BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay chân sạc Samsung Galaxy J8 2018

(đánh giá) 4 đã bán

350.000 

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 – 3 giờ ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy J8 2018 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Chân sạc là một loại linh kiện thiết yếu giúp giữ cho Samsung Galaxy J8 2018 của bạn sạc pin và kết nối dây cáp ổn định. Trong trường hợp phát hiện điện thoại sạc không ăn điện, hãy tìm ngay đến dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy J8 2018.

Dấu hiệu nào thể hiện chân sạc Samsung Galaxy J8 2018 bị hỏng?

Chân sạc là một bộ phận linh kiện nằm trong bảng mạch ở phần dưới của Samsung Galaxy J8 2018. Chân sạc được kết nối với cổng sạc nhằm kết nối tín hiệu với hệ thống khi bạn cắm dây sạc vào cổng điện thoại, từ đó giúp cho điện thoại sạc pin hoặc kết nối ổn định.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Galaxy J8 2018, sẽ có một số tình huống gây hỏng chân sạc bên trong điện thoại. Điều này thường do va đập mạnh hoặc chất lỏng thấm vào máy gây chập mạch các thành phần linh kiện bên trong. Vậy khi chân sạc hỏng, Galaxy J8 2018 sẽ xuất hiện những dấu hiệu gì?

Dấu hiệu nào thể hiện chân sạc Samsung Galaxy J8 2018 bị hỏng?

Thứ nhất sẽ là hiện tượng sạc không vào điện. Hiển nhiên, chân sạc đóng vai trò trung gian giữa cáp sạc và hệ thống bên trong điện thoại. Nên nếu chân sạc bị hỏng, hệ thống sẽ không thể sạc pin do không nhận diện được nguồn điện.

Thứ hai sẽ là hiện tượng sạc chập chờn. Cho là điện thoại vẫn còn sạc được, nhưng khi chân sạc hỏng bạn sẽ để ý tốc độ sạc trở nên chậm hơn trước, thậm chí là hay bị ngắt quãng khiến cho điện thoại khó tiếp nạp pin.

Thứ ba sẽ là không thể kết nối đến thiết bị ngoại vi. Nếu bạn cắm dây sạc vào Galaxy J8 2018 và kết nối đến laptop hoặc máy tính PC nhưng máy tính không nhận, khả năng cao chân sạc đã khiến cho hệ thống không nhận diện được thiết bị.

Khi bạn gặp phải một trong ba trường hợp trên, giải pháp tốt nhất lúc này đó là tiến hành thay chân sạc mới cho Samsung Galaxy J8 2018.

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy J8 2018 lấy nhanh, chất lượng cao tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng Samsung Galaxy J8 2018 hay bất kỳ thiết bị di động nào, hãy mang máy đến với hệ thống Điện Thoại Vui để được hỗ trợ với những dịch vụ chất lượng tốt. Hệ thống Điện Thoại Vui sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy J8 2018 – được tiến hành qua bàn tay của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng nguồn linh kiện đầy đủ, mang lại chất lượng cao cho thiết bị của bạn sau khi sửa chữa.

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy J8 2018 lấy nhanh, chất lượng cao tại hệ thống Điện Thoại Vui

Chân sạc cho Samsung Galaxy J8 2018 sẽ được thay mới nhanh chóng, hỗ trợ thời gian bảo hành 6 tháng với chi phí tiết kiệm dành cho bạn. Thông tin chi tiết vui lòng gọi đến tổng đài 1800.2064 để được hỗ trợ ngay.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Đánh giá Thay chân sạc Samsung Galaxy J8 2018
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay chân sạc Samsung Galaxy J8 2018
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp