Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus

450.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus giá rẻ. BH 6 tháng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Một chiếc điện thoại luôn được tiếp năng lượng một cách ổn định, sẽ giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Nhưng vì vì nhiều tác nhân, bộ phận có liên quan trực tiếp đến quá trình sạc pin cho Samsung Galaxy S9 Plus như chân sạc, có vấn đề ảnh hưởng đến lớn đến nhu cầu dùng smartphone của bạn. Để tránh ảnh hưởng đến công việc, bạn nên chủ động nhanh chóng đến cửa hàng sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp để thay chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus.

Cổng sạc USB Type-C dễ sử dụng cùng khả năng sạc pin nhanh

Samsung Galaxy S9 Plus là chiếc smartphone được trang bị cổng sạc USB Type-C, điều này giúp người dùng dễ dàng trong việc cắm sạc hay kết nối với các thiết bị khác mà không gặp tình trạng cắm ngược chiều như với cổng Micro USB.

Cổng sạc USB Type-C dễ sử dụng cùng khả năng sạc pin nhanh

Ngoài ra, USB Type-C hiện nay vô cùng phổ biến, rất dễ dàng khi bạn muốn tìm các phụ kiện có thể kết nối qua loại cổng này. Samsung Galaxy S9 Plus còn có khả năng sạc pin nhanh và tiết kiệm pin rất hiệu quả.

Cách bảo vệ chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus khỏi bụi bẩn?

Bạn có thể sẽ phải thay chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus bởi những lí do sau đây. Chân sạc S9 Plus sẽ bị hỏng nếu như bạn để điện thoại chịu va đập mạnh, lực tác động lớn.

Không chỉ vậy, việc đặt điện thoại trong túi quần hay túi xách thường xuyên có thể khiến chân sạc bị bám bụi bẩn, xơ vải và bị ma sát với những vật dụng khác.

Ngoài ra, dùng những vật nhọn, cứng tác động vào chân sạc có thể gây nên hỏng các vi mạch nhỏ. Cấm sạc quá mạnh lâu dần cũng khiến chân sạc có vấn đề. Không chỉ thế, điện thoại vào nước cũng là lí do hỏng chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus.

Cách bảo vệ chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus khỏi bụi bẩn?

Bụi bẩn chính là một trong những nguyên nhân gây hỏng chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus, bạn nên áp dụng những cách sau để bảo vệ chân sạc khỏi bụi bẩn.

Bạn nên dùng cái loại ốp lưng có tác dụng chống va đập và có phần nắp đậy cho chân sạc khi không sử dụng, điều này sẽ bảo vệ chân sạc khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn, xơ vải.

Hạn chế đặt điện thoại trong túi quần để tránh xơ vải và bụi bẩn bám vào chân sạc.

Làm sao để làm sạch xơ vải, bụi bám ở chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus?

Dấu hiệu để bạn nhận ra cần phải thay chân sạc SS S9+, phổ biến là: Chân sạc bị lỏng lẻo, không có độ bám chắc vào điện thoại như trước. Khi bạn chạm vào chân sạc sẽ có cảm giác như sắp rơi ra.

Điện thoại sạc pin không vào, sạc vào chậm hay báo đang sạc nhưng không tăng pin. Không chỉ thế, có thể bạn phải ấn giữ cáp sạc vào chân sạc thì điện thoại mới báo đang sạc.

Làm sao để làm sạch xơ vải, bụi bám ở chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus?

Để làm sạch bụi bẩn và xơ vải bám trong chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus, bạn có thể sử dụng bình xịt khí nén. Đây là cách không chỉ hiệu quả mà còn an toàn với điện thoại của bạn.

Bạn hãy đặt vòi của bình xịt vào chân sạc và bóp để xả khí nén vào cổng sạc 1-2 lần, áp lực đó sẽ khiến bụi bẩn, xơ vải bị rơi ra, chỉ cần xịt thêm vào lần như vậy là chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus của bạn sẽ sạch sẽ.

Thay chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus giá rẻ, bảo hành lâu dài tại Điện Thoại Vui

Khi cần thay chân sạc S9 Plus, hãy đến với hệ thống Điện Thoại Vui. Hiện nay chúng tôi đã có mặt khắp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề ở smartphone của bạn.

Thay chân sạc Samsung Galaxy S9 Plus giá rẻ, bảo hành lâu dài tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, cam kết mọi linh kiện đều là hàng chính hãng với chất lượng cao. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, khách hàng có thể yên tâm về kỹ thuật và thao tác khi thực hiện dịch vụ.

Ngoài ra, dịch vụ thay chân sạc Samsung S9 Plus tại Điện Thoại Vui diễn ra nhanh chóng, để bạn có thể lấy ngay, cùng với đó là thời gian bảo hành 6 tháng, để bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp