BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay CARD WIFI laptop HP PROBOOK 4340S

0 đã bán

550.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 PHÚT (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay card wifi laptop HP Probook 4340S chất lượng, nhanh gọn tại Hà Nội, TP.HCM

Thay card wifi laptop HP Probook 4340S ở đâu chất lượng và nhanh chóng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh? Tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây của Điện Thoại Vui để có được cho mình một địa chỉ sửa chữa, thay mới card wifi uy tín cho chiếc laptop HP Probook 4340S của mình nhé!

Nguyên nhân và dấu hiệu cần thay card wifi laptop HP Probook 4340S mới

Điều gì có thể khiến cho một linh kiện khó có thể bị hư hỏng như card wifi của laptop HP Probook 4340S? Và nhất thiết cứ khi phần linh kiện này gặp lỗi, bạn cũng sẽ cần phải thay card wifi laptop HP Probook 4340S mới không? Những dấu hiệu nào báo hiệu rằng chiếc laptop của bạn đã tới lúc cần được thay card wifi mới?

Nguyên nhân gì khi card wifi laptop HP Probook 4340S gặp hư hỏng?

Nguyên nhân đầu tiên và cũng là nguyên nhân chiếm tỷ lệ lớn nhất khiến cho card wifi của laptop HP Probook 4340S gặp hư hỏng đó là bởi laptop của bạn đã gặp tác động vật lý mạnh, khiến cho phần chân kết nối hoặc bảng mạch của card wifi gặp vấn đề.

Bởi dù là một linh kiện được đặt bên trong máy, khi gặp tác động mạnh, phần chân tiếp xúc cũng như bảng mạch của card vẫn có thể bị tác động, dẫn tới bị xê dịch và gây chập mạch.

Thay card wifi laptop HP Probook 4340S

Tiếp đến, môi trường thay đổi bất thường (quá nóng, quá lạnh hay quá ẩm) cũng có thể khiến card wifi gặp vấn đề bởi không khí hoặc độ ẩm bên trong thay máy bị thay đổi đột ngột, khiến cho linh kiện không thể giãn nở theo kịp. Đối với trường hợp độ ẩm cao, khi gặp không khí nóng bên trong máy sẽ tích tụ lại và gây ra chập, cháy.

Ngoài ra, yếu tố tuổi thọ cũng là một nguyên nhân gây hư hỏng card wifi HP Probook 4340S. Sau một thời gian dài làm việc, không chỉ card wifi mà các linh kiện khác như ổ cứng, RAM, bàn phím, touchpad,…đều sẽ hoạt động tới mức cực hạn và cần được thay mới để đảm bảo hiệu suất của laptop.

Các dấu hiệu nhận biết đã tới lúc cần thay card wifi laptop HP Probook 4340S

Nếu thiết bị của bạn đang gặp một trong những vấn đề sau đây, thì đã tới lúc bạn cần thay card wifi laptop HP Probook 4340S để đảm bảo việc kết nối wifi diễn ra một cách ổn định:

  • Laptop của bạn bị mất hoàn toàn wifi, không thể tìm thấy bất kỳ mạng wifi nào dù điện thoại và các thiết bị thông minh khác vẫn có thể kết nối được với wifi
  • Laptop của bạn đã thông báo kết nối được với wifi nhưng bạn lại không thể sử dụng internet để lướt web, nhắn tin, gọi điện,…
  • Laptop của bạn có thể tìm thấy mạng nhưng không thể kết nối với bất kỳ wifi nào dù đã nhập mật khẩu đúng
  • Laptop bắt tín hiệu wifi một cách chập chờn, lúc có lúc không dù vị trí bạn kết nối có tín hiệu wifi tốt

Thay card wifi laptop HP Probook 4340S

Nếu chiếc HP Probook 4340S của bạn gặp một trong những dấu hiệu trên, hãy laptop của mình tới một trong các cửa hàng Điện Thoại Vui tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra, phát hiện lỗi và tiến hành thay mới card wifi HP Probook 4340S cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách để tự mình xác định vấn đề của card wifi HP Probook 4340S

Nếu thời gian của bạn hạn hẹp, trước khi mang laptop tới với Điện Thoại Vui, bạn có thể tiến hành theo hướng dẫn sau đây để biết được chiếc HP Probook 4340S của mình có thực sự bị hỏng card wifi hay không?

  • Bước 1: Tìm kiếm và mở “Device Manager” trên laptop HP Probook 4340S của bạn và lựa chọn vào phần “Network Adapter”
  • Bước 2: Tại đây, bạn hãy tiếp tục nhấn vào driver WiFi để kiểm tình trạng của card wifi

Nếu driver WiFi có kèm mũi tên màu xanh, điều đó có nghĩa là card wifi đã vô tình bị tắt. Để kích hoạt lại card wifi, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào driver và chọn “Enabled”.

Trong trường hợp driver hiển thị dấu chấm than trong ô vàng, điều đó có nghĩa rằng driver WiFi đang bị lỗi do chưa được cập nhật. Kh đó, bạn hãy nhấn chuột phải vào driver, chọn “Update Driver” sau đó khởi động lại thiết bị là xong.

Còn đối với trường hợp driver hiện chấm đỏ hoặc bạn không thể tìm thấy mục driver WiFi, điều đó có nghĩa rằng card wifi của HP Probook 4340S đã gặp sự cố và không thể tiếp tục hoạt động. Khi đó, bạn sẽ cần có nhân viên kỹ thuật của Điện Thoại Vui hỗ trợ để tháo máy, kiểm tra và sửa chữa hoặc thay card wifi mới cho bạn.

Thay card wifi laptop HP Probook 4340S chất lượng, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Để đảm bảo thiết bị của bạn luôn kết nối wifi một cách ổn định, hãy tới và thay card wifi laptop HP Probook 4340S ngay tại các cửa hàng Điện Thoại Vui Hà Nội và TP.HCM. Khi tới đây, laptop HP Probook 4340S của bạn sẽ được kiểm tra tổng quát và sửa chữa, thay mới linh kiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chỉ trong hai giờ làm việc.

Ngoài ra, trong thời gian kiểm tra toàn diện, đội ngũ kỹ thuật viên của Điện Thoại Vui sẽ còn đồng thời vệ sinh cũng như phát hiện các vấn đề khác mà laptop gặp phải và thông báo với bạn. Để bạn có thể quyết định có tiếp tục sửa chữa hay không.

Thay card wifi laptop HP Probook 4340S

Toàn bộ quá trình từ kiểm tra, vệ sinh máy cho đến tư vấn vấn đề laptop gặp phải đều được miễn phí. Bạn sẽ chỉ phải trả duy nhất các chi phí liên quan tới những dịch vụ mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, toàn bộ các chi phí này cũng đều được niêm yết công khai, minh bạch để bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Điện Thoại Vui. Ngoài sửa chữa, thay mới card wifi cho laptop HP Probook 4340S, Điện Thoại Vui còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ khác như thay màn hình, bàn phím, touchpad, loa, nguồn sạc,…hay nâng cấp ổ cứng, RAM,…để bạn có thể tự do lựa chọn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay card-wifi

Hãng Laptop

HP

Dòng Laptop

HP ProBook

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp