XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePlus 7T

1.200.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính OnePlus 7T uy tín, chất lượng tại HCM và HN

OnePlus 7T là chiếc điện thoại hiện đại cũng như màn hình được đánh giá rất cao ở khả năng hiển thị. Đồng thời, kích thước to lớn cũng như không gian trải nghiệm tốt hơn gấp nhiều lần, song lợi bất cập hại đó là dễ bị nứt, vỡ mặt kính khi va đập với vật nhọn hay cứng. Lúc này thay ép kính OnePlus 7T là giải pháp tuyệt vời nhất.

Thay ép kính có phải giải pháp tạm thời

Nhiều người dùng nghĩ rằng thay ép kính chỉ là giải pháp tạm thời vì thay ép kính là công việc khá đơn giản và chỉ giải quyết được trong một số trường hợp. Thật vậy thay ép kính hoàn toàn không giải quyết được những lỗi nặng, ví dụ như:

  • Mặt kính chỉ bị vỡ nứt song chất lượng hiển thị vẫn không bị thay đổi, không xuất hiện đốm trắng, đốm đen, sọc màu, nhiễu màu,…
  • Mặt kính nứt, vỡ và cảm ứng vẫn hoạt động mượt mà, hoàn toàn không có liệt hay loạn cảm ứng.

Nhưng không thể nói rằng thay ép kính là giải pháp tạm thời khi chiếc máy của bạn chỉ bị hư hỏng mặt kính thì việc thay mặt kính là giải pháp tối ưu nhất, không nhất thiết phải thay màn hình sẽ tốn rất nhiều chi phí không đáng.

Thay ép kính có phải giải pháp tạm thời

Thay ép kính OnePlus 7T có ảnh hưởng gì đến màn hình

Để trả lời được câu hỏi này, hãy cùng điểm qua cấu tạo của màn hình điện thoại. Đối với những chiếc máy đời mới như OnePlus 7T, màn hình sẽ có tổng cộng là 3 lớp chính:

  • Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh
  • Cảm ứng ở giữa có vai trò liên kết giữa các thao tác của bạn với màn hình và cho phép lệnh được hoạt động
  • Mặt kính bên ngoài thì có vai trò bảo vệ được mặt kính và màn hình bên trong.

Vì vậy nếu như bóc tách mặt kính bên ngoài thì sẽ không phải tháo bất kỳ lớp nào bên trong ra cả. Sau khi tách ra xong, kỹ thuật viên sẽ loại bỏ đi lớp keo cũ và thay lớp keo mới và lắp chiếc kính mới vào.

Thay ép kính OnePlus 7T có ảnh hưởng gì đến màn hình

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 7T chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Thay ép kính OnePlus 7T là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay tại Điện Thoại Vui vì vậy các kỹ thuật viên của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa với độ chính xác cao nhất, cũng như chi phí được tối ưu nhất với giá chỉ dành cho sinh viên.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 7T chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay ép kính chỉ thực hiện trong vòng 2-3 giờ giúp cho các khách hàng nhanh chóng có máy, không làm gián đoạn việc trải nghiệm. Ngoài ra, thời hạn bảo hành 12 tháng giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp