Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Nokia X20

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay ép kính Nokia X20 lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM

Mặt kính Nokia X20 của bạn bị trầy xước, bị nứt vỡ làm mất thẩm mỹ và có thể gây tổn thương cho bạn khi sử dụng. Bạn nên thay ép kính Nokia X20 khi mặt kính có dấu hiệu nứt vỡ để có thể khôi phục vẻ đẹp cũng như bảo vệ smartphone của mình tốt hơn.

Một số dấu hiệu bạn cần thay ép kính Nokia X20

Khác với việc thay toàn bộ cụm màn hình Nokia X20, thay ép kính điện thoại Nokia chỉ là thay mặt kính bề mặt trên cùng, mặt kính bảo vệ của smartphone chứ không phải thay màn hình. Thay ép kính sẽ có giá rẻ hơn thay toàn bộ màn hình nên bạn cần lưu ý để tránh lừa đảo.

Thay ép kính Nokia X20

Bạn sẽ cần thay toàn bộ cụm màn hình Nokia X20 khi màn hình hiển thị smartphone bị giảm chất lượng, không phản hồi cảm ứng, bị chảy mực, tối đen màn hình, xuất hiện các đốm li ti,….

Nếu smartphone của bạn chỉ bị trầy xước, nứt nhẹ thì thay ép kính chính là biện pháp khắc phục hiệu quả. Mặt kính Nokia X20 bị nứt, bị trầy mà không ảnh hưởng đến các chức năng của màn hình smartphone thì chỉ cần thay ép kính để lấy lại vẻ đẹp cho smartphone.

Thay ép kính Nokia X20 nhanh chóng, bảo hành đến 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần thay ép kính Nokia X20, Điện Thoại Vui chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Bạn nên mang điện thoại của bạn đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất tại Hà Nội, TP.HCM để được chúng tôi kiểm tra lỗi và báo giá dịch vụ cho bạn, hỗ trợ bạn thay ép kính nhanh chóng.

Thời gian thay ép kính điện thoại nhanh chóng, bảo hành đến 12 tháng và bạn có thể quan sát quá trình thay ép kính để đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng sử dụng dịch vụ, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Để biết chi tiết dịch vụ, bạn có thể liên hệ 1800.2064.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp