BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay CARD WIFI laptop TOSHIBA PA3788

0 đã bán

550.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 PHÚT (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Dịch vụ thay card wifi Toshiba PA3788 chất lượng tại TP.HCM và Hà Nội

Thay card wifi Toshiba PA3788 ở đâu có thể tin tưởng được là thắc mắc của nhiều người dùng. Chiếc laptop đang sử dụng đột nhiên mất kết nối mạng có thể xuất phát từ nguyên nhân card wifi bị hỏng. Lúc này bạn cần sớm tìm đến cửa hàng sửa chữa để được kiểm tra và tham khảo phương án thay thế sớm nhất.

Thông tin cần biết khi thay card wifi Toshiba PA3788

Khi thấy laptop không bắt được wifi hãy nghĩ đến vấn đề card wifi Toshiba PA3788 bị hư hỏng. Để biết thêm thông tin về vấn đề này trước khi chọn thay card wifi Toshiba PA3788 hãy xem tiếp những nội dung dưới đây!

Card wifi Toshiba PA3788

Card wifi Toshiba PA3788 là loại card giúp kết nối mạng giữa PC và các thiết bị wifi mà không cần dây nối trực tiếp. Các cổng mạng dùng để kết nối card wifi đó là cổng AUI, BNC, UTP,….

THAY CARD WIFI TOSHIBA PA3788

Nếu muốn, bạn có thể nâng cấp card wifi để kết nối tốt hơn, mượt mà dễ sử dụng hơn. Card wifi giúp người dùng lên mạng dễ dàng, kết nối đa máy tính phục vụ hiệu quả cho công việc.

Dấu hiệu card wifi bị lỗi, hư hỏng

Card wifi Toshiba PA3788 bị lỗi rất dễ nhận biết vì hầu hết người dùng đều sử dụng máy tính để lên mạng mỗi ngày. Các dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn biết card wifi đang gặp vấn đề cần xem xét:

  • Bạn không kết nối mạng được hoặc khi nhấn vào kết nối máy báo sai lệch
  • Không dò được mạng hoặc tìm thấy nhưng không thể kết nối mạng

THAY CARD WIFI TOSHIBA PA3788

  • Thấy dấu chấm than vàng hiện ra ở biểu tượng wifi

Nếu thấy các dấu hiệu này hãy kiểm tra cục modem, các dây dẫn kết nối, tắt bật lại công tắc bật wifi, kiểm tra driver điều khiển card,… Trong trường hợp tất cả đều ổn thì card wifi chính là vấn đề. Hãy sớm tìm hiểu xem nguyên nhân dẫn đến tình trạng bất thường không kết nối mạng được của máy để sớm có giải pháp hợp lý.

Khi nào cần thay card wifi Toshiba PA3788?

Không phải trường hợp không kết nối mạng nào cũng do card wifi Toshiba PA3788 bị hỏng. Bạn cần kiểm tra xem có phải do card wifi kết nối bị lỏng không.

Nếu rơi vào trường hợp này chỉ cần tháo card ra, vệ sinh sạch sẽ lại rồi gắn vào là được. Trong trường hợp do lỗi phần cứng, bạn không thể tự sửa được mà cần mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa laptop.

Nếu bạn không biết cách làm vệ sinh thì tốt nhất cũng đem đến tiệm để thiết bị được vệ sinh đúng cách, tránh làm hỏng các linh kiện khác. Khi đã vệ sinh thiết bị rồi mà card vẫn không dùng được thì cần thay card wifi.

THAY CARD WIFI TOSHIBA PA3788

Thay card wifi có tác dụng gì? 

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, việc kết nối mạng gần như không thể thiếu để làm việc hiệu quả. Do đó khi card wifi bị hỏng, cần sớm thay thế.

Lợi ích của việc thay card wifi là bạn có thể tiếp tục kết nối mạng, truy cập các website, phần mềm. Bạn có thể chuyển dữ liệu lên mạng hoặc tải xuống để phục vụ cho công việc.

Máy tính của bạn cũng có thể kết nối với nhiều máy tính khác, liên hệ với các đối tác trong công việc dễ dàng,…

THAY CARD WIFI TOSHIBA PA3788

Tóm lại, khi bạn bị hỏng card wifi phải sớm mang thiết bị đến cửa hàng sửa chữa càng sớm càng tố. Chọn thay card wifi Toshiba PA3788 sớm ngày nào bạn sẽ sử dụng thiết bị bình thường trở lại sớm ngày đó.

Dịch vụ thay card wifi Toshiba PA3788 uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay card wifi Toshiba PA3788 tại Điện Thoại Vui là dịch vụ đáng tin cậy, sử dụng linh kiện đảm bảo chất lượng. Bạn phải sớm thay card để tiếp tục kết nối bình thường, đảm bảo hiệu suất công việc.

THAY CARD WIFI TOSHIBA PA3788

Điện Thoại Vui cam kết phục vụ bạn với những nhân viên ưu tú tay nghề khéo léo nhất. Thời gian thay thế card wifi không quá lâu, bạn có thể đợi hoàn tất để mang về luôn hoặc yêu cầu xem lại camera quy trình sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch.

 Mức giá thay card wifi rất bình dân, thích hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, luôn rẻ hơn thị trường đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Nhiều khách hàng đã thay card wifi tại Điện Thoại Vui đều hài lòng về chất lượng card thay thế, tay nghề của nhân viên và mức giá dịch vụ.

Khi đến cửa hàng, nhân viên sẽ kiểm tra, tư vấn tình trạng máy tình của bạn hoàn toàn miễn phí. Các lỗi trong máy sẽ được thông báo chính xác để khách hàng chọn lựa giải pháp và yên tâm hơn khi sửa chữa tại cửa hàng. Bởi thế, hãy mang máy tính đến Điện Thoại Vui ngay để sửa chữa thay thế card wifi kịp thời.

Ngoài dịch vụ thay card wifi Toshiba PA3788, bạn còn có thể thay màn hình, thay card VGA, thay camera, thay bản lề,…rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến máy tính và điện thoại. Chọn Điện Thoại Vui, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như giảm giá thêm cho thành viên SMember hoặc bảo hành lâu dài với dịch vụ thay card.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay card-wifi

Hãng Laptop

Toshiba

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp