XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cổng USB Surface Pro 1

1.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cổng USB Surface Pro 1 chính hãng, ưu đãi tại HCM và HN

Surface Pro 1 là một trong những chiếc laptop được nhiều người dùng chọn mua bởi thiết kế ấn tượng cùng hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên cổng USB của máy bị hỏng, hãy đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín như Điện Thoại Vui để thay cổng USB Surface Pro 1 giá rẻ.

Lưu ý bảo vệ cổng USB Surface Pro 1

Thường xuyên vệ sinh: Để bảo vệ cổng USB của máy các bạn hãy nên vệ sinh laptop cũng như cổng USB một cách định kì. Việc làm này tuy nhỏ nhưng không hề thừa thãi đâu nhé.

Lưu ý bảo vệ cổng USB Surface Pro 1

Cắm cổng USB đúng cách: Điều thứ 2 để bảo vệ cổng USB các bạn có thể làm hãy cắm cổng USB một cách chính xác. Việc làm này sẽ giúp cổng USB không bị hư hại, tránh gãy các chân kết nối.

Lưu ý khi thay cổng USB Surface Pro 1

Linh kiện chất lượng: Hãy thay thế cổng USB chính hãng, chất lượng cho thiết bị của mình. Việc thay đổi linh kiện lô có thể làm giảm tốc độ truy xuất dữ liệu qua cổng USB đó.

Lưu ý khi thay cổng USB Surface Pro 1

Chọn trung tâm uy tín: Hãy tới một trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng để thay cổng USB Surface Pro 1. Việc làm này sẽ đảm bảo không bị chặt chém hay được bảo hành tốt

Dịch vụ thay cổng USB Surface Pro 1 chính hãng, ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui và thay cổng USB Surface Pro 1 chất lượng, ưu đãi cho thiết bị của mình. Giá thành phải chăng, sản phẩm chất lượng đang chờ bạn đến trải nghiệm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp