Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay dây 3D Touch iPhone Xs

Giá liên hệ

 • Thời gian sửa chữa: .
 • Bảo hành: . (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay dây 3D Touch iPhone Xs uy tín, chất lượng cao

3D Touch là tính năng cần thiết của chiếc iPhone Xs khi nó giúp cho người dùng có thể xem và chọn nhanh những tính năng con bên trong. Vậy nên khi thiếu mất tính năng này, người dùng sẽ mất đi nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy việc hư hỏng gây đến những bất tiện gì? Nếu cần thay dây 3D Touch iPhone Xs uy tín thì đến đâu? Hãy cùng chúng tôi điểm qua bạn nhé.

Tình trạng khi thiếu mất 3D Touch

3D Touch là tính năng đã được sử dụng phổ biến rộng rãi từ khi chiếc iPhone 6S. Khi đó còn mới nên chưa thấy được nhiều sự hữu ích nên người dùng ít sử dụng và nó cũng chẳng mang đến nhiều lợi ích. Nhưng cho đến hiện nay với sự phát triển vượt bậc của Apple mọi thứ dường như đã được nâng lên tầm cao mới.

Thay dây 3D Touch iPhone Xs uy tín, chất lượng cao

Đầu tiên về cách sử dụng, bạn có các lựa chọn để nhấn tức nếu nhấn nhẹ thì sẽ có lựa chọn này và nhấn mạnh sẽ cho lựa chọn khác. Vậy 3D Touch làm được những gì?

 • Điều chỉnh nhanh mức độ sáng
 • Biến bàn phím thành bàn rê chuột
 • Chuyển đổi nhanh các ứng dụng
 • Xem trước nội dung trên Safari
 • Bật/ tắt nhanh 3G/ 4G
 • Xem trước hình ảnh trong ứng dụng
 • Dừng tải ứng dụng
 • Gửi mail nhanh và chia sẻ đường link dẫn.

Vậy nếu như mất hẳn tính năng này đồng nghĩa bạn cần tốn thêm nhiều thao tác để thực hiện cụ thể một chức năng nào đó.

Cách khắc phục nhanh chóng lỗi hỏng 3D Touch

Nhiều bạn tưởng rằng chiếc iPhone Xs đã bị hỏng hoàn toàn tính năng 3D Touch, tuy nhiên nhiều khả năng rằng đó chỉ là tạm thời thôi. Có nhiều khả năng chiếc 3D Touch hư hỏng là do phần mềm. Vậy lúc này cách khắc phục khá là đơn giản. Thực hiện khởi động lại máy, tìm kiếm ứng dụng nào gây xung đột và xóa nó đi.

Cách khắc phục nhanh chóng lỗi hỏng 3D Touch

Ngoài ra, bạn có thể vào Cài đặt ở kiểm tra, nó nằm ở trong phần mục Cài đặt > Cài đặt chung > Chọn Khả năng tiếp cận > 3D Touch > Gạt cần để chọn Bật. Còn nếu vẫn không có tiến triển thì bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa để tiến hành thay dây 3D Touch.

Dịch vụ thay dây 3D Touch iPhone Xs chính hãng, giá rẻ tại hệ thống Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay dây 3D Touch iPhone Xs chính hãng

Hiện có nhiều trung tâm sửa chữa cung cấp dịch vụ thay dây 3D Touch cho chiếc iPhone Xs khiến bạn hoang mang và không biết nên lựa chọn ở đâu? Đừng phí thêm thời gian nữa mà hãy chọn ngay dịch vụ thay dây 3D Touch iPhone Xs tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay dây 3D Touch iPhone Xs chỉ được hoàn thiện trong từ 2 – 3 giờ nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bên cạnh đó là 6 tháng bảo hành giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp