BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay CARD WIFI laptop HP PAVILION 15 AB

0 đã bán

550.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 PHÚT (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Dịch vụ thay card WiFi laptop HP Pavilion 15 AB uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

Hầu như những tác vụ liên quan đến kết nối internet trên laptop HP Pavilion 15 AB đều có sự hỗ trợ từ card WiFi bên trong máy, vì thế nếu bạn cảm thấy kết nối WiFi trên máy bị chậm đi, hãy tiến hành sửa chữa qua dịch vụ thay card WiFi laptop HP Pavilion 15 AB.

Cấu hình chuyên làm việc của laptop HP Pavilion 15 AB

Laptop HP Pavilion 15 AB là một trong những chiếc laptop chuyên dụng cho công việc rất phổ biến. Chiếc máy sở hữu thân hình sang trọng, cứng cáp và bàn phím kèm NumPad đa dụng cho nhiều thao tác. Màn hình 15.6 inch độ phân giải 1366 x 768 cũng bảo đảm laptop HP Pavilion 15 AB thích hợp cho cả giải trí phim ảnh.

Dịch vụ thay card WiFi laptop HP Pavilion 15 AB

Về cấu hình bên trong, laptop HP Pavilion 15 AB trang bị bộ vi xử lý Intel đa lõi cho tốc độ nhanh, kết hợp cùng ổ cứng và RAM dung lượng cao phù hợp đa nhiệm. Thời lượng pin liên tục đến 4 giờ cũng là một điểm mạnh của laptop HP Pavilion 15 AB. Kết nối WiFi tốc độ cao của laptop HP Pavilion 15 AB được mang đến nhờ card WiFi chất lượng cao bên trong máy.

Những cách giữ an toàn cho linh kiện bên trong laptop HP Pavilion 15 AB

Card WiFi nói riêng và linh kiện phần cứng bên trong laptop HP Pavilion 15 AB nói chung cần được bảo quản kỹ lưỡng nhằm tránh những vấn đề kỹ thuật. Cụ thể hơn, card WiFi là phần cứng đóng vai trò thu sóng WiFi cho laptop, giúp máy tính laptop có thể kết nối internet thực hiện nhiều công việc mà không cần phải cắm dây RJ-45 như trên máy tính để bàn. Vì vậy mà linh kiện này cần phải được bảo quản tốt để đảm bảo trải nghiệm dùng máy lâu.

Dịch vụ thay card WiFi laptop HP Pavilion 15 AB

Vậy có những cách nào để bảo quản card WiFi lẫn nhiều linh kiện khác bên trong laptop HP Pavilion 15 AB? Qua nhiều năm sử dụng, người dùng laptop đã đề xuất những cách giữ linh kiện an toàn gồm:

  • Giữ laptop HP Pavilion 15 AB trong túi đựng chống thấm nước.
  • Lau chùi vệ sinh laptop HP Pavilion 15 AB định kỳ để tránh bụi bám vào trong.
  • Đặt laptop HP Pavilion 15 AB trên bề mặt bàn phẳng, tránh các vị trí góc cạnh dễ rơi rớt máy.
  • Luôn vận chuyển laptop HP Pavilion 15 AB bằng túi đựng hoặc balô nhiều lớp, có khả năng kháng nước là điểm ưu.

Cần làm gì khi phát hiện laptop HP Pavilion 15 AB không thể kết nối WiFi?

Thông thường những lỗi mất kết nối WiFi trên laptop có thể bắt nguồn từ router hoặc từ chủ phát kết nối WiFi. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp laptop của người dùng không thể lấy tín hiệu WiFi do card WiFi bên trong gặp trục trặc. Vậy đối với trường hợp laptop HP Pavilion 15 AB không thể kết nối WiFi ta cần làm gì?

Dịch vụ thay card WiFi laptop HP Pavilion 15 AB

Trước tiên hãy tìm xem nguyên nhân mất WiFi đến từ đâu. Kiểm tra router phát WiFi trong nhà và thử dùng thiết bị khác để bắt sóng WiFi để xem liệu lỗi mất kết nối bắt nguồn từ router hay thiết bị.

Kế đến bạn cần chạy phần mềm chẩn đoán lỗi của Windows. Trường hợp điện thoại vẫn kết nối được WiFi, vấn đề sẽ nằm ở laptop HP Pavilion 15 AB. Khi đó bạn hãy lần lượt mở Start – > Settings – > Network & Internet – > Status – > Network Troubleshooter. Thao tác này sẽ đưa Windows chạy chẩn đoán lỗi nào liên quan đến mất WiFi.

Nếu hai cách trên vẫn không thể giúp laptop HP Pavilion 15 AB của bạn kết nối WiFi thành công, bạn hãy tiến hành thay card WiFi cho máy tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay card WiFi laptop HP Pavilion 15 AB giá tốt, bảo hành đầy đủ tại Điện Thoại Vui

Với nhu cầu sửa chữa card WiFi hoặc những linh kiện khác bên trong laptop HP Pavilion 15 AB, bạn hãy yên tâm chọn lựa hệ thống Điện Thoại Vui. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kết hợp cùng linh kiện chất lượng tốt và trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết, dịch vụ thay card WiFi cho laptop HP Pavilion 15 AB không chỉ giúp laptop của bạn vận hành êm ái, mà còn mang đến sự an tâm cho bạn.

Dịch vụ thay card WiFi laptop HP Pavilion 15 AB

Card WiFi cho laptop HP Pavilion 15 AB sẽ được thay mới trong thời gian nhanh chóng, bảo hành linh kiện đầy đủ, cùng mức giá phải chăng và tiết kiệm. Hãy liên hệ đặt lịch tại Điện Thoại Vui qua hotline 1800.2064 ngay!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay card-wifi

Hãng Laptop

HP

Dòng Laptop

HP Pavilion

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp