BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay CARD WIFI laptop HP PROBOOK 4410S

0 đã bán

550.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 PHÚT (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay Card Wifi HP Probook 4410S chất lượng tại TP.HCM và Hà Nội

Thay Card Wifi HP Probook 4410S là dịch vụ cần thiết cho bạn nếu như máy tính của bạn bỗng nhiên xuất hiện các lỗi trục trặc về mạng. Thực tế, việc sử dụng wifi nhằm đáp ứng cho nhu cầu của bạn chiếm vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Vậy nên, hãy nhanh chóng thay card wifi mới để khắc phục kịp thời các sự cố hoặc bạn có thể nâng cấp để dễ dàng truy cập Internet với tốc độ nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về card wifi và gợi ý nơi sửa chữa uy tín, đảm bảo cho chiếc laptop của bạn nhé!

Giới thiệu Card Wifi HP Probook 4410S – Kết nối Internet nhanh chóng

Card Wifi HP Probook 4410S là một linh kiện gắn trên mainboard với mục đích thu sóng wifi cho laptop của bạn. Nhờ vào công nghệ tiên tiến ngày nay, card wifi đã được cải thiện tích cực nhằm phục vụ vào nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng. Qua đó, bạn có thể lướt web với tốc độ nhanh chóng, ngoài ra đây cũng là phương tiện giao tiếp giữa các máy tính như truyền thông tin, nhận dữ liệu,…

Thay Card Wifi HP Probook 4410S

Nguyên nhân và biểu hiện cần phải thay Card Wifi HP Probook 4410S

Trước khi thay card wifi, bạn nên hiểu rõ về dấu hiệu nào mà laptop bạn đang gặp phải. Song, có rất nhiều lý do khác nhau bắt buộc phải thay thế linh kiện này.

Nguyên nhân thường gặp khi thay Card Wifi HP Probook 4410S 

Đầu tiên, nếu như máy tính không va chạm các lực mạnh, thì bạn nên kiểm tra phần cứng ở laptop như bộ chip điều khiển trên main bị lỗi. Tuy nhiên, thông thường card wifi bị hư hỏng đến từ phần cứng rất phức tạp. Do đó, để đảm bảo an toàn cho những bộ phận khác, bạn cần đem máy tính đi kiểm tra.

Lỗi wifi không chỉ xuất phát từ phần cứng, mà còn có thể xảy ra ở phần mềm. Chẳng hạn, hệ điều hành không ổn định hoặc xuất hiện virus trên các ứng dụng, từ đó dần dần gây ảnh hưởng xấu đến các linh kiện bên trong máy và card wifi cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên mang laptop đi bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ tránh để lâu ngày bụi bẩn bám kín vào các bộ phận, làm cản trở quá trình hoạt động.

Những biểu hiện cần thay Card Wifi HP Probook 4410S 

Card Wifi tuy là linh kiện nằm bên trong laptop, nhưng bạn có thể dễ dàng phát hiện lỗi card wifi bởi vì nó bộc lộ trực tiếp qua chất lượng mạng.

Thay Card Wifi HP Probook 4410S

Cụ thể, trải qua một thời gian sử dụng, tuổi thọ của card wifi giảm dần dẫn đến kết nối mạng chập chờn hoặc do linh kiện này bắt đầu hỏng hóc khiến laptop không thể nhận được từ bất cứ bộ wifi nào. Nếu như card wifi vẫn bắt được sóng, tuy nhiên vào được trình duyệt một lúc rồi tự động thoát ra. Điều này rất có thể card wifi đã bị hao mòn, hư hỏng.

Trường hợp cần thay Card Wifi HP Probook 4410S

Có rất nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà tư vấn cho khách hàng thay card wifi trong khi không nhất thiết. Rất đơn giản để thực hiện việc kiểm tra lỗi card wifi từ máy tính của bạn, vậy thì ngay bây giờ bạn cần tìm hiểu sâu hơn về những trường hợp nào mới thật sự thay card wifi.

Đầu tiên, vị trí của card wifi có thể bị lỏng nên laptop không nhận được tín hiệu, bạn chỉ cần tìm vị trí bộ phát Wifi Router và gắn lại. Đồng thời, kiểm tra bộ modem có quá nóng không hoặc thường xuyên vệ sinh máy tính sạch sẽ cũng là một cách hiệu quả nhất để khắc phục lỗi card wifi.

Thay Card Wifi HP Probook 4410S

Đối với trường hợp laptop bị đè nén, rơi rớt gây ảnh hưởng đến các cấu trúc bên trong và bạn không thể truy cập Internet thì cách tốt nhất là bạn phải đem máy tính đến trung tâm sửa chữa để được thay thế linh kiện mới.

Dịch vụ thay Card Wifi HP Probook 4410S giá tốt, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nếu như bạn đã thấy được sự cấp bách trong việc thay Card Wifi HP Probook 4410S. Đừng ngần ngại hãy đến với Điện Thoại Vui để thay Card Wifi HP Probook 4410S mới giúp năng cao tốc độ kết nối mạng tức thời cùng thời gian sử dụng bền lâu. Đây được xem là đơn vị sửa chữa laptop lâu năm và được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực.

Thay Card Wifi HP Probook 4410S

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, máy tính của bạn sẽ nhanh chóng được thay thế bởi bộ card wifi mới cùng thời gian cam kết bảo hành trong thời gian cụ thể. Hãy đến trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui gần nhất để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhé. Ngoài dịch vụ thay Card Wifi HP Probook 4410S, còn có thay Card Wifi Acer Aspire 5517,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay card-wifi

Hãng Laptop

HP

Dòng Laptop

HP ProBook

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp