Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp sạc iPhone 8 Plus

630.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay chân sạc iPhone 8 Plus giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Trong quá trình sử dụng iPhone 8 Plus vẫn có thể xảy ra những hư hỏng không đáng có. Cáp sạc iPhone 8 Plus bị hỏng tạo ra nhiều khó chịu trong quá trình sử dụng, cần được sửa, nhưng thay chân cáp sạc iPhone giá rẻ cho iPhone 8 Plus ở đâu chất lượng?

Màn hình 5.5 inch Retina HD, chip A11, RAM 3GB

iPhone 8 Plus vẫn dùng màn hình kích thước 5.5 inch, Retina HD nhưng đã hoàn hảo hơn nhờ nâng cấp độ phủ màu để tái hiện màu sắc chính xác cùng công nghệ True-Tone giúp thay đổi màu sắc từ màu môi trường để cáp thực hơn.

Màn hình 5.5 inch Retina HD, chip A11, RAM 3GB

Apple dùng con chip A11 cho thế hệ iPhone 8 Plus mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt tối ưu cho hình ảnh 3D và thực tế ảo tăng cường AR. Máy có 3 GB RAM và dùng hệ điều hành iOS mới nhất tối ưu sử dụng mượt mà mọi ứng dụng.

Tự thay cáp sạc iPhone 8 Plus tại nhà

Những linh kiện suy hao do quá trình sử dụng đã đến lúc phải thay thế hoặc do quá trình sử dụng bạn làm rơi, rớt và va đập mạnh khiến linh kiện bị hỏng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thay cáp sạc điện thoại iPhone 8 Plus một cách trực quan nhất.

Việc đầu tiên bạn phải tắt nguồn điện thoại trước khi thực hiện việc thay cáp sạc iPhone 8 Plus. Sau đó bạn tháo rời 2 vị trí ốc ở phía dưới máy gần với cổng Lightning. Tiếp theo bạn sử dụng miếng hút chân không và đoạn nhựa mỏng, có thể sử dụng simcard cũ hoặc thẻ ATM… để dễ dàng tháo rời màn hình ra khỏi khung máy.

Tự thay cáp sạc iPhone 8 Plus tại nhà

Công đoạn tách rời màn hình ra khỏi main khá quan trọng, bạn buộc phải có kiến thức kỹ thuật và chút cẩn thận để thực hiện. Khi đã tháo rời được khung nhôm bảo vệ cáp màn hình, bạn nhẹ nhàng tháo các lẫy cáp để tránh va đập với linh kiện khác. Sau đó tách khung nhôm bảo vệ mạch pin và ốc ở cụm loa. Cuối cùng là bạn tháo rời được cụm cáp sạc này, bạn tiến hành sử dụng một cụm cáp sạc mới để thay thế rồi tiến hành ráp lại như ban đầu theo các bước.

Lưu ý: Bạn đọc nên có kiến thức về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm trong việc tháo lắp để việc thay cáp sạc iPhone 8 Plus được dễ dàng. Nên chuẩn bị một dụng cụ nhỏ để chứa các con ốc sau khi tháo ra, tránh nhầm lẫn và để rơi ốc. Ngay phía dưới viên pin cũ có một lớp băng keo 2 mặt, lớp băng keo này có thể bị bong ra, nếu cần thiết bạn nên chuẩn bị một ít băng keo để dán vào phía mặt lưng viên pin mới để đảm bảo sự chắc chắn.

Sửa lỗi iPhone 8 Plus không hỗ trợ phụ kiện

Làm sao để có thể thực hiện cách sửa lỗi iPhone 8 Plus không hỗ trợ phụ kiện đây? Đây là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng iPhone 8 Plus. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu phương án khắc phục điều này nhé.

Nguyên nhân gây lỗi:

 • Đôi khi chính máy lại là nguyên nhân dẫn tới trường hợp này, hãy kiểm tra cắm sạc, lỗ cắm tai nghe, cổng kết nối,… của mình.
 • Xung đột phần mềm (thường xảy ra với phần mềm cùng chức năng) dẫn tới tình trạng thiết bị báo lỗi không hỗ trợ phụ kiện.
 • Dây sạc và củ sạc không chất lượng, không tương thích.
 • Máy dính nước không kịp sấy khô máy dẫn đến cáp sạc bị ẩm khiến điện thoại bị chập và hư hỏng.

Sửa lỗi iPhone 8 Plus không hỗ trợ phụ kiện

Hướng khắc phục:

 • Bạn có thể tự kiểm tra những lỗi cơ bản, kiểm tra bên ngoài xem thiết bị của mình có bị tác động vật lý nào làm cong/vênh/méo cáp cắm phụ kiện hay không, đồng thời có thể vệ sinh lại chúng nếu có dấu hiệu bẩn, han rỉ, chập chờn,…
 • Khởi động lại để khắc phục lỗi không hỗ trợ phụ kiện các bạn chỉ việc ấn chọn và giữ vào phím Nguồn – Power trên thiết bị trong vài giây, khi màn hình thiết bị xuất biểu tượng trượt để tắt thiết bị
 • Trong trường hợp thiết bị của bạn vẫn gặp phải rắc rối sau khi đã khởi động lại thiết bị nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi không hỗ trợ phụ kiện, hãy thử cách khôi phục cài đặt gốc.
 • Trên đây là một số hướng khắc phục lỗi không hỗ trợ phụ kiện, nếu các cách trên không hiệu quả, rất có thể do phần cứng bên trong thiết bị đã gặp sự cố, hãy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và thay cáp sạc mới.

Thay chân sạc iPhone 8 Plus giá bao nhiêu?

Chân sạc iPhone 8 Plus 500.000 Đồng
Main IC usb sạc iPhone 8 Plus 1.600.000 Đồng
Cáp sạc iPhone 8 450.000 Đồng
Main IC usb sạc iPhone 8 1.300.000 Đồng

Bảng giá thay chân sạc, cáp sạc iPhone 8 Plus:

 • Thay chân sạc iPhone 8 Plus: 500.000 Đồng
 • Sửa main IC usb sạc iPhone 8 Plus: 1.600.000 Đồng
 • Thay cáp sạc iPhone 8: 450.000 Đồng
 • Sửa main IC usb sạc iPhone 8: 1.300.000 Đồng

Dịch vụ thay chân cáp sạc iPhone 8 Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một địa chỉ uy tín cho bạn nếu gặp trường hợp điện thoại bị hư cáp sạc. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay cáp sạc iPhone 8 Plus chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay nhanh chóng. Quy trình thay từ khâu tiếp nhận đến khâu thay và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Dịch vụ thay cáp sạc iPhone 8 Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay cáp sạc iPhone 8 Plus, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay cáp sạc cho các dòng khác như: thay cáp sạc iPhone 6, thay cáp sạc iPhone 7, thay cáp sạc iPhone 8,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp