XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePlus 8 Pro

2.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-4 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 8 Pro chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Sẽ vô cùng đáng tiếc khi màn hình cong đẹp mắt trên OnePlus 8 Pro lại xuất hiện những dấu hiệu trầy xước hoặc nứt vỡ. Chính vì thế, bạn hãy tìm ngay đến dịch vụ thay ép kính OnePlus 8 Pro.

Màn hình OnePlus 8 Pro có gì đặc biệt?

Nếu bạn là một người dùng OnePlus 8 Pro lâu năm, hẳn bạn sẽ để ý đến thiết kế cong tràn viền của màn hình trên máy. Đây là màn hình có kích thước 6.78 inch, độ phân giải Quad HD+ (3168 x 1440 pixels) trên tấm nền AMOLED mới lạ & vô cùng rực rỡ. Những đặc tính trên, cộng với thiết kế cong tràn viền, cũng đủ khiến cho OnePlus 8 Pro trở nên cuốn hút trong giới công nghệ.

Màn hình OnePlus 8 Pro có gì đặc biệt?

Nhưng đó chưa phải là tất cả. OnePlus 8 Pro còn được tích hợp tính năng tần số quét đến tận 120 Hz và chứng nhận màu HDR10+, mang đến trải nghiệm gaming sống động. Bề mặt màn hình OnePlus 8 Pro còn được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 chống xước chất lượng cao.

Qua đó, có thể thấy màn hình là một “ngôi sao sáng” của OnePlus 8 Pro. Và nếu lớp kính bề mặt xảy ra nứt vỡ sẽ làm giảm đi trải nghiệm dùng máy một cách đáng kể.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 8 Pro lấy nhanh, bảo hành 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng màn hình OnePlus 8 Pro, với những vết xước hoặc vết nứt xuất hiện trên bề mặt kính, hãy đến ngay hệ thống Điện Thoại Vui và sử dụng dịch vụ thay ép kính cho OnePlus 8 Pro.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm sửa chữa nhiều loại điện thoại, cùng đầy đủ trang thiết bị sửa chữa và nguồn linh kiện dồi dào, Điện Thoại Vui mong muốn giúp bạn khắc phục mọi vấn đề trên smartphone, mang đến trải nghiệm công nghệ tốt nhất.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 8 Pro lấy nhanh, bảo hành 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Kính màn hình cho OnePlus 8 Pro sẽ được thay thế nhanh chóng chỉ trong 2 – 4 giờ, hỗ trợ bảo hành 12 tháng kèm giá phải chăng. Truy cập ngay vào website dienthoaivui.com.vn để tìm thêm dịch vụ & các cửa hàng gần bạn nhất nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp