Thay cáp sạc iPhone 5S

150.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay cáp sạc iPhone 5S giá rẻ, lấy ngay tại HN và HCM

Khi không thể sạc điện vào chiếc iPhone 5S thì bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ phải kiểm tra như thế nào biết tình trạng của chiếc điện thoại có cần phải thay cáp sạc iPhone 5S hay không? Cùng nhau tìm hiểu các nội dung bên dưới để hiểu thêm chi tiết

iPhone 5S – Cổng sạc lightning cho phép đồng bộ thiết bị và thuận tiện khi sạc

iPhone 5S là thế hệ iPhone thứ 2 được Apple sử dụng cổng sạc công nghệ lightning, cho phép điện thoại thuận tiện trong việc sử dụng truyền dữ liệu, cắm sạc mà không cần phải lo đến chiều xuôi và chiều nghịch như trên các cổng truyền thống.

iPhone 5S – Cổng sạc lightning cho phép đồng bộ thiết bị và thuận tiện khi sạc

Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của chiếc cổng sạc lightning là về độ bền của chúng và việc chúng được đồng bộ một cách chặt chẽ với các thiết bị Apple cho đến tận ngày nay. Chúng ta không cần phải lo gì khi sử dụng một cổng cho hầu hết tất cả các thiết bị nhà Apple.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi sạc không vào điện trên iPhone 5S

Khi sử dụng điện thoại lâu dài, thì sẽ khó tránh được các yếu tố bên ngoài tác động đến điện thoại iPhone 5S và làm chúng bị hư hỏng về phần cổng sạc khiến bạn phải thay cáp sạc iPhone 5S. Các nguyên nhân gây lỗi sạc không vào điện và hư hỏng cổng sạc trên iPhone 5S bao gồm:

 • Cổng sạc bị nhiễm nước: Các mạch điện tử trên điện thoại rất nhạy cảm với nước dù chỉ là một giọt nước cũng có thể làm chúng bị chạm và hư hỏng phần sạc.
 • Bụi bẩn bám bên trong quá nhiều: Bụi bẩn là nguyên hàng đầu gây ra hư hỏng chân sạc trên điện thoại. Vì đây là bộ phận tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều nhất.
 • Pin điện thoại bị chai: Khi pin điện thoại bị chai thì bạn sẽ không thể sạc pin vào đúng mức mà một cục pin điện thoại bình thường có được. Điều này sẽ dẫn đến lỗi không sạc điện được vào điện thoại.

Xem thêm: Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại iPhone chỉ trong…3 phút

Và sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể chữa lỗi sạc điện không vào trên chiếc điện thoại iPhone 5S:

 • Sử dụng đồ sạc khác: Để có thể kiểm tra xem điện thoại bạn liệu có bị hỏng đồ sạc không thì bạn hãy sử dụng đồ sạc khác để sạc cho chiếc điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi sạc không vào điện trên iPhone 5S

 • Vệ sinh khô lại cổng sạc: Có thể bụi bẩn ở bên trong quá nhiều khiến chúng không thể sạc được. Bạn hãy sử dụng một cây tăm hoặc một cây nhọn để lấy các bụi bẩn mắc kẹt bên trong cổng sạc.
 • Đem đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa: Nhằm để có thể được can thiệp bằng chuyên môn và kỹ thuật cao thì bạn hãy đến các trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại uy tín để có thể sửa chữa và thay thế.

Cách chọn cáp sạc cho iPhone 5S tránh hư hỏng bộ sạc

Cáp sạc điện thoại là một trong những yếu tố quyết định việc bạn có bảo vệ được chiếc điện thoại của mình hay không. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể mua sắm được đúng loại sạc cho chiếc điện thoại của mình nhằm tránh hư hỏng phần pin cũng như cổng sạc trên điện thoại:

 • Độ bền: Khi mua sắm hãy lưu ý tới tiêu chí độ bền của cáp sạc để có thể sử dụng chúng được lâu hơn mà không cần phải tiêu tiền vô ích.
 • Chiều dài: Chiều dài cáp ảnh hưởng đến việc bạn sạc điện thoại bạn như thế nào. Nhiều khi bạn mua phải cáp sạc quá ngắn và không đủ chiều dài thì đó lại là một bất tiện cho bạn nếu như ổ điện ở cách bạn quá xa.

Cách chọn cáp sạc cho iPhone 5S tránh hư hỏng bộ sạc

 • Dòng điện đi qua: Chỉ số cường độ dòng điện mà dây sạc chịu tải được cũng phải tương ứng với cục sạc điện thoại và phù hợp với mức điện quy định khi sạc trên iPhone 5S nhằm để bảo vệ chiếc cổng sạc, pin điện thoại mà còn bảo vệ cả dây sạc của bạn. Vì nếu không chịu tải được đúng với số điện đầu ra sẽ làm sợi dây mau nóng và gây hư hỏng.
 • Hãng sản xuất: Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất với nhiều mức giá khác nhau, hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng lâu dài.

Dịch vụ thay cáp sạc iPhone 5S uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Khi gặp bất cứ vấn đề gì về điện thoại iPhone 5S, hãy ghé ngang Điện Thoại Vui để được hỗ trợ tư vấn và kiểm tra lỗi miễn phí. Ngoài ra, bạn còn nhận được gói bảo hành 6 tháng khi thay cáp sạc iPhone 5S tại Điện Thoại Vui. Thời gian sửa chữa, thay cáp sạc điện thoại iPhone 5S chỉ trong 30-60 phút. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất tại Điện Thoại Vui ngay trong hôm nay.

Dịch vụ Thay cáp sạc iPhone 5S uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: thay cáp sạc iPhone 5, thay cáp sạc iPhone 6, thay cáp sạc iPhone 7, thay cáp sạc iPhone 8, thay cáp sạc iPhone 6S,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp