Thay dây home Samsung Galaxy A8 Plus 2018

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 phút.
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)

Thay dây home Samsung Galaxy A8 Plus 2018 giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, một số dòng điện thoại thế hệ mới thường không có nút home vật lí. Tuy nhiên cụm dây home vẫn còn và được sử dụng chung với cảm biến vân tay. Do đó, khi bạn không thể mở khóa bằng cảm biến vân tay có thể cụm dây home đã gặp vấn đề và bạn nên thay dây home Samsung Galaxy A8 Plus 2018 để khôi phục trải nghiệm.

Khả năng mở khóa bằng khuôn mặt cùng chuẩn kháng nước, kháng bụi

Samsung Galaxy A8 Plus 2018 có thiết kế nguyên khối cùng mặt kính cường lực cứng cáp giúp điện thoại chịu lực tốt hơn khi có va đập xảy ra. Ngoài tính năng mở khóa bằng vân tay, Galaxy A8 Plus 2018 còn có khả năng mở khóa bằng khuôn mặt, cho độ bảo mật tốt hơn.

Khả năng mở khóa bằng khuôn mặt cùng chuẩn kháng nước, kháng bụi

Galaxy A8 Plus được trang bị chuẩn kháng nước, kháng bụi giúp điện thoại của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng. Đồng thời giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn, tránh khỏi hư hỏng do nhiễm nước hay bụi bẩn.

Các ứng dụng có thể thay thế nút home trên Android

Rất nhiều điện thoại được trang bị nút home trên Android, một khi nút home hay cụ thể là dây home có vấn đề sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thao tác của người dùng. Vậy nguyên nhân khiến nút home hư hỏng là do đâu? Một trong những nguyên nhân chủ yếu chính là việc bạn vô ý khiến điện thoại bị rơi, chấn động mạnh khiến dây home bị đứt. Nhiễm nước, bụi bẩn khiến bộ phận này bị ẩm ướt dẫn đến hư hỏng. Xung đột phần mềm hay linh kiện lão hóa do sử dụng thời gian dài cũng là nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề khi sử dụng nút home.

Xem thêm: Tổng hợp các ứng dụng tạo nút home ảo trên điện thoại Android

Các ứng dụng có thể thay thế nút home trên Android

Có rất nhiều ứng dụng có thể thay thế nút home trên điện thoại có hệ điều hành Android như Easy Touch, ứng dụng này cung cấp một biểu tượng có menu trên màn hình để bạn thực hiện thao tác nhanh chóng. Multi-Action Home Button cũng là một ứng dụng thay thế nút home rất dễ sử dụng với chức năng giống hoàn toàn nút home. Ứng dụng Button Savior thì sẽ cung cấp cho bạn một bảng điều khiển ở cạnh màn hình giúp bạn thực hiện những thao tác như tắt nguồn, mở camera hay điều chỉnh âm lượng.

Cách bật nút home ảo trên Android

Khi nút home hư hỏng biểu hiện rõ ràng nhất chính là bạn không thể thao tác trên nút home được nữa. Ngoài ra, thao tác trên nút home bị chập chờn cũng là biểu hiện nút home có vấn đề. Nút home không thực hiện đúng chức năng của nó, bấm nút home nhưng không đúng như nhu cầu bạn muốn mà hiện ra những giao diện khác.

Cách bật nút home ảo trên Android

Có thể nhiều người lầm tưởng các điện thoại chạy hệ điều hành Android không có nút home nhưng thực ra một số dòng máy vẫn được trang bị nút home ảo và bạn cần biết cách kích hoạt nó lên. Đầu tiên bạn vào “Cài đặt” sau đó vào mục “Hỗ trợ” sau đó chọn “Thao tác và tương tác” và vào mục “Menu hỗ trợ” và bật lên. Sau đó bạn có thể điều chỉnh menu sau cho phù hợp với thói quen sử dụng của mình. Với bảng menu ảo này chất lượng sử dụng không hề thua kém với nút home ảo trên iPhone. Bạn có thể sử dụng những thao tác như mở camera, về màn hình chính, xoay màn hình, độ sáng, chụp màn hình,… Tuy nhiên đây chỉ là cách khắc phục tạm thời, cách tốt nhất bạn vẫn nên thay dây home cho điện thoại SamSung để khôi phục trải nghiệm.

Thay dây home Samsung Galaxy A8 Plus 2018 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để thay dây home Samsung Galaxy A8 Plus 2018 của mình thì Điện Thoại Vui là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ kĩ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng linh kiện thay mới chất lượng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui.

Thay dây home Samsung Galaxy A8 Plus 2018 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay dây home Samsung Galaxy A8 Plus 2018 chỉ trong 30-60 phút và bảo hành lên đến 6 tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể thay cáp home Samsung Galaxy S5, thay cáp home Samsung Galaxy Note 9, thay cáp home Samsung Galaxy S7,… với giá tốt tại Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp