Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

THAY CỔNG USB iMAC 20-INCH AI A1224 EMC 2133

Giá liên hệ

Dịch vụ thay cổng USB iMac 20 inch AI A1224 EMC 2133 uy tín tại Hà Nội và HCM

Với một chiếc máy tính đa năng như iMac 20 inch AI A1224 EMC 2133, những vấn đề hư hỏng đến cổng USB sẽ trở nên rất phiền phức. Khi đó, dịch vụ thay cổng USB iMac 20 inch AI A1224 EMC 2133 sẽ là giải pháp toàn diện cho vấn đề này.

Vì sao máy tính iMac không thể kết nối cổng USB?

Hẳn bạn đã biết chiếc iMac 20 inch AI A1224 EMC 2133 bạn đang sử dụng được trang bị nhiều cổng USB cho mục đích kết nối đa thiết bị. Các cổng USB này thuộc dạng USB 2.0 và chỉ có độ tương thích với một số thiết bị nhất định. Bạn có thể kiểm tra cổng USB máy iMac của mình hỗ trợ bằng cách:

  • Vào menu Apple (có logo Táo)
  • Chọn About This Mac
  • Nhấp vào Support và chọn mục Specifications.

Vì sao máy tính iMac không thể kết nối cổng USB?

Vậy vì sao máy tính iMac không thể kết nối đến thiết bị USB của bạn? Có hai lý do chính: một là thiết bị USB không tương thích với cổng USB trên máy iMac; hai là cổng USB máy tính iMac bị hỏng. Trong trường hợp thiết bị USB không kết nối hoặc kết nối chậm, bạn có thể thử các bước sau:

  • Hãy đảm bảo cổng USB và thiết bị USB có độ tương thích chính xác, và bạn có thể kiểm tra cổng USB máy iMac qua các bước trên.
  • Cắm thiết bị USB của bạn trực tiếp vào máy tính iMac thay vì cắm vào thiết bị phụ trợ.
  • Nếu thiết bị USB yêu cầu nguồn điện AC, bạn hãy cắm chúng để thiết bị USB có thể hoạt động.
  • Cập nhật macOS và sau đó khởi động lại máy tính iMac.

Trong trường hợp thiết bị USB mất hẳn kết nối do cổng USB iMac hư hỏng, bạn hãy liên hệ đến Điện Thoại Vui để được hỗ trợ.

Dịch vụ thay cổng USB iMac 20 inch AI A1224 EMC 2133 giá tốt, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Công việc sửa chữa máy tính iMac chưa bao giờ là đơn giản với rất nhiều người dùng. Vì thế, hệ thống Điện Thoại Vui luôn sẵn lòng hỗ trợ dịch vụ thay cổng USB iMac 20 inch AI A1224 EMC 2133. Được thực hiện qua đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, hỗ trợ bởi linh kiện chất lượng và đầy đủ trang bị sửa chữa, Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề trên máy tính iMac và đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ thay cổng USB iMac 20 inch AI A1224 EMC 2133 giá tốt, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Bạn có thể liên hệ đặt trước dịch vụ thay cổng USB iMac 20 inch AI A1224 EMC 2133 tại Điện Thoại Vui qua hotline 1800.2064. Bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều dịch vụ sửa chữa máy tính iMac khác qua trang chủ dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp