XEM TẠI:

Thay ép kính OnePLus 9 Pro

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính OnePLus 9 Pro công nghệ hiện đại, chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

OnePlus 9 Pro là một trong những chiếc smartphone được đánh giá cao về công nghệ sạc siêu nhanh và camera vô cùng sáng giá. Tuy nhiên, khi màn hình của máy gặp vấn đề thì sẽ ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm. Lúc này bạn cần thay ép kính OnePlus 9 Pro để khôi phục lại tình trạng ban đầu cho điện thoại.

Khi nào cần thay ép kính OnePlus 9 Pro?

Mặt kính là một trong 3 bộ phận quan trọng giúp cấu tạo nên màn hình của điện thoại OnePlus 9 Pro. Chúng có tác dụng bảo vệ lớp màn hình cảm ứng và trực tiếp tham gia hỗ trợ thao tác tiếp nhận lệnh từ người dùng.

Khi nào cần thay ép kính OnePlus 9 Pro?

Đối với mặt kính OnePlus 9 Pro, dấu hiệu duy nhất để bạn nhận biết khi cần thay ép kính cho máy là khi kính xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Chúng có thể chằng chịt như màng nhện hoặc có khi chỉ là đốm tròn nhỏ ở góc màn hình hoặc bị vỡ ở mép.

Cho dù những vết rạn nứt to hay nhỏ có ảnh hưởng tới khả năng sử dụng và hiển thị hay không thì đều làm mất đi vẻ đẹp của máy và gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó, khi thấy xuất hiện các dấu hiệu trên bạn hãy đến cửa hàng uy tín, chất lượng để thay ép kính OnePlus 9 Pro.

Cách bảo quản màn hình an toàn và bền bỉ nhất trong khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng, rơi, va đập hay bị vật nhọn cứa vào sẽ làm ảnh hưởng tới màn hình. Do đó, để tránh được nguy cơ này thì bạn hãy trang bị cho điện thoại những phương pháp sau:

  • Dùng ốp lưng và kết hợp thêm miếng dán màn hình
  • Tránh sử dụng điện thoại hay mang theo khi đang vận động mạnh.
  • Không tác động lực mạnh vào màn hình khi thao tác.

Cách bảo quản màn hình an toàn và bền bỉ nhất trong khi sử dụng

Thay ép kính OnePLus 9 Pro công nghệ hiện đại, chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay ép kính OnePlus 9 Pro công nghệ hiện đại với chất lượng cao tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì Điện Thoại Vui sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là địa chỉ hàng đầu không chỉ được khách hàng lựa chọn bởi chất lượng, dịch vụ mà giá cả vô cùng phải chăng rất phù hợp cho bạn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp