Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay ép kính iPad Air 4

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép mặt kính iPad Air 4 chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội và TP HCM.

Trong suốt quá trình sử dụng thì việc va đập, gây trầy xước hoặc nứt vỡ mặt kính màn hình là điều không ai muốn và cũng khó tránh khỏi. Bạn nhận ra là đã tới lúc cần phải thay thế mặt kính chiếc iPad Air 4 của mình nhưng không biết ở đâu uy tín và chất lượng tốt nhất? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về điều đó, hãy để Điện Thoại Vui hỗ trợ, tư vấn giúp bạn nhé.

Nguyên nhân bị vỡ, hỏng mặt kính iPad Air 4

Nguyên nhân bị vỡ, hỏng mặt kính iPad Air 4

Có nhiều lý do làm cho mặt kính của iPad Air 4 bị vỡ, hỏng. Nhân đây, Điện Thoại Vui đã tổng hợp lại một số nguyên nhân thường thấy mà các khách hàng tìm tới hay gặp phải:

  • Do iPad Air 4 bị va đập mạnh hoặc bị rơi ở một độ cao nhất định.
  • Do thói quen của người dùng khi để chung cùng với những vật cứng, nhọn hay đơn giản là để trên giường, khi ngủ nằm đè lên.
  • Do Pin bị chai, phù lên làm cho chiếc iPad Air 4 bị vỡ mặt kính, tuy nhiên trường hợp này thường hiếm xảy ra với mọi người.

Cách bảo vệ cho mặt kính iPad Air 4 khỏi vỡ, hỏng, giữ được độ bền lâu

Các bạn có thể tham khảo một số biện pháp sau nhằm bảo vệ cho mặt kính của iPad Air 4 giữ được độ bền lâu, tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.

Cách bảo vệ cho mặt kính iPad Air 4 khỏi vỡ, hỏng, giữ được độ bền lâu

Nhiều người thường không thích sử dụng kính cường lực cho lắm, vì cảm thấy những thao tác vuốt, chạm không thật cũng như là e ngại việc giảm chất lượng cảm ứng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kính cường lực chất lượng cực tốt và bền. Đảm bảo các thao tác vuốt, chạm cảm ứng của bạn luôn có độ phản hồi cao.

Một lưu ý nhỏ khác, bạn nên thường xuyên vệ sinh bề mặt kính của máy để những thao tác cảm ứng luôn được nhạy nhé.

Cách bảo vệ cho mặt kính iPad Air 4 khỏi vỡ, hỏng, giữ được độ bền lâu

Sử dụng các bao da, ốp lưng. Tránh khỏi trong việc khi bạn sử dụng, có lỡ làm rơi thì khả năng máy bị hỏng hóc hay vỡ mặt kính cũng hạn chế đi một cách tối thiểu.

Nếu thay mặt kính của iPad Air 4 thì có làm ảnh hưởng gì tới lớp kính cảm ứng hay không?

Thông thường, màn hình của iPad Air 4 thường có 3 lớp chính:

  1. Màn hình hiển thị bên trong, chức năng là để hiển thị hình ảnh
  2. Mặt kính cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các tương tác, yêu cầu của người dùng như vuốt, chạm. Nếu thao tác vuốt chạm không được thì mặt kính cảm ứng của bạn đã gặp phải trục trặc rồi đó.
  3. Mặt kính bên ngoài, giữ vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vậy nên, khi thay lớp kính bảo vệ này (lớp thứ 3) thì sẽ không gây ảnh hưởng gì tới màn hình và cảm ứng bên trong bạn nhé.

Quy trình thay mặt kính iPad Air 4 nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Thay ép mặt kính của iPad là một kỹ thuật luôn đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có độ tỉ mỉ cũng như là tay nghề cao, kèm theo đó cũng cần những máy móc hiện đại để có thể thực hiện công việc này.

Quy trình thay mặt kính iPad Air 4 nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Các khâu sẽ theo trình tự bắt đầu bằng cắt kính, sau đó vệ sinh bề mặt, dán keo và ép kính lại, hút chân không, nén bọt khí,…. Nếu như không có sự tỉ mỉ cao thì về sau iPad gặp lại lỗi là chuyện thường tình.

Vậy nên, bạn hãy tìm tới một nơi uy tín để thay ép mặt kính iPad Air 4 uy tín, chất lượng như Điện Thoại Vui nhé.

Thay ép mặt kính iPad Air 4 uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nếu như bạn vẫn đang hoang mang, không biết thay ép mặt kính iPad Air 4 chất lượng ở đâu? Thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui, trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín hàng đầu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Thay ép mặt kính iPad Air 4 uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Với phong thái tỉ mỉ, tận tâm phục vụ chu đáo cho khách hàng. Điện Thoại Vui xin cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ nhanh chóng, thời gian bảo hành lâu bền, chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp