Thay cáp sạc iPhone 4

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 ngày.
  • Thời gian bảo hành: 3 tháng. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay cáp sạc iPhone 4 uy tín, tận tâm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khi gặp lỗi cáp sạc iPhone 4 cần phải thay ngay bởi lỗi cáp sạc trên iPhone 4 không phải là vấn đề nhỏ, nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến pin và máy điện thoại. Khi thay cáp sạc iPhone 4 cần chú ý đến chất lượng linh kiện và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi tiến hành thay thế.

iPhone 4 – Cáp sạc thiết kế chống chịu cao và bảo vệ bởi mặt lưng

Kể từ khi ra mắt, iPhone dù thế hệ nào luôn được coi là tiêu chuẩn khi nói smartphone và là tiêu chuẩn để các hãng điện thoại khác cải thiện các sản phẩm của mình. Nếu như iPhone ra đời đã tạo nên định nghĩa của việc trải nghiệm smartphone thì iPhone 4 ra đời đã tạo nên định nghĩa mới cho đẳng cấp trong thiết kế cho smartphone.

iPhone 4 – Cáp sạc thiết kế chống chịu cao và bảo vệ bởi mặt lưng

Cáp sạc là một bộ phận có vai trò chuyển điện năng từ bộ sạc vào pin của máy. Cáp sạc là một mạch điện được lắp sâu bên trong máy được thiết kế với sức chống chịu cao và được bảo vệ bởi mặt lưng kính. Do đó, cáp sạc iPhone 4 khá khó bị hư hỏng.

Cáp sạc bị hỏng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động iPhone 4 như thế nào

Cáp sạc iPhone 4 là đoạn cáp nối đầu sạc của máy với pin, đoạn cáp được thiết kế nhỏ, chuẩn theo kích thước, với các lỗi thường xuất hiện trên cáp sạc iPhone 4 như: hư hỏng, đứt, sạc pin không được, sạc chậm,… Với các iPhone 4 khi bị hư cáp sạc, nếu không khắc phục nhanh sẽ làm ảnh hưởng lớn đến pin và hiệu năng của máy.

Cáp sạc bị hỏng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động iPhone 4 như thế nào

Với đặc điểm cấu tạo như trên, cáp sạc nói riêng và cụm mạch sạc nói chung là bộ phận thường xuyên được sử dụng với nhiệm vụ cung cấp tái tạo năng lượng cho pin trong quá trình sử dụng máy. Khi bạn cắm sạc trực tiếp bằng một số nguyên nhân chủ quan như: sạc cáp kém chất lượng, máy bị ẩm nước khu vực sạc,… sẽ làm gia tăng rủi ro chạm chập hư hỏng cáp sạc iPhone 4.

Xem thêm: iPhone sạc không vào, sạc chập chờn và cách khắc phục

Những lưu ý giúp iPhone 4 hoạt động bền bỉ và tránh gặp phải lỗi sạc một lần nữa

Bạn cần lưu ý đến những trải nghiệm sử dụng của bạn sau khi quá trình sửa chữa điện thoại iPhone lỗi sạc hoàn tất. Sửa chữa điện thoại iPhone 4 lỗi sạc có nguyên nhân nguồn gốc xuất phát từ thói quen sử dụng của bạn. Rất rất ít trường hợp máy lỗi sạc do quá trình sản xuất. Và dưới đây là những thói quen bạn cần thay đổi để giữ dế yêu luôn ở trạng thái bền bỉ ổn định nhất:

  • Dùng sạc cáp chất lượng cao. Sạc cáp “dỏm” hoặc đã hư hỏng là nguyên nhân hàng đầu gây lỗi IC sạc và nhiều những bộ phận khác.
  • Cắm sạc đúng cách, đúng chiều: cắm nhẹ nhàng, không lắc mạnh tay, không cắm ngược chiều và cố dùng lực tác động mạnh. Tất cả đều là nguyên nhân dẫn đến tình trạng gãy chân sạc trên thiết bị.
  • Khi nghi ngờ máy bị ẩm nước không cắm sạc thiết bị. Xử lý sấy khô và vệ sinh máy kĩ lưỡng trước khi tiếp tục cắm sạc.

Những lưu ý giúp iPhone 4 hoạt động bền bỉ và tránh gặp phải lỗi sạc một lần nữa

Trên đây là những kiến thức tổng quát những cũng rất đầy đủ những gì bạn cần biết xung quanh quá trình sửa chữa điện thoại lỗi sạc. Và lưu ý rằng nếu bị lỗi cáp sạc, cần phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để tiến hành thay cáp sạc iPhone 4.

Địa chỉ thay cáp sạc iPhone 4 lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Điện Thoại Vui là đơn vị sửa chữa điện thoại, thay cáp sạc iPhone uy tín lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng. Điện Thoại Vui dần mang lại niềm tin, sự tín nhiệm mà khách hàng mang lại vừa là động lực vừa là tiêu chí để Điện Thoại Vui có thể phục vụ khác hàng tốt hơn nữa.

Khi đến sửa chữa và thay cáp sạc điện thoại iPhone 4 chính hãng tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác. Đặc biệt, bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại. Chỉ trong 3-5 ngày là bạn có thể lấy máy ngay.

Để thay cáp sạc iPhone 4 chính hãng mới, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui. Bên cạnh đó thời gian sửa chữa là rất nhanh gọn với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

Địa chỉ thay cáp sạc iPhone 4 lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp dịch vụ thay cáp sạc iPhone 4s, thay cáp sạc iPhone 5, thay cáp sạc iPhone 5s, thay cáp sạc iPhone 6, thay cáp sạc iPhone 6 Plus, thay cáp sạc iPhone 6s, thay cáp sạc iPhone 7, thay cáp sạc iPhone 7 Plus, thay cáp sạc iPhone 8, thay cáp sạc iPhone 8 Plus,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp