BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay dây nối loa trong iPhone 13

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2 – 3 Giờ ( ĐẶT TRƯỚC ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay dây nối loa trong iPhone 13 tại Hà Nội và TP.HCM

Với những chiếc iPhone 13, một trong những điểm quan trọng không kém là bộ phận loa trong. Bởi đây là nơi giúp đảm bảo quá trình nghe gọi và giải trí với âm thanh sống động. Khi loa bị hư hỏng sẽ gây ra bất tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng. Thay dây nối loa trong iPhone 13 là giải pháp hiệu quả có thể làm mới trải nghiệm nghe của bạn.

Dấu hiệu và nguyên nhân dẫn đến thiết bị không nghe thấy loa trong

Việc gây nên những va chạm mạnh, làm rơi vỡ, vào nước, bụi bẩn bám do lâu ngày không vệ sinh là một trong những nguyên nhân thường gặp dẫn đến hư dây loa trong. Nguyên nhân kế đến không thể bỏ qua là trong quá trình sử dụng lâu dài các linh kiện của thiết bị có phần bị lão hóa, lỗi phần mềm hay các bo mạch bị đứt, dẫn đến chất lượng âm thanh không ổn định do hư dây loa trong.

Thay dây nối loa trong iPhone 13

Dễ dàng nhận biết iPhone 13 bị đứt dây nối loa trong qua các dấu hiệu khi nhận cuộc gọi âm thanh sẽ mất đi hoặc không rõ ràng như khi đeo tai nghe hoặc mở loa bên ngoài. Âm thanh nhỏ, bị rè, chất lượng âm thanh chập chờn, yếu đi trong khi sử dụng.

Vì sao cần phải thay dây nối loa trong với linh kiện hàng chất lượng và ở nơi tin cậy?

Dây nối loa trong là một linh kiện quan trọng giúp bộ phận loa điện thoại hoạt động một cách tối ưu trong quá trình nghe gọi. Khi loa điện thoại gặp sự cố dẫn đến đứt dây nối loa trong thì việc phải thay ngay linh kiện khác phù hợp là điều nên làm. Thay dây nối loa trong với linh kiện chất lượng tốt đảm bảo thiết bị được hoạt động lâu bền và không gây cản trở trong quá trình đàm thoại.

Thay dây nối loa trong iPhone 13

Hiện nay, thị trường linh kiện điện thoại có rất nhiều loại dây nối loa trong, chất lượng của từng sản phẩm sẽ khó có thể nhận biết được bằng mắt thường. Chính vì thế, bạn nên đến những nơi sửa chửa đáng tin cậy với hàng chính hãng được bảo hành uy tín. Chỉ có thay đúng linh kiện đạt chuẩn chất lượng cùng kỹ thuật đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp, sau khi thay dây nối loa trong, iPhone 13 của bạn sẽ được làm mới trải nghiệm nghe, giúp cuộc sống số trở nên thuận tiện hơn.

Thay ngay dây nối loa trong Apple iPhone 13 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nếu loa “dế yêu” của bạn đang gặp vấn đề làm ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe thì việc cần thay dây nối loa trong iPhone 13 là điều cần thiết nhất để có thể đảm bảo đàm thoại trong quá trình sử dụng. Để thay dây nối loa trong với linh kiện chính hãng thì hãy liên hệ ngay cho Điện Thoại Vui để nhận được dịch vụ sửa chữa với giá rẻ bất ngờ.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Đánh giá Thay dây nối loa trong iPhone 13
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay dây nối loa trong iPhone 13
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp