BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay CARD WIFI laptop ASUS X450

0 đã bán

550.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 PHÚT (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay Card Wifi Asus X450 chất lượng, giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

Thay Card Wifi Asus X450 nơi uy tín, sẽ giúp máy của người dùng có thể nhận và phát sóng của wifi mạnh hơn, không còn những tình trạng giật lag, mất internet giữa chừng như trước đây. Giá thay card wifi không quá đắt, nên người dùng nên đầu tư thay mới khi sản phẩm khi mắc các lỗi nghiêm trọng.

Nguyên nhân Card Wifi Asus X450 bị hỏng

Nguyên nhân khiến Card Wifi Asus X450 trong tình trạng hư hỏng từ nhẹ đến nặng mà thiết bị người dùng có thể  mắc phải một trong số các trường hợp dưới đây:

Khi sử dụng laptop nhiều giờ liên tục, máy có dấu hiệu nóng lên, làm hư hỏng các bộ phận khác nhau và trong đó có Card Wifi Asus X450. Trong quá trình vận chuyển, thiết bị va đập hay rung lắc mạnh, tạo các lỗi cho máy người dùng. Drive chưa được khởi động để kết nối với Card Wifi Asus X450 cũng là lý do khiến máy không có internet.

Nguyên nhân Card Wifi Asus X450 bị hỏng

Bên cạnh đó, phần cứng máy bị lỗi từ nhà sản xuất nên sẽ không thể kết nối với Card Wifi Asus X450, hay do lắp đặt lỏng lẻo không tạo liên kết giữa máy chủ và thiết bị. Trong trường hợp người dùng mua hàng trôi nổi trên mạnh, nơi không có độ nhận diện, gặp phải tình trạng hàng đểu, hàng giả, nên máy hư hỏng các linh kiện khác nhau, có thể dẫn đến cháy nổ khi sử dụng lâu dài.

Dấu hiệu Card Wifi Asus X450 cần thay mới

  • Khi dò wifi xung quanh nhưng lại bị mất toàn bộ các tín hiệu.
  • Khi đã tìm kiếm ra mạng nhưng lại không thể kết nối để sử dụng.
  • Mọi thao tác kết nối với mạng được hiển thị trên màn hình đều không thể thực hiện.
  • Wifi bắt được rất yếu có thể chập chờn, hay mất khi đang sử dụng.
  • Các lỗi sai lệnh lặp lại liên tục khi bắt sóng wifi.

Dấu hiệu Card Wifi Asus X450 cần thay mới

Cách khắc phục lỗi card Wifi Asus X450

Với các lỗi đơn giản, người dùng chỉ cần khởi động lại toàn bộ wifi của laptop, xem các liên kết chắc chắn trước khi mở máy, cáp kết nối cắm chặt để sử dụng bình thường. Trong trường hợp drive chưa kết nối wifi thì cần tạo liên kết giữa chúng.

Người dùng sử dụng laptop không ngừng nghỉ, làm Card Wifi Asus X450 nóng lên, ngắt wifi cần cho máy nghỉ ngơi vài giờ rồi sử dụng tiếp, nhưng khi sử dụng lại máy nóng ngay thì đem đi sửa chữa, lỗi có thể do quạt làm mát không hoạt động tốt.

Cách khắc phục lỗi card Wifi Asus X450

Laptop bị chập chờn, hay mất sóng dù đã làm nhiều cách, người dùng mang đến nơi sửa chữa uy tín, để có thể thay mới Card Wifi Asus X450 ngay. Phải lựa chọn nơi có tay nghề và độ nhận biết cao nhằm tránh các rủi ro khác nhau khi đem laptop đến thay mới.

Lưu ý khi thay card Wifi Asus X450

Người dùng khi thay card Wifi Asus X450 cần phải lưu ý một số điều dưới đây,để không xảy ra các trường hợp xấu cho thiết bị:

Người dùng cần thay card Wifi Asus X450 ở nơi nhiều người biết đến, giá cả minh bạch, hạn chế mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc sản phẩm. Bên cạnh đó, trong toàn bộ quá trình thay mới thiết bị cần lấy tận tay và theo dõi từ đầu đến cuối để không xảy ra trường hợp mất hay bị tráo linh kiện.

Lưu ý khi thay Card Wifi Asus X450

Một số nơi có trang web chính thức về dịch vụ thay card Wifi Asus X450, chỉ cần tìm hiểu có thể thấy các đánh giá khác nhau, nếu đánh giá tích cực khuyên đến, ngược lại thì người dùng cần chọn cửa tiệm khác để đến. Khi sử dụng dịch vụ thì cần biết về loại card của laptop điều đó giúp ích nếu không may, bên tháo lắp loại card khác, lắp sai thiết bị sẽ làm giảm tuổi thọ của máy người dùng.

Thay card Wifi Asus X450 uy tín tại Điện Thoại Vui 

Máy người dùng đang bị lỗi về Card Wifi Asus X450, cần thay mới ngay nhưng không biết nơi nào để thay thế. Điện Thoại Vui sẽ là cửa hàng đồng hành cùng khách hàng, với chuỗi cửa hàng lớn, trải khắp trên thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người mua.

Đội ngũ nhân viên của Điện Thoại Vui lâu năm, tay nghề nhanh nhẹn, chuyên nghiệp trong công việc, các thao tác thay thế Card Wifi Asus X450 gọn lẹ, tiết kiệm thời gian chờ đợi của người dùng. Người dùng còn có thể lấy tận tay nên không lo lắng các vấn đề xảy ra khi thay thế Card Wifi Asus X450.

Thay card Wifi Asus X450 uy tín tại Điện Thoại Vui 

Với lượng khách hàng liên tục tăng lên, nhiều chi nhánh được mở rộng hơn, Điện Thoại Vui được đã được khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ và sản phẩm thay mới, Điện Thoại Vui ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặc nhờ có đánh giá của khách hàng. Người dùng đến và trải nghiệm nhiều lần, khách hàng trung thành ngày càng tăng lên, điều đó chứng minh được sự uy tín của cửa hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, các dịch vụ sửa chữa: Thay màn hình, thay bàn phím,… của điện thoại hay laptop đều có ở Điện Thoại Vui. Nếu người dùng có các thiết bị hư hỏng, đang cần sửa chữa hay thay thế gấp, người dùng không cần phải tìm kiếm đâu xa, đến với cửa hàng gần nhất của Điện Thoại Vui để có thể trải nghiệm dịch vụ ngay. 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay card-wifi

Hãng Laptop

Asus

Dòng Laptop

ASUS khác

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp