XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePlus 7T Pro

1.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-4 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính OnePlus 7T Pro chất lượng, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Kính màn hình bị nứt, vỡ là trường hợp khá nhiều người sử dụng smartphone gặp phải do những sơ xuất trong quá trình sử dụng. Và OnePlus 7T Pro cũng không phải là ngoại lệ. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy đến ngay Điện Thoại Vui để thay ép kính OnePlus 7T Pro lấy ngay với chất lượng đã được khẳng định.

Thay ép kính OnePlus 7T Pro là như thế nào?

Thay ép kính là tình trạng khá phổ biến đối với người dùng smartphone. Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu được rõ chúng như thế nào.

Thay ép kính OnePlus 7T Pro là như thế nào?

  • Với các dòng điện thoại có kính thiết kế liền màn hình, kính được ép keo nhiệt gắn liền với màn hình. Do đó, khi thay kính bên ngoài người ta sẽ gọi là “ép kính”
  • Còn đối với các dòng Smartphone đời cũ hay máy tính bảng, kính bên ngoài tách rời hoàn toàn với màn hình hiển thị. Chúng đóng vai trò là bảo vệ màn hình và cảm ứng. Do đó, khi thay lớp kính này, ta sẽ gọi là “thay kính”.

Tuy nhiên, bản chất của việc thay ép kính OnePlus 7T Pro đều là để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khắc phục độ nhạy cảm ứng của máy.

Phân biệt thay ép kính và thay màn hình trên OnePlus 7T Pro

Trường hợp nếu màn hình còn hiển thị, cảm ứng của điện thoại vẫn hoạt động bình thường, chỉ bị vỡ mặt kính ngoài. Lúc này chúng ta chỉ cần thay ép mặt kính OnePlus 7T Pro để tiết kiệm chi phí.

Phân biệt thay ép kính và thay màn hình trên OnePlus 7T Pro

Còn trong trường hợp máy bị lỗi hiển thị như sọc màn hình, bị chảy mực hoặc bị lỗi cảm ứng, thì lúc này bạn sẽ phải thay cả bộ màn hình mới.

Thay ép kính OnePlus 7T Pro chất lượng, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang tìm địa chỉ để thay ép kính OnePlus 7T Pro chất lượng lấy ngay thì bạn hãy đến với Điện Thoại Vui. Đây là hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại hàng đầu với chất lượng đảm bảo, quy trình chuyên nghiệp. Hãy đến với Điện Thoại Vui để trải nghiệm dịch vụ bạn nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp