Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

THAY CỔNG USB iMAC 21.5-INCH LATE-2013 A1418 EMC 2742

1.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay cổng USB iMac 21.5 inch Late-2013 A1418 EMC 2742 tại Hà Nội và TP.HCM

Trên iMac được trang bị hai cổng USB giúp người dùng có thể sử dụng để kết nối sạc và các thiết bị ngoại vi. Bỗng dưng vào một ngày đẹp trời, cổng USB đó lại bị hỏng hóc không thể nhận được thiết bị ngoại vi nữa. Lúc này, hãy thay cổng USB iMac 21.5 inch Late-2013 A1418 EMC 2742 ngay lập tức để mang đến trải nghiệm làm việc như lúc trước.

Tầm quan trọng của cổng USB iMac

Tương tự như Macbook, ngay trên iMac cũng được trang bị cho bạn hai cổng USB được dùng để nạp năng lượng, cung cấp khả năng hoạt động cho toàn bộ các chức năng của chiếc iMac. Chắc hẳn bạn cũng đã mường tượng được vai trò quan trọng của khả năng này. Vậy còn cổng USB còn lại có chức năng gì?

Thay cổng USB iMac 21.5 inch Late-2013 A1418 EMC 2742

Chức năng còn lại có khả năng kết nối được các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột. Đây đều là những bộ phận quan trọng nhất nhằm mang đến khả năng trải nghiệm và thao tác ngay trực tiếp ngay trên chiếc máy iMac. Bên cạnh đó, người dùng sẽ còn tiện tay sử dụng để sạc năng lượng cho điện thoại và các thiết bị điện tử khác.

Chưa kể là để giúp giải quyết các vấn đề khác như chia sẻ màn hình hay kết nối với thẻ nhớ, thì bạn còn cần một cổng USB để kết nối đến Hub – cổng kết nối chia sẻ thành các nguồn đầu ra khác nhau.

Cách khắc phục cổng USB iMac 21.5 inch bị hỏng

Khoan hãy mang đi sửa chữa và thay thế một cổng USB mới, bạn còn có thể khắc phục được lỗi cổng USB iMac 21.5 inch bằng các cách sửa chữa nhanh chóng tại nhà. Thực hiện lần lượt các cách sửa cổng USB iMac khác nhau như:

Vệ sinh toàn bộ các phần tiếp xúc của cổng USB. Để cách khắc phục sao cho hiệu quả, bạn cần một chiếc tăm bông để lau toàn bộ bên trong cổng USB. Sau đó hãy thử cắm và tháo ra cổng USB khoảng từ 3 đến 6 lần để làm sạch phần tiếp xúc.

Đừng quên cập nhật lại cho SMC và PRAM của máy tính. Ngoài khắc phục được lỗi USB, nó còn giúp sửa chữa được những lỗi khác có trên máy. Sau khi vừa tắt nguồn máy tính, bạn nhấn tổ hợp phím Shift + Ctrl + Option trong khoảng 7 giây, sau khi màn hình máy tính nhấp nháy thì bạn thả tay ra. Vừa rồi là cách cập nhật lại SMC. Đối với PRAM thì tương tự, khác ở bước nhấn tổ hợp phím CMD – Option – P – R trong vòng 5 giây.

Thay cổng USB iMac 21.5 inch Late-2013 A1418 EMC 2742

Cũng đừng bất cẩn kiểm tra khả năng hoạt động của các thiết bị ngoại vi kết nối không gặp bất kỳ lỗi nào. Nếu như đã làm tất cả các cách trên mà lỗi vẫn còn hiện hành thì bạn nên mang ngay đến trung tâm sửa chữa để được thay ngay cổng USB iMac 21.5 inch mới.

Dịch vụ thay cổng USB iMac 21.5 inch Late-2013 A1418 EMC 2742 tại Điện Thoại Vui

Như vậy việc thay cổng USB iMac 21.5 inch Late-2013 A1418 EMC 2742 mang tính cấp bách để giúp không bị gián đoạn các trải nghiệm làm việc hay giải trí. Vì thế ngay bây giờ hãy chọn ngay cửa hàng đảm nhận sửa chữa và thay cổng USB cho chiếc máy của bạn.

Hãy tham khảo ngay Điện Thoại Vui nếu bạn đang gặp bất kỳ lỗi nào trên chiếc máy iMac. Đối với thay cổng USB iMac 21.5 inch Late-2013 A1418 EMC 2742 đặc biệt được nhân viên ưu tú phụ trách sửa chữa nhằm đảm bảo cho các chức năng còn lại và rút ngắn thời gian sửa chữa chỉ trong vòng ít giờ.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp