Thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X

(đánh giá) 0 đã bán

400.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X lấy ngay – giá rẻ tại HN và HCM

Sạc không vào điện, sạc chập chờn,… Có phải bạn đang gặp những vấn đề trên? Bạn không biết chúng là gì và nguyên nhân đến từ đâu? Bạn có nghĩ mình cần thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X hay không? Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để có thể hiểu rõ và giải đáp được các thắc mắc trên.

Xiaomi Redmi Note 4/4X – Cổng sạc Micro USB phổ biến và thuận tiện

Mang trong mình một thiết kế bằng nhựa và hầu như tổng thể từ bề ngoài cũng như cấu hình con chip Snapdragon 625 đều giống nhau như đúc nhưng với Xiaomi Redmi Note 4 sẽ sở hữu mức ram 3GB – rom 32GB còn ở trên Note 4X sẽ có mức ram 4GB – rom 64GB.

Xiaomi Redmi Note 4/4X – Cổng sạc Micro USB phổ biến và thuận tiện

Viên pin trên cả 2 máy là viên pin 4100 mAh với việc sạc qua cổng Micro USB phổ biến, thông dụng thì rất dễ dàng sạc cũng như di chuyển với chiếc cổng và dây sạc này vì chúng có mặt ở hầu hết tất cả mọi nơi. Thuận tiện cho người dùng trong việc sạc và lưu trữ.

Hướng dẫn cách vệ sinh Xiaomi Redmi Note 4/4X rớt nước tránh hỏng cổng sạc

Điện thoại là một thứ rất mỏng manh và dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường và tự nhiên dẫn đến hư hỏng, lỗi cáp sạc trên chiếc Xiaomi Redmi Note 4/4X. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến các việc trên:

 • Làm rơi rớt điện thoại: Đây là nguyên nhân chung nhất của hầu hết các lỗi trên điện thoại. Khi rơi rớt sẽ làm điện thoại bị lỏng dây cáp sạc điện thoại và nếu nặng hơn chúng sẽ bị đứt, cháy dây.
 • Nhiễm nước: Rơi rớt điện thoại vào nước sẽ khiến cho chiếc điện thoại bị nhiễm nước. Mạch điện tử rất nhạy cảm với nước, khi bị tiếp xúc với nước chúng sẽ dễ làm cho các mạch điện tử sạc trên điện thoại bị hỏng.
 • Để điện thoại chung với các vật sắc nhọn khác: Khi để điện thoại chung với các vật sắc nhọn như: chìa khóa, móc, … Dễ khiến cho các vật này dâm vào bên trong phần cổng sạc và gây ra hư hỏng toàn bộ bộ sạc trên chiếc điện thoại.

Khi cáp sạc điện thoại hỏng thì bạn cần nhanh chóng thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X để khôi phục lại trải nghiệm.

Rơi nước là một lỗi khá phổ biến dẫn đến hỏng cáp sạc. Vậy khi điện thoại bị rơi, rớt xuống nước thì bạn nên làm theo các hướng dẫn vệ sinh điện thoại rớt nước dưới đây để tránh việc hư hỏng cổng sạc:

Hướng dẫn cách vệ sinh Xiaomi Redmi Note 4/4X rớt nước tránh hỏng cổng sạc

 • Tắt nguồn: Để các bo mạch không thể bị tác động bởi nước và giảm khả năng hư hỏng đến mức tối đa cho chiếc điện thoại của bạn.
 • Sử dụng khăn và tăm bông lau điện thoại: Lau kỹ phần bên ngoài và đặc biệt là các kẽ hở và phần cổng sạc. Đây là nơi dễ dàng dẫn nước vào bên trong bo mạch điện thoại nhất.
 • Bỏ vào hộp chống ẩm: Sau khi đã thực hiện các điều trên thì bạn hãy để điện thoại của mình vào bên trong hộp chống ẩm để chúng hút hết nước và những phần ẩm ướt bên trong điện thoại.

Xem thêm: Các biện pháp khắc phục điện thoại Xiaomi bị sập nguồn liên tục

Cách khắc phục lỗi sạc chập chờn, không vào điện trên Xiaomi Redmi Note 4/4X

Khi xảy ra các hiện tượng chập chờn khi sạc cũng như các hiện tượng sạc điện không vô trên chiếc Xiaomi Redmi Note 4/4X thì bạn nên áp dụng một số cách dưới đây để khắc phục:

 • Cập nhật phần mềm mới: Sẽ giúp bạn loại bỏ được các tập tin lỗi dẫn đến xung đột trên điện thoại bạn.
 • Reset máy: Sẽ làm cho máy bạn được khởi động lại các ứng dụng xung đột với nhau trên phần đa nhiệm.
 • Sử dụng bộ sạc khác: Nhiều trường hợp hư hỏng bộ sạc hoặc sạc không vào là do bộ sạc điện thoại bị hư hỏng dẫn đến điện thoại sạc không vào điện.

Cách khắc phục lỗi sạc chập chờn, không vào điện trên Xiaomi Redmi Note 4/4X

Dịch vụ thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X uy tín – chính hãng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hiện đang hỗ trợ tư vấn và kiểm tra lỗi miễn phí khi khách hàng đến sửa chữa tại các trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại của Điện Thoại Vui tại HN và HCM. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ đảm bảo cho việc thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X diễn ra trong 1 ngày cùng với đó là chế độ bảo hành 6 tháng giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà không ngại đến việc hư hỏng lặt vặt.

Dịch vụ thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X uy tín – chính hãng tại Điện Thoại Vui

Ngoài thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay cáp sạc điện thoại Xiaomi tương tự khác như: thay cáp sạc Xiaomi Mi 4, thay cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 4/4X
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp