Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 5 Pro

(đánh giá) 3 đã bán

500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay chân cáp sạc Xiaomi Redmi Note 5 Pro giá rẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Xiaomi hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh được rất nhiều người chọn sử dụng, sở hữu ưu điểm về thiết kế, hiệu năng ổn định và mức giá hợp lí nên smartphone của Xiaomi rất được lòng người dùng. Nhưng một chiếc smartphone sẽ trở nên vô dụng nếu như bạn không thể sạc pin cho nó mỗi khi pin yếu. Việc thay chân cáp sạc Xiaomi giá rẻ cho Redmi Note 5 Pro là một trong những phương pháp giải quyết hiệu quả cho tình trạng đó.

Cổng sạc Micro USB và sạc nhanh Quick Charge 2.0

Xiaomi Redmi Note 5 Pro được trang bị cổng sạc, kết nối Micro USB, phổ biến hiện nay, dễ dàng để bạn tìm mua dây sạc tương ứng.

Cổng sạc Micro USB và sạc nhanh Quick Charge 2.0

Không chỉ thế, Xiaomi Redmi Note 5 Pro có dung lượng pin lên đến 4000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi smartphone của mình đầy pin.

Cách để Xiaomi Redmi Note 5 nhận pin nhanh hơn?

Chân sạc Redmi Note 5 Pro của smartphone là bộ phận tuy được làm từ vật liệu có độ bền và chống va đập tốt, nhưng có những nguyên nhân có thể khiến bạn phải thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Sử dụng bộ sạc chất chất lượng thấp, khiến chân sạc bị ảnh hưởng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn đã dùng lực quá mạnh khi cắm sạc, khiến cho chân sạc nhanh chóng bị giảm chất lượng.

Không chỉ thế, chân sạc có thể bị hỏng do bị oxy hóa bởi bụi bẩn, nước hay tiếp xúc với nhiệt độ cao. Điện thoại bị rơi quá mạnh khiến chân sạc bị chấn động dẫn đến lỏng chân sạc hay gãy chân sạc.

Cách để Xiaomi Redmi Note 5 nhận pin nhanh hơn?

Để Xiaomi Redmi Note 5 của bạn nhận pin nhanh hơn, rút ngắn thời gian sạc pin thì bạn có thể làm theo các cách sau đây.

Khi cắm sạc, bạn hãy khóa điện thoại của mình, cách này sẽ giúp điện thoại đầy pin cực kì nhanh, nhưng chỉ nên dùng khi bạn chắc chắn không có liên lạc gì quan trọng.

Cách khác là bạn hãy tắt 3G/4G/Wifi và kết nối bluetooth trên điện thoại của mình, để pin sạc vào không bị tiêu hao vào những kết nối đó, như vậy sẽ nhanh đầy pin hơn.

Ngoài ra, có một cách cũng hữu dụng không kém chính là bật chế độ máy bay trong quá trình sạc pin, giúp nạp pin rất nhanh.

Cách khắc phục tình trạng Xiaomi Redmi Note 5 Pro không nhận sạc trước khi thay chân sạc

Khi chân sạc có vấn đề, bạn sẽ nhận ra bởi điện thoại của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu sau đây.

Khi bạn sạc pin cho điện thoại thì không nhận sạc, mặc dù bạn chắc chắn bộ cáp sạc không có vấn đề.

Điện thoại vào pin chậm hơn bình thường, hoặc báo sạc nhưng không lên pin. Ngoài ra, bạn có thể gặp tình trạng khi sạc pin phải ấn cáp sạc thật mạnh thì mới nhận sạc.

Nhận thấy phần chân sạc bị lỏng lẻo, không còn chắc chắn như trước.

Cách khắc phục tình trạng Xiaomi Redmi Note 5 Pro không nhận sạc?

Để khắc phục tình trạng chiếc Xiaomi Redmi Note 5 của bạn không nhận sạc, hãy thực hiện các thủ thuật sau.

Bụi bẩn, sợi vải bị kẹt trong chân sạc là nguyên nhân lấp mất các chân tiếp xúc ở chân sạc, khiến Xiaomi Redmi Note 5 không nhận pin, bạn cần dùng bình khí nén chuyên dụng để thổi những bụi bẩn đó đi.

Kiểm tra của sạc và dây cáp sạc, có thể do bộ sạc đã bị hỏng hoặc bạn đã mua bộ sạc kém chất lượng nên sạc pin Xiaomi Redmi Note 5 không vào.

Ngoài ra xóa ứng dụng ngầm, các ứng dụng lạ vừa mới tải về, cũng là cách khắc phục việc Xiaomi Redmi Note 5 không nhận sạc.

Thay chân cáp sạc Xiaomi Redmi Note 5 Pro chất lượng tại Điện Thoại Vui

Hư hỏng ở phần chân cáp sạc điện thoại chắc chắn sẽ khiến bạn rất khó chịu, vì việc sạc pin cho smartphone của mình gặp khó khăn. Để chấm dứt tình trạng đó, bạn hãy đến ngay Điện Thoại Vui để thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Thay chân cáp sạc Xiaomi Redmi Note 5 Pro chất lượng tại Điện Thoại Vui

Khi dùng dịch vụ thay chân cáp sạc Xiaomi Redmi Note 5 Pro tại các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhận được sự tiếp đón và tư vấn tận tình từ những nhân viên giàu kinh nghiệm.

Thao tác thay chân sạc Redmi Note 5 Pro sẽ được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, Điện Thoại Vui luôn mang đến mức giá vô cùng cạnh tranh cho khách hàng của mình.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 5 Pro
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 5 Pro
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp