block-flash-sale

Thay cáp volume gạt rung điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

iPhone được rất nhiều người sử dụng bởi đây là chiếc smartphone sở hữu nhiều tính năng vượt trội và tiện ích hơn so với các smartphone khác. Điển hình như gạt rung của iPhone, giúp người dùng có thể điều chỉnh nhanh điện thoại sang chế độ rung chỉ với một thao tác đơn giản . Ngoài ra cùng một cáp với gạt rung chính là nút âm lượng iPhone, vì thế, nếu bạn gặp vấn đề về gạt rung hay âm lượng khiến bạn rất khó chịu thì bạn cần thay cáp volume gạt rung giá rẻ để loại bỏ vấn đề phiền phức này.

Dịch vụ thay cáp nút volume gạt rung điện thoại iPhone chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ chuyên sửa chữa các trục trặc của smartphone để tìm đến khi cần hoặc để “cấp cứu” cho chiếc điện thoại của mình thì hãy nhớ ngay đến hệ thống Điện Thoại Vui.

Chúng tôi luôn có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề mà điện thoại bạn gặp phải.

Dịch vụ thay cáp volume gạt rung điện thoại iPhone chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa iPhone giá rẻ nổi tiếng, có nhiều cửa hàng nên đảm bảo uy tín và chất lượng đến khách hàng.

Tại đây có nhiều dịch vụ sửa gạt rung iPhone khác nhau như thay cáp volume iPhone 6, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 7 Plus,…

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay cáp volume gạt rung điện thoại iPhone

Bạn sẽ cần phải nghĩ đến việc thay cáp nút gạt rung iPhone của mình nếu như phát hiện ra chiếc smartphone mà bạn đang sử dụng có những biểu hiện sau đây.

Đầu tiên là phải nhắc đến tình trạng liệt nút gạt rung, bạn vẫn có thể gạt nút này nhưng nó sẽ không có phản ứng, dù bạn gạt nút xuống chế động rung nhưng điện thoại vẫn ở chế độ bình thường.

Nếu muốn điện thoại ở chế độ rung bạn phải vào phần cài đặt để điều chỉnh.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay cáp volume gạt rung điện thoại iPhone

Ngoài ra, khi hỏng cáp volume gạt rung thì bạn sẽ rất khó điều chỉnh âm lượng điện thoại của mình, nút âm lượng có thể bị lún sâu khiến bạn không thể thao tác dễ dàng như bình thường.

Không chỉ thế, bạn sẽ có thể gặp trường hợp nút volume không hoạt động, hay phản ứng lại thao tác của bạn, muốn điều chỉnh âm thanh bạn phải thao tác ở phần “Trung tâm kiểm soát” bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư cáp volume gạt rung điện thoại iPhone

Lí do dẫn đến tình trạng hư hỏng cáp volume gạt rung điện thoại iPhone khiến bạn phải thay cáp mới cho điện thoại của mình có rất nhiều, đến từ hướng khách quan lẫn chủ quan.

Về chủ quan là do chính người sử dụng, trong quá trình dùng nút gạt rung hay nút volume đã thường xuyên dùng lực ấn quá mạnh khiến nút volume dễ bị lún sâu nhanh chóng khiến bạn thao tác ngày càng khó.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư cáp volume gạt rung điện thoại iPhone

Không chỉ thế, khi sử dụng người dùng không chú ý bảo vệ điện thoại của mình khỏi va đập, gây nên chấn động các vi mạch bên trong dẫn đến hỏng cáp volume gạt rung.

Để nước tràn vào từ bộ phận này cũng là lí do khiến bạn có thể phải thay cáp mới.

Còn nguyên nhân khách quan thường là do linh kiện sử dụng thời gian quá lâu nên bị lão hóa khiến chất lượng bị giảm và không còn thực hiện tốt chức năng ban đầu được nữa.

Sửa cáp volume gạt rung iPhone giá bao nhiêu?

Cáp volume gạt rung iPhone 11 Pro Max 1.500.000 Đồng
Cáp volume gạt rung iPhone Xs Max 900.000 Đồng
Cáp volume gạt rung iPhone 6s Plus 450.000 Đồng
Cáp volume gạt rung iPhone 5 Giá liên hệ
Cáp volume gạt rung iPhone 4s Giá liên hệ

Bảng giá thay cáp volume gạt rung iPhone giá rẻ:

  • Thay cáp volume iPhone 11 Pro Max: 1.500.000 Đồng
  • Thay cáp volume Xs Max: 900.000 Đồng
  • Thay cáp volume gạt rung iPhone 6s Plus: 450.000 Đồng
  • Sửa cáp volume iPhone 5: Giá liên hệ
  • Thay cáp volume gạt rung iPhone 4s: Giá liên hệ

Thay cáp nút volume gạt rung điện thoại iPhone ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội?

Muốn thay cáp volume gạt rung iPhone hãy đến ngay Điện Thoại Vui gần nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ chấm dứt nỗi lo linh kiện kém an toàn hay kém chất lượng, bởi Điện Thoại Vui luôn dùng linh kiện từ những thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng.

Không chỉ thế, bạn sẽ nhận được tư vấn từ kỹ thuật viên có chuyên môn cao để bạn chọn được cách giải quyết tốt nhất cho smartphone của mình.

Thay cáp volume điện thoại iPhone ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội?

Điều đặc biệt là khi dùng dịch vụ tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhận được bảo hành từ 6-12 tháng, điều này giúp bạn nhận được sự đảm bảo từ cửa hàng để bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng.

Điện Thoại Vui là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay đèn flash iPhone giá rẻ, thay cáp volume gạt rung điện thoại iPhone uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa, thay cáp volume gạt rung có thể đến các cửa hàng của Điện Thoại Vui.

Thay cáp volume điện thoại Samsung / Thay cáp volume gạt rung điện thoại iPhone / Thay cáp volume gạt rung máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp