BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay CARD WIFI laptop ASUS U46

0 đã bán

550.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30 PHÚT (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay card Wifi laptop Asus U46 chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM

Thay card Wifi laptop Asus U46 sẽ giúp cho thiết bị bắt sóng wifi ổn định hơn. Khi chức năng tiếp nhận địa chỉ wifi bị hỏng thì máy tính sẽ không kết nối được Internet dẫn đến không thể truy cập mạng để làm việc hoặc học tập.

Thông tin cần biết trước khi thay card Wifi laptop Asus U46

Thay card Wifi laptop Asus U46 thì bạn phải hiểu rõ card wifi có công dụng như thế nào trong máy tính. Và khi chức năng đảm nhận wifi bị hỏng, liệu có sử dụng được không?

Đặc điểm của card Wifi laptop Asus U46 là gì?

Card Wifi laptop Asus U46 có chức năng thu sóng wifi ở môi trường bên ngoài xung quanh laptop để có thể bắt được wifi. Khi kết nối mạng không dây sẽ giúp việc kết nối mạng nhanh chóng, không rườm rà. Tốc độ wifi phụ thuộc vào card Wifi mà máy tính đó đang sử dụng.

Thay card Wifi laptop Asus U46

Card Wifi sẽ truyền dữ liệu qua lại với nhau và kiểm soát thống kế dữ liệu. Mỗi card chỉ cần có địa chỉ duy nhất đó là MAC, không thể trùng lặp để nó nhận dạng các card mạng với nhau thông qua internet.

Địa chỉ MAC sẽ có 6 byte, trong đó sẽ có 3 byte là mã số của nhà sản xuất  và 3 byte chính là số seri do card mạng wifi của máy.

Nguyên nhân dẫn đến card Wifi laptop Asus U46 bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân làm cho card Wifi gặp sự cố và cần được thay card Wifi laptop Asus U46, hãy tìm hiểu một số nguyên nhân chính sau đây:

 • Card Wifi bị chạm các mạch bắt sóng wifi, tại khu vực khớp nối màn hình có card dẫn đến dây dễ bị đứt dẫn đến tín hiệu không ổn định.
 • Nguyên nhân khác có thể card Wifi bị ẩm làm cho các mạch bị cháy.
 • Có thể main bị chạm cũng dẫn đến card Wifi không bắt được tín hiệu.
 • Bộ phận IC của card Wifi bị chết, có nghĩa không tiếp nhận được sóng wifi bên ngoài để kết nối.
 • Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khác như các linh kiện bên trong bị chạm lẫn nhau cũng gây ảnh hưởng đến card Wifi.
 • Tuổi thọ của card Wifi xuống cấp do thời gian dùng quá lâu cũng là nguyên nhân làm cho card bị hỏng.

Thay card Wifi laptop Asus U46

Dấu hiệu nhận biết card Wifi laptop Asus U46 bị hỏng

Vì card Wifi là linh kiện quản lý kết nối internet của laptop, nên người dùng sẽ dễ nhận ra được các dấu hiệu khi wifi không thể kết nối để thay card Wifi laptop Asus U46. Một số biểu hiện khi card Wifi bị hỏng như sau:

 • Laptop Asus U46 không bắt sóng wifi, thiết bị không nhận tín hiệu wifi sẽ biểu hiện ở bên dưới góc màn hình, xuất hiện màu đỏ nơi vị trí hiển thị internet.
 • Wifi kết nối không ổn định, khi kết nối mạng nhưng biểu hiện chập chờn thì phần card đã bị hỏng và cần thay card Wifi laptop Asus U46.
 • Wifi laptop bắt sóng yếu, khi tiến tới gần bộ phát wifi mới nhận được sóng wifi, chứng tỏ card Wifi của laptop đã hao mòn dễ hỏng.
 • Laptop Asus đã dò được tín hiệu và tên wifi nhưng lại không thể kết nối vào internet được.
 • Nhập mật khẩu đầy đủ nhưng vị trí hiển thị wifi báo lỗi sai lệnh, không kết nối được mạng internet.

Thay card Wifi laptop Asus U46

Khi bạn nhận ra những dấu hiệu trên thì cần thay card Wifi laptop Asus U46 để sử dụng thuận tiện hơn.

Cách khắc phục lỗi card Wifi laptop Asus U46 tại nhà

Trong trường hợp có thể khắc phục tại nhà thành công thì card vẫn còn sử dụng được. Tuy nhiên, khắc phục vẫn không thành công chứng tỏ card Wifi đã hỏng và cần thay card Wifi laptop Asus U46 mới.

Cách 1

Người dùng hãy tiến hành cài đặt driver trên hệ điều hành cho card Wifi. Bằng cách điều khiển driver trên trang chủ của các hãng sản xuất laptop hiện nay. Nếu lỗi nằm ở driver thì người dùng có thể cài đặt và kết nối internet bình thường, còn nếu không do driver thì có thể card đã hỏng.

Cách 2

Trong trường hợp đã cài driver ở cách 1 nhưng vẫn chưa khắc phục thì có khả năng do card Wifi bị bẩn hoặc có thể bị hỏng. Vì vậy, bạn hãy tìm cách tháo rời an toàn tại nhà để vệ sinh lau chùi sau đó gắn card vào lại.

Thay card Wifi laptop Asus U46

Tuy nhiên để xác định được card Wifi bị hỏng thì nên đến các chuyên gia sửa chữa tại trung tâm uy tín để được tư vấn kỹ hơn. Không nên tự ý tháo rời card Wifi khi không có kinh nghiệm.

Dịch vụ thay card Wifi laptop Asus U46 uy tín tại Điện Thoại Vui

Bạn muốn thay card Wifi laptop Asus U46 chất lượng, an toàn nhưng không biết địa điểm. Đừng lo lắng, hiện nay trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui đã có mặt tại nhiều tỉnh thành. Mọi người có thể đến trực tiếp tại trung tâm để sửa chữa và thay mới card Wifi và nhiều linh kiện khác.

Thay card Wifi laptop Asus U46

Tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nhân viên để giải đáp những vấn đề về giá cả, dịch vụ tại đây. Các quy trình để thay mới linh kiện đều được công khai và báo giá trước khi sửa hoặc thay mới.

Đặc biệt, Điện Thoại Vui còn có nhiều dịch vụ khác như thay main, thay pin, thay màn hình, bản lề,…cho laptop và điện thoại thông minh. Nhanh chân đến trung tâm gần nhất để dễ dàng thay mới card Wifi và nhiều linh kiện khác nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay card-wifi

Hãng Laptop

Asus

Dòng Laptop

ASUS khác

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp