BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay CARD WIFI laptop ASPIRE S3 ULTRABOOK

0 đã bán

650.000 

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30 PHÚT (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

Thay card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook cần phải được thực hiện nhanh chóng một khi bộ phận này đã hư hỏng. Trên thực tế, card wifi ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng kết nối trên thiết bị của bạn từ đó quyết định năng suất công việc. Trang bị một chiếc card wifi chất lượng đồng nghĩa với việc mang đến nhiều trải nghiệm sử dụng laptop tuyệt vời.

Nguyên nhân và dấu hiệu cần thay mới card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook

Ngoài bộ phát mạng thì tốc độ kết nối wifi trên thiết bị của bạn cũng ảnh hưởng khá nhiều bởi card wifi trang bị trên máy. Bạn cần nắm được những biểu hiện cho thấy card wifi đã hỏng để kịp thời thay mới, cũng như cần tránh những nguyên nhân gây hỏng được liệt kê bên dưới.

Vai trò của card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook

Card wifi đóng vai trò chính trong hệ thống kết nối mạng của laptop, cụ thể như sau:

 • Sóng wifi laptop thu được là nhờ có card wifi hỗ trợ;
 • Card wifi giúp tải các dữ liệu từ máy lên Internet và ngược lại tải dữ liệu từ mạng xuống laptop;
 • Cũng nhờ có card wifi, các thiết bị mới có thể kết nối, giao tiếp và truyền dữ liệu cho nhau.

Vai trò của card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook

Nguyên nhân card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook bị hỏng

Không giống với màn hình, bàn phím, card wifi nằm bên trong vỏ máy laptop nên rất khó hư hỏng. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là linh kiện sẽ không bao giờ bị hư, bạn cần tránh những nguyên nhân sau để bảo vệ card wifi được tốt nhất nhé:

 • Khi đã trải qua thời gian dài sử dụng và không thường xuyên được vệ sinh, card wifi hiển nhiên sẽ bị bám bụi và ảnh hưởng xấu đến khả năng hoạt động;
 • Laptop bị va chạm mạnh hoặc bị rơi xuống đất trong quá trình sử dụng khiến các linh kiện bên trong bị ảnh hưởng xấu.

Ngoài ra, chất lượng card wifi đã bị xuống cấp trầm trọng do đã có tuổi thọ quá cao cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến người dùng cần phải thay mới linh kiện này.

Nguyên nhân card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook bị hỏng

Dấu hiệu nhận biết cần thay mới card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook

Nhận biết và kịp thời thay mới card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook là việc làm rất cần thiết khi linh kiện này đã hư hỏng. Nếu laptop có những biểu hiện sau, thì rất có thể card wifi trên máy đã đến lúc cần thay mới:

 • Laptop không thể bắt được tín hiệu của bất kỳ bộ phát wifi nào dù đã được khởi động trong một thời gian rất dài;
 • Vì card wifi có tích hợp chức năng kết nối Bluetooth nên nếu laptop của bạn không thể bắt được sóng Bluetooth của thiết bị khác thì rất có thể card wifi đã hỏng;
 • Tuy đã tìm được mạng nhưng laptop vẫn không thể kết nối vào mạng được;
 • Laptop đã kết nối vào mạng được nhưng tín hiệu mạng trong lúc sử dụng chập chờn, lúc có lúc không.

Khả năng kết nối mạng của laptop rất quan trọng bởi việc này quyết định đến trải nghiệm sử dụng laptop, cũng như hiệu quả công việc của bạn. Khi laptop xuất hiện những dấu hiệu trên, điều này có nghĩa là thiết bị gặp vấn đề với card wifi và bạn cần phải nhanh chóng tìm đến một địa chỉ sửa chữa uy tín để thay mới linh kiện.

Dấu hiệu nhận biết cần thay mới card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook

Dịch vụ thay card wifi laptop Aspire S3 Ultrabook uy tín, lấy liền tại Điện Thoại Vui

Nếu card wifi chỉ tạm thời không hoạt động được tốt do bị bám quá nhiều bụi bẩn, bạn hãy dùng khăn mềm để vệ sinh sau đó lắp card vào thiết bị và kiểm tra lại nhé. Khi đã vệ sinh nhưng card wifi vẫn không thể hoạt động bình thường thì có lẽ bạn cần phải thay mới linh kiện tại những địa chỉ uy tín như Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui.

Điện Thoại Vui đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị công nghệ và là nhà phân phối chính thức của khá nhiều thương hiệu linh kiện lớn. Vì thế khi chọn Điện Thoại Vui để thay mới card wifi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện, cũng như trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên.

Quá trình thay mới card wifi chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, bạn có thể ngồi đợi trực tiếp để lấy máy và nhanh chóng tiếp tục công việc của mình. Điện Thoại Vui có chế độ bảo hành dành cho dịch vụ thay card wifi lên đến 6 tháng, đủ để bạn yên tâm khi không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh sau khi thay mới linh kiện.

Bên cạnh thay mới card wifi cho laptop Aspire S3 Ultrabook, một số dịch vụ khác cũng được Điện Thoại Vui cung cấp như thay màn hình, thay pin, ép mặt kính Apple Watch,… Nhanh chóng đến ngay chi nhánh Điện Thoại Vui gần bạn nhất để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay card-wifi

Hãng Laptop

Acer

Dòng Laptop

Acer Aspire

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp