iPhone 5 đồng thời trượt nó theo chiều hướng lên phía đỉnh máy.

Bước 3: Mở (ốc main, nẹp của socket cùm sạc, nẹp socket màn hình, các socket cùm sạc và socket màn hình)

 • Mở ốc main: chúng ta hãy mở hết tất cả các ốc đang nằm trên bộ phận mainboard (bo mạch), các ốc này gồm có ốc của nẹp socket cùm sạc và ốc của nẹp socket màn hình.
 • Mở các nẹp của các socket: Tiếp theo chúng ta gỡ nẹp của socket cụm sạc (nằm gần ổ sim), và gỡ tiếp nẹp của socket màn hình – camera sau – cảm ứng – nút nguồn (nằm ở đỉnh máy).
 • Mở các socket trên main: Sau khi lấy các tấm chắn (nẹp) che socket ra khỏi máy, ta dùng móng tay hoặc nhíp nạy hết các ngàm socket của cùm sạc và socket: camera sau, cảm ứng, màn hình, nút nguồn.

Bước 4: Gỡ main ra khỏi vỏ máy

Việc nhấc main ra rất dễ dàng, và ngược lại sẽ cảm thấy rất khó khăn cứ có cảm giác bị vướng cái gì đó thì các bạn hãy nhìn kỹ lại xem coi có còn con ốc nào trên main hay socket nào đang còn bám trên main hay không?

Bước 5: Gỡ cáp nguồn iPhone 5

chúng ta sẽ nhìn thấy được toàn bộ phận dây nút nguồn iPhone 5, dùng tua vít 4 cạnh mở 2 con ốc đang cố định cáp nguồn với sườn máy, sau đó dùng tay gỡ nhẹ nhàng cẩn thận bộ phận dây cáp nguồn iPhone 5 này vì dưới nó có lớp keo dính khá chắc và nếu không cẩn thận chúng ta sẽ làm đứt cọng dây nút nguồn này đấy.

Trong trường hợp nào bạn cần thay cáp nguồn cho điện thoại iPhone 5?

Sau một thời gian dài sử dụng dưới môi trường nhiều khói bụi, bụi bẩn và môi trường ẩm thấp khiến cho điện thoại của bạn bị hư cáp nguồn. Khi này, bạn cần phải khắc phục ngay hoặc trong các trường hợp sau đây:

Máy bị hư cáp nguồn do người dùng sơ ý làm rơi máy hoặc va đập vào các vật cứng, mạnh. Nguyên nhân này cũng khiến cho iPhone 5 bị đơ màn hình. Điện thoại bị rơi xuống nước sẽ khiến cho cáp nguồn bị chạm mạch. Ngoài ra, ic nguồn của máy cũng sẽ bị hư hỏng và có thể bạn phải thay ic nguồn iPhone 5. Máy bị đứt cáp nguồn có thể do trong quá trình sửa chữa các bộ phận khác trên main của máy.

Trong trường hợp nào bạn cần thay cáp nguồn iPhone 5?

Có thể tuổi thọ chiếc điện thoại của bạn đã lâu nên bộ phận cáp nguồn cũng bị giảm sau một thời gian dài sử dụng.

Khi điện thoại của bạn có những dấu hiệu nêu trên, hãy mang ngay tới trung tâm chúng tôi để được tư vấn cách khắc phục lỗi. Đây không phải lỗi khó nhưng đòi phải tay nghề kỹ thuật phải cao mới không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác trong quá trình thay cáp nguồn iPhone 5.

Sửa nút nguồn iPhone 5 giá bao nhiêu?

Cáp nguồn iPhone 5 250.000 Đồng
Cáp nguồn iPhone 5C 250.000 Đồng
Cáp nguồn iPhone 5S 250.000 Đồng
Main IC nguồn iPhone 5 500.000 Đồng
Main IC nguồn iPhone 5s 500.000 Đồng
Main IC nguồn iPhone 5C 500.000 Đồng

Bảng giá thay cáp nút nguồn iPhone 5:

 • Thay cáp nguồn iPhone 5: 250.000 Đồng
 • Thay nút nguồn iPhone 5C: 250.000 Đồng
 • Sửa nút nguồn iPhone 5s: 250.000 Đồng
 • Sửa main ic nguồn iPhone 5: 500.000 Đồng
 • Sửa main ic nguồn iPhone 5s: 500.000 Đồng
 • Sửa main ic nguồn iPhone 5C: 500.000 Đồng

Dịch vụ thay nút nguồn iPhone 5 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó, chúng tôi bảo đảm: Thời gian khắc phục, sửa chữa cáp nguồn nhanh chóng (có thể đợi và lấy ngay sau 60 phút). Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa. Hệ thống máy móc chuyên dụng giúp quá trình thay cáp nguồn iPhone 5 trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Chế độ bảo hành mọi dịch vụ tại trung tâm luôn dài hạn. Nguồn linh kiện thay cáp nguồn iPhone 5 cũng được bảo đảm tốt nhất.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 5 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 5, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay nút nguồn cho các dòng khác như: thay cáp nguồn iPhone 6, thay cáp nguồn iPhone 7, thay cáp nguồn iPhone 8,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp