Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay ép kính iPad Pro 9.7

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính iPad Pro 9.7 uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Thay ép kính là dịch vụ phổ biến khi đã xuất hiện chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới. Tuy chưa nhiều người biết đến sự tồn tại của dịch vụ này, do nhiều trung tâm sửa chữa thường khuyên bạn sử dụng dịch vụ thay màn hình. Vậy có nên thay ép kính iPad Pro 9.7 hay không?

Có nên thay ép kính hay không?

Trước khi thực hiện thay ép kính bạn đã có chút thông tin gì về dịch vụ này chưa. Đầu tiên về phần chi phí, thường bạn chỉ tốn một khoản tiền nhỏ từ vài trăm để sử dụng dịch vụ này một cách hoàn hảo, chênh lệch khá lớn với dịch vụ thay màn hình. Thứ hai, không phải lúc nào cũng thay ép kính được.

Có nên thay ép kính hay không?

Để thay ép kính được thành công và khắc phục hoàn toàn thì mặt kính chỉ bị nứt, vỡ hoặc trầy xước, không hề liên quan hay ảnh hưởng đến mặt kính cảm ứng như loạn, liệt cảm ứng hoặc là màn hình không bị lỗi hiển thị.

Thay ép kính có nguy hại gì không?

Nhiều người nghĩ rằng việc thay ép kính là thực hiện bóc tách lớp kính cũ và thay lớp kính mới. Việc thay ép kính sẽ sử dụng lớp kính mới và bôi thêm lớp keo mới nhằm cố định nó trong một khoảng thời gian nhất định.

Thay ép kính có nguy hại gì không?

Tuy nhiên, bạn nên yên tâm rằng việc thay ép kính hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến linh kiện hay bộ phận bên trong bởi nó không tác động đến những phần này. Sau khi thực hiện thay ép kính thì lỗi màn hình sẽ được giải quyết và trả lại vẻ thẩm mỹ cho điện thoại của bạn.

Dịch vụ thay ép kính iPad Pro 9.7 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Thực hiện thay ép kính iPad Pro 9.7 đang được cung cấp tại Điện Thoại Vui, với mức giá vô cùng hợp lý. Có thể sẽ đắt hơn một ít so với những trung tâm khác nhưng bạn được yên tâm hơn và chất lượng cũng như bảo hành trong thời gian dài.

Dịch vụ thay ép kính iPad Pro 9.7 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Thay ép kính iPad Pro 9.7 tại đây, bạn sẽ hưởng được thời hạn bảo hành trong vòng 12 tháng không nổi bọt bung keo. Và hơn hết thời gian sửa chữa cũng được rút ngắn chỉ trong có 1 – 3 giờ.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp