Thay cáp tai nghe Sony Xperia z1 Compact

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp tai nghe Sony Xperia z1 Compact – Thay thế chất lượng, uy tín tại HN và HCM

Tai nghe là một bộ phận giúp bạn nghe nhạc và giải trí với những tựa game sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Nhưng hiện tại cáp tai nghe của bạn đang gặp vấn đề? Bạn muốn thay cáp tai nghe Sony Xperia z1 Compact với mức giá tốt? Hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết bên dưới để có thể hiểu thêm.

Sony Xperia z1 Compact – Bản thu gọn Sony Xperia Z1 với chip Snapdragon 800

Sony Xperia Z1 Compact là phiên bản rút gọn của Flagship Sony Xperia Z1 với thiết kế vỏ nhựa thay vì lưng kính trên Sony Z1. Màn hình 4.3 inches trên Sony Xperia Z1 compact cũng nhỏ hơn 0.7 inches so với người anh cả Sony Xperia Z1. Camera trước 2MP và sau 20.7MP.

Sony Xperia z1 Compact – Bản thu gọn Sony Xperia Z1 với chip Snapdragon 800

Chip Snapdragon 800 trên Sony Xperia Z1 Compact cho khả năng xử lý mượt mà các tác vụ. Cùng với đó là ram 2GB và rom 16GB, GPU Adreno 330. Viên pin Li-ion rời 2300mAh cho thời gian sử dụng đàm thoại lên đến 20 giờ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng chống nước IP58.

Mẹo xử lý tình trạng lỗi jack cắm tai nghe trên Sony Xperia z1 Compact

Jack cắm tai nghe giúp bạn có thể có được trải nghiệm giải trí tốt nhất với chiếc tai nghe. Trong thời gian sử dụng dài lâu thì việc lỗi jack cắm xảy ra cũng là chuyện thường. Vậy do đâu mà dẫn đến các lỗi này? Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra lỗi jack cắm tai nghe:

 • Vật thể rơi rớt vào bên trong jack cắm: Trong quá trình sử dụng có thể do các bụi bẩn hoặc các vật thể nhỏ như: gạo, hạt hút ẩm.. rơi rớt vào bên trong khiến cho lỗ jack cắm tai nghe không thể cắm được và dẫn đến hư hỏng do các vật thể đấy tác động.
 • Rơi rớt, va chạm: Rơi rớt điện thoại sẽ làm cho phần dây socket của jack cắm tai nghe bị lỏng hoặc thậm chí nếu nặng thì chúng sẽ bị đứt.
 • Nhiễm nước: Phần jack là bộ phận nằm lộ ra ngoài, với khả năng tiếp xúc với nước là rất cao. Nếu nước rơi rớt vào bộ phận này, chúng sẽ làm hỏng đi jack cắm tai nghe.

Sau đây là một số mẹo để có thể xử lý tình trạng lỗi jack cắm trên chiếc Sony Xperia z1 Compact:

 • Khởi động lại máy: Có thể trong quá trình sử dụng, các ứng dụng sẽ bị xung đột lẫn nhau khiến phần mềm điều khiển jack cắm tai nghe không thể nhận được tín hiệu tai nghe. Do đó, hãy khởi động lại máy để các ứng dụng này được reset và tắt đi các ứng dụng rác hoạt động không ổn định.

Khởi động lại máy

 • Vệ sinh lại jack cắm tai nghe: Vệ sinh jack cắm là điều cần làm khi thời gian sử dụng quá lâu cát, bụi, mồ hôi… sẽ đóng lại trên thành của jack cắm. Khiến chúng sẽ bị lỗi hoặc cấn khi ta cắm tai nghe vào. Do đó, thi thoảng hãy vệ sinh lỗ cắm tai nghe để tránh xảy ra các lỗi.
 • Gửi đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín: Nếu không thể khắc phục bằng những cách trên, thì điều nên làm bây giờ là tìm kiếm một trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín để tiến hành kiểm tra và sửa chữa. Hiện nay, Điện Thoại Vui đang có dịch vụ kiểm tra và tư vấn lỗi miễn phí.

Những điều nên làm trước khi đem Sony Xperia z1 Compact đi thay cáp tai nghe

Dưới đây là một số điều bạn nên thực hiện trước khi đem chiếc điện thoại của mình đi thay thế cáp tai nghe tại các trung tâm sửa chữa:

 • Sao lưu lại dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn…

Sao lưu lại dữ liệu quan trọng

 • Tháo thẻ sim và thẻ nhớ tránh thất lạc
 • Khóa hoặc xóa các ứng dụng liên quan đến cá nhân

Dịch vụ thay cáp tai nghe Sony Xperia z1 Compact bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề về lỗi jack tai nghe, hãy ghé Điện Thoại Vui ngay để được kiểm tra và tư vấn lỗi miễn phí. Nếu bạn thay cáp tai nghe Sony Xperia z1 Compact tại Điện Thoại Vui. Bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành linh kiện lên đến 6 tháng và thời gian Thay cáp tai nghe Sony Xperia z1 Compact chỉ mất khoảng 1 ngày.

Dịch vụ thay cáp tai nghe Sony Xperia z1 Compact bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay cáp tai nghe cho điện thoại Sony khác như: thay cáp tai nghe Sony Xperia z2, thay cáp tai nghe Sony Xperia z5, thay cáp tai nghe Sony Xperia z4, thay cáp tai nghe Sony Xperia z ultra, thay cáp tai nghe Sony Xperia z1,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp